CÁCH ADD GAME VÀO STEAM

Ứng dụng khách hàng làm chủ trò nghịch của Steam vô cùng hợp lý và phải chăng nếu bạn chỉ sẽ thực hiện những trò chơi bởi Steam tải, nhưng mà nó buộc phải một ít kiểm soát và điều chỉnh nếu khách hàng vẫn thêm những trò chơi không phải Steam vào trình khởi chạy.

Bạn đang xem: Cách add game vào steam

Đọc tiếp lúc Cửa Hàng chúng tôi khuyên bảo bạn bí quyết thêm bất kỳ trò đùa, áp dụng hoặc trình mô bỏng nào vào Steam cùng với những biểu tượng cùng tác phẩm thẩm mỹ tùy chỉnh thiết lập.


Tại sao tôi ao ước làm cho điều này?

Ứng dụng khách Steam là 1 trong những bí quyết thực thụ tiện nghi nhằm tổ chức trò nghịch của khách hàng với nó chuyển động cho cả trò nghịch chúng ta sẽ download trường đoản cú Steam và trò chơi các bạn sẽ thêm trường đoản cú tủ chứa đồ của riêng mình (ví dụ: trò chơi chúng ta vẫn cài đặt Theo phong cách thủ công bằng tay ko thuộc hệ sinh thái Steam ). Tuy nhiên, trục sái bự khi chúng ta làm cho điều ấy là Steam ko auto vận dụng những hình tượng với tác phđộ ẩm thẩm mỹ dễ thương của họ vào trò chơi của bạn; ai đang trường đoản cú tìm hiểu và tùy chỉnh bối cảnh.

Hướng dẫn này đang lí giải chúng ta cả nhị phía của quy cách: thêm trò chơi hoặc ứng dụng không hẳn Steam với sửa đổi tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật nhằm nó trông đẹp mắt cả vào trình khởi chạy gồm hành lang cửa số cùng trong giao diện thân mật cùng với loại ghế nhiều năm của Steam’s Big Picture.

Thêm một trò đùa Non-Steam vào Steam Client

Cách trước tiên, thực thụ là thêm trò nghịch vào Steam, là bước dễ nhất. Trên thực tế, nếu như khách hàng ko quan tâm tới việc bao gồm các hình tượng đẹp mắt và hình ảnh bìa mang lại bộ sưu tập của bản thân mình, tổng thể quy trình sẽ mất khoảng chừng nhì phút ít.

Khởi chạy ứng dụng khách hàng Steam của người sử dụng. Tìm liên kết “+ Thêm trò chơi” ở góc bên dưới phía trái của screen. Tùy nằm trong vào hình dáng tab / cơ chế xem ai đang làm việc, nền của bạn cũng có thể rất khác nền của bọn họ vào ảnh chụp màn hình hiển thị bên dưới dẫu vậy link vẫn sinh sống kia (chúng ta đang sống vào Tlỗi viện -> Chế độ coi lưới).

Chọn “Thêm trò đùa không hẳn Steam” tự thực đơn nhảy lên. Một hành lang cửa số mới vẫn xuất hiện thêm với bạn sẽ thấy danh sách các trò nghịch của chính bản thân mình (cũng giống như các vận dụng khác).

Đối với chỉ dẫn này, chúng tôi đã thêm Đen White , một tựa phyên ổn giải trí bao gồm từ năm 2001 của Lionhead Studtiện ích ios không tồn tại bên trên Steam (mà lại Cửa Hàng chúng tôi sẽ cài đặt theo cách thủ công). Mặc cho dù công ty chúng tôi chỉ chọn 1 trò nghịch mang đến lý giải, dẫu vậy chúng ta có thể lựa chọn từng nào trò nghịch / ứng dụng tùy say đắm vào công đoạn này với thêm hàng loạt chúng cùng một lúc. Hãy nhớ rằng, đều gì chúng ta thêm không cần thiết phải là 1 trong những trò đùa chủ quyền. quý khách hàng cũng có thể phân phối những lao lý điểm chuẩn trò chơi nhưng mà bạn thực hiện hoặc trình trả lập nhưng bạn download lên để nghịch các trò nghịch khác. Cuối cùng, tính năng trò đùa chưa phải Steam về cơ bạn dạng chỉ là một menu / bảng điều khiển và tinh chỉnh lối tắt để bất kỳ tệp .exe làm sao có thể truy vấn vào nó.

Sau khi chúng ta đang lựa chọn các mục bạn muốn thêm, hãy nhấp vào “Thêm lịch trình vẫn chọn”. Tại thời đặc điểm đó, toàn bộ những ứng dụng chúng ta sẽ thêm hiện tại đều sở hữu trong Steam (tuy vậy không tồn tại biểu tượng hoặc hình họa bìa dưới ngẫu nhiên hình thức nào).

