Cách chặn 1 phần mềm kết nối internet

Chặn ứng dụng kết nối internet bằng firewall gồm sẵn bên trên windows 10 là thao tác khá đơn giản và dễ dàng để hoàn toàn có thể triển khai. Hầu hết những ứng dụng mua đặt lên Windows hầu như có thể kết nối mạng internet bất cứ cơ hội nào để auto chất vấn với thông báo cho tất cả những người cần sử dụng lúc gồm phiên bản bắt đầu nhằm download xuống. Tuy nhiên nó cũng tiềm tàng nguy cơ tiềm ẩn áp dụng con đường truyền mạng internet nhằm gửi dữ liệu hành vi máy chủ cùng lên tiếng người tiêu dùng. Do đó, nếu như bạn không muốn phần mềm khác auto liên kết với mạng internet, bạn cũng có thể vô hiệu hóa hóa kỹ năng ấy cùng với firewall một biện pháp hối hả. Nếu chúng ta chưa chắc chắn cho thủ thuật này, nhằm truongquochochue.com tiết lộ cho bạn nhé!

Firewall là gì?


Firewall (tường lửa) giống hệt như một hệ thống an toàn mạng, là trở ngại thân môi trường xung quanh mạng nội bộ cùng các mạng khác (như internet), nhằm hoàn toàn có thể kiểm soát và điều hành được lưu lại lượng vào ra giữa nhì mạng này.

Bạn đang xem: Cách chặn 1 phần mềm kết nối internet


Chức năng của tường lửa là kiểm soát và điều hành tất cả các truy vấn vào tài ngulặng mạng bởi mô hình điều khiển tích cực và lành mạnh. Vấn đề này tức là, chỉ bao gồm lưu lượng tương xứng, thỏa mãn nhu cầu những thử dùng của tư tưởng an toàn của tường lửa, mới có thể truy vấn, nếu không lưu lượng đó sẽ bị lắc đầu.

Do kia, ngẫu nhiên máy vi tính làm sao liên kết internet rất nhiều cần phải có tường lửa để cai quản biết tin gửi đến. Bởi vì:

Máy tính kết nối Internet hay gặp những khủng hoảng rủi ro thấp thỏm.Mỗi máy tính xách tay trực tuyến tất cả chữ cam kết số riêng biệt, được call là IPhường (can dự Giao thức Internet). Vì vậy, trường hợp không có sự cung cấp của tường lửa, bạn rất giản đơn bị nhiễm mã độc và mất dữ liệu.Tường lửa được cấu hình đúng để giúp máy tính tự “ẩn mình” kết quả nhưng mà không ngại bị hacker đột nhập. Tường lửa không vận động y hệt như phần mềm chống vi-rút ít. Tuy nhiên, nó là chính sách đảm bảo laptop của người tiêu dùng không xẩy ra tấn công mạng thường thì.
cũng có thể nói vấn đề tùy chỉnh thiết lập tường lửa là hết sức đặc trưng, nhất là so với gần như máy tính gồm liên kết mạng internet.
*
Hướng Dẫn Chặn Phần Mềm Kết Nối Internet Với Firewall Trong “1 Click”
Bước 1. Trong cửa sổ đầu tiên hiển thị, laptop đang đưa ra thắc mắc What type of rule would you like to create (quý khách hàng ước ao sản xuất các loại quy tắc nào). quý khách hàng hãy nhấp vào tùy chọn Program (Cmùi hương trình). Sau đó nhấp vào nút Next (Tiếp theo) làm việc cuối hành lang cửa số hiển thị để liên tiếp.Cách 2. Cửa sổ tiếp theo sau xuất hiện đã hỏi bạn rằng Does this rule apply khổng lồ all programs or a specific program (Quy tắc này có vận dụng đến tất cả những chương trình hoặc một lịch trình rõ ràng không).

Xem thêm: Duelist - Hướng Dẫn Path Of Exile


Trong thời điểm này, bạn sẽ bao gồm hai tuyển lựa. Hoặc, vận dụng ngắt kết nối Internet cho tất cả những lịch trình và vận dụng bên trên máy tính của doanh nghiệp bằng cách ghi lại vào tùy chọn All programs (Tất cả chương thơm trình).
Hoặc, chọn This program path (Đường dẫn công tác này) nhằm lựa chọn ví dụ một áp dụng nhưng bạn có nhu cầu áp dụng ngắt liên kết. Đối cùng với tùy lựa chọn này, bạn cần nhấp vào nút Browse (Duyệt) với nhấp vào áp dụng cần ngắt kết nối internet.
*
nhấp vào nút ít Browse
Bước 3. Tại hành lang cửa số tiếp sau, bạn hãy chọn tùy chọn thứ cha, Có nghĩa là Blochồng the connection để chặn liên kết Internet. Sau đó nhấp Next nhằm chuyển thanh lịch bước tiếp theo sau.
Cách 5. Cửa sổ sau cùng vẫn xuất hiện kinh nghiệm Specify the name and mô tả tìm kiếm of this rule (nhập thương hiệu với diễn đạt đến thiết đặt này). Quý Khách hãy giữ lại tên cơ mà chúng ta cũng có thể tiện lợi nhận ra cùng minh bạch, trừ Khi trong tương lai chúng ta tạo ra thêm thiết đặt cho Tường lửa.
Tên hoàn toàn có thể viết bởi tiếng Việt ko lốt và tất cả dấu biện pháp. Ví dụ: nếu như khách hàng ngăn truy cập Internet đến trình chăm nom Google Chrome, chúng ta cũng có thể viết tên là Chan Internet Google Chrome. Và phần trình bày có thể điền hoặc không tùy bạn.
*
Nhập thương hiệu với dấn Finish để trả thành
Chỉ mất một ít thời hạn là bạn đã có thể ngăn phần mềm liên kết internet bởi firewall rồi. Với bí quyết này, chúng ta cũng có thể bảo đảm máy tính của bạn xuất sắc hơn trước phần nhiều đe dọa xâm nhập của virut, mã độc.

Gửi xếp hạng

Đánh giá chỉ trung bình 1.8 / 5. Vote count: 4

Không gồm phiếu bầu cho đến nay! Hãy là tín đồ trước tiên reviews bài bác này.


ADMIN

"FPT Internet nỗ lực có tác dụng người tiêu dùng chấp nhận trên cơ sở hiểu biết sâu sắc cùng đáp ứng một cách tốt nhất có thể nhu cầu của họ với lòng tận tụy và năng lượng ko dứt được nâng cao" -Thân ái !


http://fptmạng internet.net – Website đăng ký hình thức dịch vụ thêm mạng FPT hàng đầu trên Việt Nam