Cách Chơi Half Life 2

Hướng dẫn chơi Half Life cho tất cả những người mới. Đây là game bắn súng ánh mắt trước tiên cực kì kịch tính, cuốn hút và khét tiếng. Với hình ảnh chân thực, cùng âm thanh hao trung thực, đã lôi cuốn được rất nhiều bạn ưa thích. Để rất có thể đổi thay rất nhiều thiện xạ, head shot đối phương bạn cần nắm rõ phép tắc dịch chuyển, biện pháp thực hiện linh hoạt các loại vũ trang cùng tài năng đột kích viên tốt.

Bạn đang xem: Cách chơi half life 2


Làm thân quen cùng với giao diện Half Life

Với đông đảo cao thủ thì câu hỏi làm cho thân quen cùng với bối cảnh cùng chơi Half Life siêu dễ dàng, tuy nhiên với đều newbie ban đầu thì quả thật không thể đơn giản dễ dàng một chút nào. Vậy hôm nay, truongquochochue.com sẽ khuyên bảo các game thủ bắt đầu từ hình ảnh game, cho tới mọi phím tắt cần thiết nhằm dùng khi thi đấu game, tới những mẹo nhỏ dại nhằm hoàn toàn có thể sống sót và đổi mới anh hùng.

(1) Chỉ số sức mạnh hay còn được gọi là số ngày tiết của chúng ta.(2) Số gần cạnh của người tiêu dùng.(3) Thời gian sót lại của 1 cuộc chiến.(4) Tại trên là tiền cần sử dụng download khí giới, dưới là số đạn còn sót lại.(5) Bản đồ dùng, địa chỉ những thành viên trong đội, vị trí bom rơi Khi bạn bè bỏ lại.(6) Loại khí giới đang được thay trên tay.​

Các phím dịch chuyển vào Half Life

W: Đi về phía đằng trước.A: Sang trái.S: Lùi.D: Sang phải.Shift: Đi chậm rãi (ko tiếng động).Ctrl: Ngồi.Spacebar: Nhảy.W + Spacebar + Ctrl: Nhảy xa.


Advertisement

Cách download với áp dụng vũ trang vào Half Life

Các phím khí giới là tiên phong hàng đầu,2,3,4,5:

1: Súng trường.2: Súng ngắn.3: Dao.4: Lựu đạn.5: Boom (Bên TR).

Các phím sở hữu với thực hiện vũ khí:

B: Để lựa chọn trang bị. Quân Cảnh rất nổi bật M4Amột là B43, Quân Cướp AK là B41, súng phải chăng tiền cần sử dụng xuất sắc mang lại 2 đội là B31.O: Mua gần kề cùng lựu đạn.B6: Đạn súng trường.B7: Đạn súng nhiều năm.B81 hoặc O1: Giáp dỏm.B82 hoặc O2: Giáp xịn.

Xem thêm: Cấu Hình Chơi Battlefield 2, Download Battlefield 2 Full Cho Pc Link Fshare

B83 hoặc O3: Lựu đạn mù (hiệu ứng màn hình hiển thị white lúc dính kèm.)B84 hoặc O4: Lựu đạn gần cạnh tmùi hương.B85 hoặc O5: Lựu đạn khói (hiệu ứng sương cất cánh làm giảm kỹ năng quan gần kề.)E: Gỡ bom (CT).R: Nạp đạn.G: Nỉm tranh bị.​

Hướng dẫn chơi Half Life

Thông thạo các Map

Khi nắm vững bản trang bị mình sẽ chơi thì chúng ta mới kim chỉ nan được lối chơi, biết được kẻ địch đang định tấn công vào số đông chỗ nào, kiếm tìm vị trí ẩn náu hợp lý và phải chăng để không trở nên phun bị tiêu diệt. Lúc vẫn phòng bị được thật giỏi bạn sẽ mau lẹ lên kế hoạch thật giỏi cho việc tồn tại của bản thân. Hoặc chúng ta cũng có thể áp dụng thời gian chúng ta sống “ghost mode” để nhìn những người chơi khác coi họ dịch rời chũm làm sao nhằm tìm vị trí ẩn núp hợp lý tuyệt nhất.

Sử dụng vũ khí ưa thích hợp

Trong game Half Life có nhiều nhiều loại vũ trang hỗ trợ chiến đấu, mặc dù mỗi một số loại lại có tính năng cũng giống như bí quyết áp dụng không giống nhau, chúng ta hãy chọn cho bạn một nhiều loại vũ khí phù hợp nhất để áp dụng cho tới khi đích thực nhuần nhuyễn với nó. Đừng tốn tiền, thời gian và công sức của con người để thử một loại súng khác.

Với những người dân bắt đầu đùa tốt nhất có thể nên tuyển lựa MP5navy (3-1) bởi vì nó phun cực kỳ chính xác với có độ lag phải chăng, nó hoàn toàn đầy đủ bạo dạn để phun trúng đối phương vài ba viên, hoặc có thể bắn hàng loạt mà lại không sợ hãi súng bị đơ và các bạn bay không trúng đích.

Không tiêu tốn lãng phí đạn

Nếu các bạn ngơi nghỉ cự ly hơi xa so với kẻ địch thì tránh việc phun liên tiếp, sẽ rất tốn đạn mà lại tác dụng lại không đảm bảo, dễ dàng bắn lệch mục tiêu, trừ khi bạn nghỉ ngơi cự ly ngay gần. Vì lúc bắn liên tiếp như thế độ đúng chuẩn vẫn sút, đầu ruồi vẫn rộng ra, cho biết thêm rất nhiều viên đạn hoàn toàn có thể cất cánh đi ngẫu nhiên đâu, khiến tiêu tốn lãng phí. Còn khi chúng ta bắn từng phát một đầu loài ruồi đã thu nhỏ tuổi lại, khiến cho phần nhiều viên đạn tiếp sau đã chính xác hơn.

Di đưa linc hoạt

Lúc đuổi theo đường thẳng bạn sẽ dễ dãi bị đối phương phun gục bất cứ thời điểm như thế nào, dịch rời thanh lịch trái, sang trọng đề xuất và khiêu vũ thường xuyên đã tránh đạn tốt hơn. Bởi khi bạn sẽ mải dịch chuyển rủi ro quân địch xuất hiện vùng sau sườn lưng cơ mà bạn lưỡng lự thì cũng nặng nề bị bắn trúng rộng. Tuy nhiên cũng tránh việc thừa lạm dụng quá điều này nhé, không chúng ta lại giống như “con rối” trong game đấy!

Nếu các bạn cứ đọng chạy ầm ầm vào hầu như trường hợp thì trước sau gì cũng trở nên bị tiêu diệt, vày khi chạy sẽ tạo ra tiếng đụng khiến cho đối phương rất có thể nghe thấy cùng phục kích các bạn. Nên hãy tạm dừng, quan sát xung quanh quan tiền cạnh bên thật kỹ rồi lắng tai bước đi của những tín đồ khác. Bạn hãy áp dụng nút đi thay mang đến nút chạy nhằm đối thủ cực nhọc xác xác định trí của công ty nơi đâu nhé!