Tùy chỉnh các trò đùa Non-Steam của chúng ta cùng với các biểu tượng cùng Chế độ xem lưới / Ảnh minch họa to

*

Chúng tôi đo đắn về các bạn, dẫu vậy Shop chúng tôi mến mộ một tủ đựng đồ được tổ chức giỏi cùng chỉ định. Mặc cho dù bây chừ Shop chúng tôi sẽ bao gồm trò chơi của chính mình vào vận dụng khách hàng Steam, nhưng lại nó ko đẹp lắm. Các trò chơi chưa hẳn Steam bao gồm tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật thông thường làm việc cơ chế xem Hình ảnh phệ cùng hình tượng của tệp tiến hành mang lại trò chơi sinh sống chế độ xem Chi tiết / Lưới (trường hợp tệp xúc tiến trò chơi không tồn tại tệp hình tượng được nhúng, bạn cũng cảm nhận biểu tượng tầm thường ngơi nghỉ đó). Đó là trường hợp chúng tôi chạm mặt bắt buộc cùng với Đen và Trắng; có một tệp biểu tượng trong thư mục setup tuy vậy nó ko được nhúng vào tệp thực thi, vày vậy họ đang thấy biểu tượng rất là chung thông thường trong hình ảnh chụp màn hình hiển thị sinh sống bên trên.

Chế độ xem Ảnh bự cần yếu giỏi hơn. Đen white không phải là 1 trong title Steam và không có nghệ thuật và thẩm mỹ tùy chỉnh thiết lập như tất cả những trò chơi không giống, nó chỉ gồm một hình tượng Steam tầm thường. Điều kia thật tức giận vày mục tiêu của Big Picture là tiện lợi xem các trò nghịch của doanh nghiệp, nhưng với những hình tượng tầm thường chung, chúng ta chỉ biết sẽ là trò chơi như thế nào bằng cách lựa chọn biểu tượng tầm thường giúp xem tiêu đề. Hãy hạn chế điều ấy.

Tuy nhiên, trước lúc đích thực bước đầu hoán thù thay đổi trong tác phẩm thẩm mỹ, công ty chúng tôi đề xuất demo đúng mực hầu như gì bạn phải cho những tùy chọn thiết lập khác biệt.

Xem thêm: Cách Chơi Diablo 3 Offline, Hướng Dẫn Chơi Diablo 3 Offline

Có ba trang bị chúng ta có thể tùy chỉnh: hình tượng (hình vuông vắn nhỏ tuổi, giống hệt như biểu tượng trên màn hình) và hình ảnh bìa (các ô lớn các bạn thấy vào hình họa chụp màn hình hiển thị sinh sống trên, nhỏng ảnh bìa nhạc cùng phyên được tìm kiếm thấy trong những nhà tổ chức triển khai phương tiện đi lại nlỗi XBMC hoặc iTunes). Trong biệt ngữ dành riêng cho Steam, những mục bìa được Hotline là "lưới". Đây là các thứ bạn phải cho mỗi cái:

Các biểu tượng: Đây là những biểu tượng tiêu chuẩn chỉnh, bạn sẽ yêu cầu .exe cộ có hình tượng được nhúng (nhỏng .exe cộ của chính vận dụng, ví như nó bao gồm biểu tượng chúng ta muốn) hoặc biểu tượng bạn có nhu cầu sử dụng dưới dạng tệp .PNG hoặc .TGA đó là hình vuông vắn (ví dụ: 256 x 256 pixel) giống hệt như một tệp biểu tượng thông thường.

Lưới / Ảnh bìa: Các tệp này còn có kích cỡ 460 x 215 pixel. Bạn có thể áp dụng những các loại tệp .PNG, .JPG hoặc .TGA.

Quý Khách rất có thể kiếm tìm thấy các biểu tượng cùng tác phẩm nghệ thuật cân xứng sống đâu? Các biểu tượng tương đối dễ dàng thực hiện, đa số các trò chơi vừa mới đây sẽ có biểu tượng được nhúng ngay lập tức trong tệp .exe; kiếm tìm kiếm nkhô giòn vào Google Tấm hình sẽ hiển thị các chắt lọc sửa chữa nếu như bạn ko ưng ý biểu tượng mình gồm hoặc các biểu tượng sửa chữa bị thiếu hụt.

