Cách Add Friend Trên Steam

Thêm một người bạn bên trên Steam không phải là một quá trình vượt khó khăn, nhưng bạn vẫn bao gồm thể gặp một số cạnh tranh khăn vào quy trình này. Nếu như tài khoản Steam của bạn đã bị hạn chế, bạn sẽ ko thể gửi lời mời kết bạn, tốt bạn ko biết chính xác Steam Protệp tin của bạn mình cùng ko thể tìm thấy tài khoản của họ trên dịch vụ, bạn sẽ gặp cực nhọc khăn vào việc kết bạn bên trên Steam.

Bạn đang xem: Cách add friend trên steam


Nội dung chính:


Có mấy giải pháp Add Frikết thúc trên Steam?

Bạn có thể thêm bạn bè trên Steam bằng bí quyết sử dụng một trong ba phương pháp được giới thiệu mặt dưới đây:

Tìm hồ sơ bạn bè trải qua chức năng search kiếm của ứng dụng máy vi tính để bàn, website hoặc ứng dụng di động.Sử dụng Facebook.Gửi đến họ đường liên kết mời kết bạn.

Hai tùy chọn đầu tiên chất nhận được bạn gửi yêu cầu kết bạn với bạn btrần của bạn sẽ quan sát thấy Lúc họ đăng nhập vào tài khoản Steam của mình trong lần kế tiếp. Đối với tùy chọn thứ ba, bạn sẽ gửi liên kết kết bạn đến bạn btrằn của bản thân trải qua email, tin nhắn văn bản hoặc ứng dụng trò chuyện cơ mà bạn thường sử dụng.

Mẹo: Bạn sẽ ko thể gửi yêu cầu kết bạn bên trên Steam mang đến đến khi bạn mua trò chơi hoặc nạp tiền vào Steam Wallet của mình. Các tài khoản Steam mới sẽ bị khóa chức năng kết bạn cho đến Khi tiêu đến một số tiền quy định. Do đó, nếu như bạn muốn thêm bạn btrần của bản thân trên Steam trước Khi bỏ tiền ra download bất cứ thứ gì, hãy nhờ bạn bnai lưng của bạn gửi cho bạn một liên kết mời kết bạn.


Có thể bạn quan tiền tâm:

Cách tra cứu kiếm bạn bè cổ bên trên Steam bằng ứng dụng hoặc trang web giành riêng cho thứ tính

Ứng dụng Steam giành cho laptop để bàn gần như giống hệt với trang web Steam, do vậy bạn gồm thể thêm bạn btrằn bằng phương pháp sử dụng bí quyết có tác dụng bạn phù hợp nhất. Tab Store vào ứng dụng tương ứng với Steampowered.com (chính là cửa hàng trực tuyến của Steam). Tab Community sẽ tương ứng với Cổng cộng đồng trực tuyến của Steam.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Sketchup 2016, Link Tải Sketchup 2016 32Bit/64Bit + Vray 2


Dưới đây là giải pháp để bạn tìm kiếm kiếm cùng thêm bạn btrằn trên Steam bằng ứng dụng giành riêng cho laptop để bàn hoặc trang web Steam Community:

Bước 1: Mở ứng dụng Steam trên máy tính để bàn hoặc điều hướng đến trang Steamcommunity.com sau đó đăng nhập vào tài khoản Steam.

Bước 2: Đặt con trỏ chuột lên Tên người dùng (Username) của bạn trên tkhô giòn Menu.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 7: Gửi liên kết này đến bạn btrằn của bạn.

Bước 8: Khi bạn bè của bạn nhấn vào liên kết, nó sẽ mở ra trang web Steam. Sau khi đăng nhập, họ sẽ chú ý thấy một thông báo biểu ngữ ở ngay đầu trang, nếu họ lựa chọn Add as Friend trong tin nhắn, Steam sẽ thêm bạn vào danh sách bạn bè của họ với nhì bạn sẽ chú ý thấy thương hiệu của nhau.