CÁCH CHƠI GAME CASTLE CLASH

Có thể điều hành và kiểm soát quân của chúng ta trong trận đánh ?

Một Khi quân của chúng ta vào một trong những trận , điên cuồng đại chiến của mình chẳng thể được kiểm soát và điều hành . Họ vẫn tấn công dựa trên các phương châm ưu tiên hoặc bản chất của quân bạn . Để tìm hiểu thêm về bản chất của Quân team của khách hàng , nhtràn vào Trung tâm huấn luyện quân đội (Army Camp) để hiểu biết thêm biết tin về từng quân bạn có nhu cầu áp dụng.

Bạn đang xem: Cách chơi game castle clash

Heroes là gì?

quý khách hàng hoàn toàn có thể thuê heroes trong bên Heroes Altar . Mỗi nhân vật tải một kĩ năng khác biệt và hoàn toàn có thể thăng cấp hero vào công ty này bởi honor badges mà lại bạn có được. Anh hùng được tạo thành 3 lớp: Xanh lá, Xanh nước đại dương , và tím . Heroes của bạn bạo phổi rộng tùy thuộc vào cấp độ cùng Màu sắc nhưng heroes các bạn đã có được ( màu tím thuộc một số loại khỏe mạnh nhất) !

Những gì xẩy ra đến Quân team tồn tại sau đó 1 trận chiến ?

Bất kỳ quân tốt heroes vẫn bị tiêu diệt trong trận chiến có khả năng sẽ bị thời gian chế ước với các bạn sẽ yêu cầu tốn thời gian nhằm chờ bọn chúng phục sinh, lâu xuất xắc nhanh hao phụ thuộc vào cấp độ của quân.

Phnghiền thuật với làm cho cụ làm sao bạn cũng có thể thực hiện nó là gì?

trước hết chúng ta buộc phải tăng cấp Town Hall ( đơn vị chính) của doanh nghiệp để Lv 4, click chuột công ty Relic Hall . Relic Hall có thể chấp nhận được các bạn tạo thành các phép màu nhằm tiến công quân địch cùng cung cấp quân vào trận chiến.

Làm nỗ lực có thể tăng cấp tòa nhà của doanh nghiệp ?

lúc bạn chọn một tòa bên, bnóng "Level Up " để nâng cấp nó . Nâng cung cấp Town Hall msinh sống những tòa công ty mới cùng cho phép các bạn nâng cấp thêm vào cho bọn họ. Công trình xong xuôi chuyển động trong những khi sẽ xây đắp , những đơn vị gold và mamãng cầu tài ngulặng sẽ kết thúc thêm vào các nguồn lực và phòng thủ sẽ không tấn công quân địch khi chúng ta upgrade bọn chúng.

Làm cố như thế nào để Shields làm việc ?

Lá chắn bảo đảm các bạn ngăn chặn lại những cuộc tiến công từ bỏ bạn chơi khác . Trong Lúc lá chắn của người tiêu dùng sẽ hoạt động , chúng ta không thể tấn công fan nghịch không giống hoặc . Làm như vậy vô hiệu hóa hóa lá chắn của khách hàng . Lá chắn cũng hoàn toàn có thể được thiết lập trong các shop desgin .

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Simcity 5 - Cộng Đồng Simcity Việt Nam

Điều gì xảy ra Lúc tôi không tồn tại ngẫu nhiên Shields ?

Nếu bạn không tồn tại ngẫu nhiên Shields trong khi bạn đã offline , chúng ta cũng có thể bị tấn công bởi vì tín đồ chơi không giống. Nếu các bạn bị thua cuộc , một trong những phần của nguồn lực của các bạn sẽ bị mất do đối phương của doanh nghiệp . Bạn hoàn toàn có thể xây dừng che chở , tường , cùng mẫu mồi nhử nhằm đảm bảo an toàn lâu đài của doanh nghiệp .

*

Làm thay nào nhằm tìm với mua rubi ?

Đá quý rất có thể được thiết lập trong các siêu thị hoặc trên trang web Clash Castle chấp nhận . Nhớ để mua kim cương chỉ thông qua 2 phương pháp liệt kê sống trên để bảo vệ chống lừa hòn đảo trực con đường . Mỗi ngày các bạn sẽ gồm thêm 30 gems miễn phí Lúc ngừng nhiệm vụ ( tiến công kẻ địch kiém nhẹm đủ gold và mana , xong xuôi 10 trận Arean , log in game từng ngày). Quý Khách có thể kiếm gems không tính phí thông qua event của game. Và như ý hơn những lần update game bạn sẽ cảm nhận gems miễn phí.

Làm nuốm làm sao để sở hữu mhình ảnh Shards ( xanh lá) để sở hữ heroes ?

Muốn nắn gồm shards bạn đề nghị vào ô battle lựa chọn vào Dungeon nhằm tìm shards qua các trận đánh (phần trăm 50/50 nhằm rớt ra). Quý Khách không cần phải vượt qua tất cả các màn , chúng ta có thể lựa chọn màn nào đơn giản nhất vừa trên màn chơi đến heroes vừa tìm shards một cách thuận lợi hơn. Lưu ý ko train nhửng màn khó. Cứ trăng tròn phút là có 1 trận.

Làm thế nào để sở hữu Honor Badges ( huy hiệu) ?

Honor khiến cho bạn upgrade heroes, bạn cũng có thể kiếm nó những trong các trận chiến hạ vào Arean , và tìm được 1 phần ít vào thắng lợi với vấn đề tiến công các bạn chơi không giống.