Cách chia sẻ màn hình trên microsoft teams

Microsoft Teams (Teams) là một ứng dụng hỗ trợ hoàn hảo cho cộng tác với họp online. Teams khái quát video Điện thoại tư vấn, giới thiệu tập tin tích hợp được các add-in để cung cấp cho khái quát loại hình cộng tác. Trong loạt bài xích khuyên bảo sử dụng Microsoft Teams, bài xích này chuyên trang Microsoft đã phía dẫn bạn giải pháp share màn hình trên Teams.

**Cập nhật mới nhất:

Teams được biết đến phương tiện tiên phong hàng đầu cho meeting online, với tiếng là dạy dỗ với học tập trực tuyến đường.

Bạn đang xem: Cách chia sẻ màn hình trên microsoft teams

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt The Sims 3 Toàn Tập, The Sims 3 Toàn Tập

Nếu quý khách họp qua đoạn Clip gọi và quý khách cần thuyết trình một dự án, hoặc ý tưởng…thì tính năng chia sẻ màn hình rất cần thiết. Ttuyệt vì mọi người phải tập trung tại một địa điểm và thuyết trình thì bây giờ bạn có thể tmê man dự họp online tại bất cứ đâu.

Thực hiện chia sẻ screen trên Teams

Tại giao diện Teams trong cuộc họp, clichồng chọn đặc trưng Share nhỏng hình

*
Share màn hình trong Teams

khi giao diện Share hiện ra, chọn Desktop để chia sẻ màn hình của quý khách.

*
Share màn hình desktop

Ngoài việc share màn hình, người dùng có thể chọn mô tả tài liệu… ngay lập tức trong giao diện của Share. Để kết thúc việc giới thiệu màn hình với những người nghe khác, chọn Stop Sharing

*
Kết thúc giới thiệu màn hình

Mẹo 1: quý khách hàng có thể chỉ share màn hình cửa sổ một ứng dụng sẽ bật mà ko cần cốt truyện nói chung màn hình. Lúc này cửa sổ được tóm tắt mang đến mọi người thấy sẽ ở vào form viền đỏ. Ngoài size viền đỏ này ra, người coi sẽ ko thấy được những phần khác của màn hình của bạn

*
Phần cửa sổ vào viền đỏ đã được nội dung để mọi người thấy

Mẹo 2: Tính năng Bảng (Whiteboard) mang lại phép các thành viên trong cuộc họp có thể ghi chú và cất giữ công bố.