Cách Chỉnh Sub Trong Kmp

truongquochochue.com » Mẹo Vặt » Cách chỉnh phú đề bị lệch thời gian giỏi chỉnh khớp phụ đề bởi KMPlayer chuẩn chỉnh nhất

Cách chỉnh phú đề bị lệch thời gian xuất xắc chỉnh khớp prúc đề bằng KMPlayer chuẩn độc nhất giành cho đều bạn đang không biết đề nghị điều chỉnh lại phú đề ra sao bắt đầu hoàn toàn có thể xem phim phú đề một phương pháp kết quả cùng đầy đủ. lúc chúng ta mua một bộ phim lên tới mấy GB và download file phú đề của phyên ổn đương nhiên cùng với định dạng thường dùng là .srt về coi nhưng mà điều đáng nhắc đến là khi coi, phú đề bị lệch với tiếng nói của một dân tộc gây rất nhiều phiền toái giận dữ. Nếu gặp gỡ cần ngôi trường vừa lòng này, chúng ta bắt buộc tìm hiểu thêm thử sử dụng qua áp dụng KMPlayer tiện ích này coi sao, chắc chắn là prúc đề xem phim của các bạn sẽ nhanh chóng được kiểm soát và điều chỉnh khớp lại may mắn mong một giải pháp dễ dàng và đơn giản mang đến ngạc nhiên.quý khách hàng sẽ xem: Resync phụ đề lệch time bởi kmplayer

Nào hãy thuộc truongquochochue.com Cửa Hàng chúng tôi tham khảo qua về cách chỉnh phụ đề bị lệch thời gian bằng phần mềm KMPlayer rất tiện ích này qua lí giải cụ thể sau nhé!

Hướng dẫn giải pháp chỉnh phú đề bị lệch thời hạn, chỉnh khớp prúc đề bởi phần mềm KMPlayer mau lẹ chuẩn chỉnh nhất

Bài viết tiếp sau đây đã đưa ra một thủ thuật góp các bạn chỉnh thời gian mang lại prúc đề nhằm phù hợp với ngôn từ phim:

Trước tiên trường hợp laptop của chúng ta chưa có ứng dụng KMPlayer các bạn có thể thiết lập cùng thiết đặt phần mềm KMPlayer về khối hệ thống.

Bạn đang xem: Cách chỉnh sub trong kmp

Bước 1: Các các bạn mnghỉ ngơi tệp tin bị lệch phú đề bằng KMPlayer.


*

Bước 2: Để chỉnh lệch phú để các chúng ta cũng có thể áp dụng các phím tắt sau đây:

– Phím : hiển thị lờ lững rộng 0.5 sec những lần nhấn.

ví dụ như sau 2 lần nhấn phím Subtitle Resync -> Resync Subtitle. Nếu KMPlayer chúng ta chọn là Tiếng Việt, thì chúng ta dìm loài chuột đề nghị chọn Phụ đề -> Đồng cỗ lại phú đề -> Đồng cỗ lại phụ đề (hoặc tổng hợp phím Alt + Y).

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Red Alert 2 Chi Tiết Cho Người Mới, Trải Nghiệm Chơi Red Alert 2 Trên Trình Duyệt Web


*

Xuất hiện nay hộp thoại Adjust Subtitle Sync các bạn nhập thời gian trong ô Time (1000 =1 giây phim). Nếu phú đề chạy chậm rãi hơn thế thì đằng trước nhập thêm lốt – với trở lại. Các các bạn chỉnh đến lúc khớp thì thôi.

Bước 3: Sau Khi đã chỉnh lệch phú đề xong xuôi, các bạn lưu lại lại:

– Nhấn chuột phải vào bối cảnh KMPlayer và chọn Subtitle -> Merge/Save As -> Save Modified SubTitle Sync. (Tiếng Việt: Phú đề -> Trộn/Lưu như thể -> Lưu phụ đề sẽ thay thế đồng bộ).


*

vì vậy sau khoản thời gian đang lưu, lần sau thời điểm xem xét lại các các bạn sẽ ko buộc phải chỉnh lệch phú đề nữa, phú đề sẽ tiến hành chạy đúng thật lần thứ nhất chúng ta chỉnh sửa. Tuy đó là một thủ thuật dễ dàng và đơn giản mà lại lại hơi có ích cùng đem về kết quả khi cần thiết.

Trên đây là giải pháp chỉnh phú đề bị lệch thời gian tốt chỉnh khớp prúc đề bằng KMPlayer bảo đảm kết quả thành công xuất sắc rất cao, vì vậy mà mọi nhiều người đang quan tâm xuất xắc mong muốn cách xử lý đông đảo các bước liên quan tới phụ đề thì rất có thể tham khảo vận dụng. KMPlayer là một dạng phần mềm chỉnh phú đề phyên ổn hình họa trọn vẹn miễn phí lại còn tương đối bài bản nữa đề xuất ngẫu nhiên người nào cũng hoàn toàn có thể tải về về dùng. Muốn xem gần như thước phim đẹp mắt và unique thì yếu tố phụ đề cũng rất đặc biệt quan trọng nên chúng ta hãy suy xét trước rất đầy đủ đầy đủ tài năng sẵn bao gồm bên trên KMPlayer nhé. truongquochochue.com chúc các bạn thành công!

truongquochochue.com là social lên tiếng kỹ năng về các nghành như: làm đẹp, mức độ khoẻ, thời trang và năng động, công nghệ... vị cộng đồng truongquochochue.com tmê man gia góp sức cùng cách tân và phát triển. Sitebản đồ | Mail: dhp888888