Cách Cài Bloody Roar 4

Đấu trường thú 4 Full ✪ Download tổng số miễn phí. Link tốc độ cao, TEST 100% OK. Đắm mình vào thế giới Bloody Roar 4 nào!!

Đấu trường thú 4 – Kết thúc Seri Bloody Roar

Wow xin chào! Nlỗi sẽ hứa hẹn thì em đang mang lại toàn bộ các phần trong seri Bloody Roar. Và ngày từ bây giờ em đã đưa tới cho các chưng bản trường đấu trúc 4 – Bloody Roar 4 cùng cũng đó là phần sau cuối vào sê ri này.

Bạn đang xem: Cách cài bloody roar 4

Thật buồn do Tính từ lúc cuối năm 2003 mang lại hiện nay thì đơn vị xây dựng vẫn chưa có cồn tĩnh gì về vấn đề ra tiếp phần mới mang lại tựa game này. Mình vẫn đã chờ, ngóng lâu năm khắp cổ nhưng mà không thấy :((. Từ năm học lớp 3 chơi trường đấu thụ 1 mang đến bây giờ là cả ngay sát 20 năm ttách rồi còn gì vẫn không được đùa loại bản gọi là “Bloody Roar 5”.

*
*
*
Đỉa game đấu trường trúc 4 ai gồm quán triệt AD mượn khtrần nghịch :))

Trong game có khá nhiều cơ chế nghịch. Có cả chơi với vật dụng với PVPhường nữa, bạn bè giao hội lại phân cao phải chăng cũng vui lắm. Trò đùa được Hudson Soft phát hành bên trên căn nguyên Playstaytion 2 cho nên vì thế để đùa được trên PC những bác bắt buộc trình mang lập PS2 nhé. Bên dưới mình sẽ có được gợi ý cụ thể luôn luôn.

Xem thêm: Tham Khảo Cấu Hình Last Man Standing Cấu Hình Tối Thiểu, Last Man Standing

Dành đến bác nào thiếu kiên nhẫn. Cliông xã nút bên dưới để tải về game Bloody roar 4 luôn nhé:

Cliông chồng Download trò chơi Ngay!!!

Pass mang nén ví như có: truongquochochue.com

Nhớ là kéo xuống coi phần hướng dẫn chơi game!

Xét về một biện pháp công bằng nhưng mà nói thì giao diện 3D của Bloody Roar 4 là đỉnh vào thời hạn trong thời điểm 2003 đấy. Thử tưởng tượng xem thời đấy nhưng game trở nên tân tiến tới mức ra làm sao rồi. Giả sử ví như hiện thời mà ra phần 5 thì kiên cố cần gớm ghê lắm thất thoát :)).

Seri trò chơi đấu trường thú All

OK vậy là hoàn chỉnh cho những bác bỏ seri game trường đấu trúc rồi nhé. Hi vọng các bác bỏ đam mê trò nghịch này. Cùng mua cùng yên cầu toàn bộ các phiên bản để thấy tất cả gì đổi mới hơn nhé. Cho mình biết cảm giác của các bác qua phần phản hồi dưới nhé. Riêng bản thân thì vẫn đam mê phiên bạn dạng Bloody Roar 2 nhất :)) chả gọi vì răng luôn.

Phiên Bản Đấu Trường ThúLink Bài DownloadTrạng Thái
Đấu trường thú 1Chưa có
Đấu trường thú 2https://truongquochochue.com/dau-truong-thu-2/Đã OK
Đấu trường thú 3https://truongquochochue.com/tai-game-dau-truong-thu-3/Đã OK
Đấu trường thú 4https://truongquochochue.com/dau-truong-thu-4/Đã OK

Nếu thấy tuyệt thì share mang lại đồng đội seri này nhé. Đó là một cách để tiếp thêm đụng lực mang đến team của chính mình. Ah cũng thường xuyên quan sát và theo dõi Blog để update nhiều tựa game thuộc thể nhiều loại solo nhé.