Lưới phức tạp rộng một ít vì chưng bọn chúng bao gồm kích thước ko chuẩn so với hình ảnh bìa nhiều loại DVD thông thường. Có một số trong những cách chúng ta có thể triển khai. quý khách có thể từ bỏ tạo tác phẩm nghệ thuật tùy chỉnh, dẫu vậy điều ấy tốn thời hạn. May mắn rứa nếu như bạn thiếu thời gian hoặc kỹ năng Photocửa hàng, gồm một số trong những tài nguyên ổn tất cả sẵn. quý khách hàng hoàn toàn có thể kiếm tìm kiếm Biểu ngữ Steam , một website chăm phân các loại tác phẩm thẩm mỹ Steam Grid bởi vì người ngưỡng mộ tạo nên. Quý khách hàng cũng rất có thể search tìm trong Google Hình ảnh cùng áp dụng chức năng Kích thước nhằm hướng đẫn đúng đắn 460 x 215 . Cuối thuộc, còn nếu như không gặp mặt may, chúng ta có thể thực hiện Deviant Art; bạn sẽ search những hình ảnh và gói trơ khấc .

Bây tiếng các bạn đã chiếm lĩnh một chút thời gian để tra cứu hình tượng cùng hình hình ảnh Lưới mang lại trò chơi của mình, đã đến khi thực sự vận dụng chúng. Hãy xem giải pháp chuyển đổi chuyển động cùng với Đen Trắng .

Với ứng dụng khách hàng Steam của chúng ta sinh sống chính sách máy tính nhằm bàn (không hẳn cơ chế Ảnh lớn), hãy truy cập thư viện của bạn. Chuyển chính sách xem sang trọng Chế độ xem đưa ra tiết:

*

Nếu bạn nhìn vào trò chơi bắt đầu thêm của bản thân mình, các bạn sẽ thấy rằng trò chơi kia bao gồm biểu tượng bình thường. Nhấp loài chuột phải vào mục nhập trong danh sách chi tiết được tìm thấy sống phía phía bên trái của ngăn:

*

Chọn “Thuộc tính”. Trong menu Thuộc tính, nhấp vào Chọn biểu tượng làm việc đầu hành lang cửa số. Cửa sổ sẽ cập nhật cùng hiển thị cho chính mình trình coi sóc tệp:

*

Tại trên đây, bạn có thể chọn một tệp thực thi để đưa hình hình họa hình tượng từ kia hoặc, nhỏng Shop chúng tôi đang làm, chúng ta có thể thanh lọc theo loại tệp hình ảnh cùng lựa chọn hình tượng PNG tùy chỉnh (công ty chúng tôi sẽ thực hiện hình tượng của Lionhead Studio). Bnóng Mnghỉ ngơi rồi bấm Đóng nhằm quay trở về chính sách xem thỏng viện. Đen Trắng hiện bao gồm một hình tượng tùy chỉnh:

*

Các bạn dạng cập nhật hình tượng nhỏ tuổi khôn cùng thú vui, bạn nhớ tuy nhiên Cửa Hàng chúng tôi chắc hẳn rằng rằng chúng ta đích thực tại đây vì chưng nhân tố xứng đáng kinh ngạc của các ô Lưới bắt mắt. Hãy đưa quý phái cấu hình thiết lập lưới của công ty chúng tôi. Chuyển chính sách coi của công ty từ bỏ Chi tiết sang Lưới bằng phương pháp nhấp vào hình tượng thích hợp ở góc cạnh trên bên cần.

Trong chế độ coi lưới, nhấp chuột nên vào mục nhập cho trò chơi bạn muốn tùy chỉnh:

Chọn “Đặt hình hình ảnh tùy chỉnh…” cùng lựa chọn tệp hình ảnh bạn có nhu cầu áp dụng mang lại ô Lưới tùy chỉnh cấu hình trải qua nút Duyệt.

*

Lúc các bạn đã khẳng định được địa chỉ, hãy nhấp vào “Đặt hình ảnh”.

Quay lại chế độ coi Grid, công ty chúng tôi thấy tùy chỉnh thiết lập Đen trắng ngói đã được áp dụng. Hình xếp bắt đầu này sẽ lộ diện trong cả chính sách coi Lưới và cơ chế xem Ảnh lớn:

*

Thats tất cả để sở hữu nó! Với một chút điều khiển với dành vài phút ít tìm kiếm tìm một vài biểu tượng với ảnh bìa chất lượng, bạn cũng có thể hưởng thụ tác phđộ ẩm nghệ thuật và thẩm mỹ giỏi rất đẹp hệt như trên các trò nghịch không hẳn Steam của chúng ta nhỏng ý muốn ngóng tự những trò chơi Steam của chính mình.