Cách chơi battlefield vietnam offline

Game chiến trực rỡ Việt Nam tốt nhất – Battlefield Vietnam

Có lẽ chiến trỡ Việt Nam luôn luôn là một đề tài nóng bỏng mang đến những ý tưởng về đem lại phyên ổn, và bây giờ chính là trò đùa bắn súng. VàBattlefield Vietphái mạnh là một vào số đó, hiện tại có rất nhiều phần vào seri của game. Nhưng hãy cùng khám phá từ đầu nhé!


*

Mặc dù với đồ họa ko được quá cao (đem đến năm 2004) dẫu vậy với cốt truyện và lối nghịch hấp dẫn nó đã hấp dẫn mình và mình tin chắc người mua cũng vậy.

Bạn đang xem: Cách chơi battlefield vietnam offline

quý khách hàng sẽ xem: Cách Ckhá Battlefield Vietphái nam Offline

Đang xem: Cách chơi battlefield vietnam

Đang xem: Cách chơi trò chơi battlefield vietnam

Tổng hợp các phiên bản Battlefield

Nếu người tiêu dùng nào thấy cấu hình máy đủ mạnh cũng như muốn trải nghiệm những phần khác của tựa game Battlefield này thì có thể tđê mê khảo thêm những phần bên dưới đây. Đảm bảo đồ họa cực đỉnh đấy nhé.

Battlefield Vietnam: 1 LINK GOOGLE DRIVER | 1 LINK DỰ PHÒNG

trò chơi Battlefield 3: DOWLOAD + HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT TẠI ĐÂY

trò chơi Battlefield 4:DOWLOAD + HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT TẠI ĐÂY

trò chơi Battlefield 5Là một tựa game bắn súng với góc nhìn thứ nhấtBattlefield Vietnam được ưa chuộng thời bấy giờ. Do đó có rất nhiều người nghịch đã lựa chọn khám phá tựa game này, không chỉ ở nước ta mà còn trên toàn thế giới. Trò nghịch được tiến nhanh bởi đơn vị Digital IIIusions CE. Sau này nó được đơn vị EA phá hành vào năm 3/2004 tại Bắc Mỹ, và nó được nkhô nóng cđợi lan truyền bên trên toàn thế giới.

Lối đùa của Battlefield Vietnam

Trong game Battlefield Vietnam mang bối cảnh là cuộc cuộc chiến tranh VN. Mặt trận được phân tách làm 4 phe rõ rệt:Mỹ (USMC), toàn nước Cộng Hòa (ARVN), đất nước hình chữ S Dân chủ Cộng hòa (NVA) và Mặt trận Dân tộc Giải pchờ miền Nam cả nước (Việt Cộng).Các người tiêu dùng sẽ phải dùng đến đầu óc chiến lược của mình, đánh chiếm những cứ điểm đến là quan liêu trọng. Ở những đồn bốt đánh chiếm được người mua hàng sẽ tiếp tục xây dựng quân đội cũng nhỏng vũ khí. Xây dựng giỏi cứ điểm của mình sẽ tạo tiền đề dành chiến thắng.

Xem thêm: Tổng Hợp Hướng Dẫn Chơi Dialo Ii Lod Nhiệm Vụ 1, Cách Chơi Diablo 2

Mỗi phe lại có những điểm nổi bật riêng biệt. Nếu nhỏng ở quân đội Mỹ được trang bị những vũ khí hạng nặng, thì quân đội Việt Nam sẽ có những chiến thuật bộ binch cực kì độc đáo. Điều này rất phù hợp với điều kiện chiến ttinh ranh lúc bấy giờ. Riêng mình thì hay chọn phe Việt Nam hơn, mình thích lối đánh đầy chiến thuật, và rộng nữa chiến thắng được những thằng trang bị vũ khí, xe tăng, máy cất cánh hiện đại thì thích hơn :)).Có nhiều lực lượng quân đội cho người mua lựa chọnMột số hình hình họa vào Battlefield Vietnam

Hình hình ảnh trong trò chơi:Video chơi Game chiến tranh con Việt Nam:

Trong sau này mình sẽ cập nhật thêm nhiều phần khác của trò chơi chiến tnhóc Việt Nam nữa. Càng về sau đồ họa càng cao thích lắm.

Cấu hình yêu mong của Game

trò chơi rất nhẹ nên người tiêu dùng ko phải lo về phần cấu hình máy tính nhé. Chỉ là Pentium mà thôi, Latop cũ bản thân core i3 chiến mượt luôn luôn Bạn có thể tham mê khảo qua một vài thông số mà nhà mang đến giới thiệu bên dưới dây:


Cấu hình tối thiểu:

CPU: Pentium III hoặc Athlon tương đươngTốc độ CPU: 933 MHzRAM: 256 MBHệ điều hành: Windows 98 / ME / 2000 / XP (NT & 95 không được hỗ trợ)Video Card: card màn hình 64 MB AGPhường cùng với DirectX 9.0b điều khiển cân xứng (NVIDIA GeForce3 + / ATI Radeon 8500+)DirectX phiên bản: 9.0bMiễn phí tổn Disk Space: 2 GB

Cấu hình đề nghị:

CPU: Pentium 4 hoặc Athlon XPTốc độ CPU: 2 GhzRAM: 512 MBHệ điều hành: Windows 98 / Me / 2000 / XPVideo Card: card screen 128 MB AGPhường. cùng với DirectX 9.0c tương hợp trình điều khiển và tinh chỉnh (NVIDIA GeForce3 + / ATI Radeon 8500+)DirectX phiên bản: 9.0cMiễn phí tổn Disk Space: 2 GB

DownloadBattlefield Vietnam giới 1 liên kết duy nhất Google Drive

Dưới trên đây mình đã up gameBattlefield Vietphái mạnh lên Google Drive với 1 links duy nhất. Bạn cliông chồng vào link liên kết mặt dưới để tải xuống nhé.

Chờ đến game tải xuống hoàn tất và thực hiện các thao tác cài để bên dưới để thưởng thức trò chơi hấp dẫn này nhé.


Hướng dẫn cài để trò chơi chiến tranh mãnh Việt Nam

Làm theo từng bcầu một dưới phía trên để có thể cài để Game:

Bcầu 1:Chờ game tải về xong xuôi :)).

Bước 2:Tiến hành giải nén trò chơi. Đảm bảo là còn đủ bộ nhớ trống nhé (Tầm 2GB)!