Cách chơi left 4 dead 2 lan

Left 4 Dead 2 là một trò chơi bắn súng được hàng chục ngàn tình nhân yêu thích. Tựa truyện nhân vật phải tranh đấu với sự tấn công của Zombie đưa đến tích tắc vui chơi giải trí kích tính. Thế mà lại, cùng với hồ hết gamer mới thì giải pháp tạo nên maps Left 4 Dead 2 vẫn tồn tại gây ra không ít khó khăn. Điều này sẽ khiến cuộc vui của game thủ bị giới hạn đi tương đối nhiều.

Bạn đang xem: Cách chơi left 4 dead 2 lan


Cách tạo ra phòng Left 4 Dead 2 đơn giản theo từng bước

Các bộ bản đồ vào Left 4 Dead 2 đưa đến không gian giải trí rộng lớn và đa dạng chủng loại hơn cho người cần sử dụng. Thế nhưng, nhằm tự sinh sản bản đồ Left 4 Dead 2 thì chưa phải người nghịch nào thì cũng có tác dụng được. Dưới đây là quá trình hướng dẫn chi tiết để sở hữu được một bạn dạng đồ vật giải trí độc đáo, đúng với tinh thần của trò chơi.

Bước 1: Người chơi truy vấn vào trò Left 4 Dead 2, làm việc mục Options chọn mang lại Keyboard/Mouse. Tiếp tục, người tiêu dùng chọn Developer Console. Nếu nlỗi không Enable thì người tiêu dùng lựa chọn tiếp Enable.

*

Hướng dẫn cách tạo thành maps Left 4 Dead 2 đối kháng giản

Cách 2: Tại bên trên screen tất cả một mục là Console, người dùng muốn triển khai bí quyết tạo ra maps Left 4 Dead 2 thì gõ từ khóa là tựa game vào kia.

Bước 3: Sau khi sẽ trả thất bước thứ hai một giải pháp chính xác, người dùng chế tạo các lệnh như sau:

sv_lan 1

sv_allow_lobby_connect_only 0

net_start

map ….

lúc lựa chọn phiên bản đồ, người tiêu dùng đề xuất đánh thêm vệt phương pháp để bản đồ gia dụng đó hiển thị lên screen. Với map làm sao có VS ngơi nghỉ cuối thì nên cần đánh vào là Versus. do đó, tín đồ chơi vẫn chấm dứt phương pháp sinh sản map Left 4 Dead 2 khôn xiết thuận tiện, đúng chuẩn.

Cách tạo phòng giải trí trong Left 4 Dead 2

Cách 1: Chọn chính sách chơi

Bước đầu tiên, fan nghịch buộc phải chọn được chính sách đùa cho mình trước lúc chế tạo ra chống. Truy ctràn lên game, sinh sống đồ họa thiết yếu lựa chọn bất cứ chính sách nào người dùng yêu mếm.


*

Chọn chính sách chơi trước lúc chế tác phòng Left 4 Dead 2

Tiếp đến, ao ước tạo được phòng trong Left 4 Dead 2 thì bạn chơi lựa chọn mục tham gia chơi với anh em (Play With Friends). Sau đó, bạn nghịch thường xuyên chọn Setting, vào mục Campaign hoặc sinh sản new Create New.

Xem thêm: Cách Tắt Phần Mềm Diệt Virus Microsoft Security Essentials Anti

*

Chọn vào Campaign nếu muốn tiến hành kiến thiết phòng trong trò chơi

Ở phía trên, fan nghịch bao gồm nhị lựa chọn, hy vọng nghịch xung quanh thì rất cần phải thừa nhận Addon Campaign. Còn mong mỏi đùa bản đồ gồm sẵn thì chỉ Việc lựa chọn phiên bản trang bị bạn thích. Hoặc hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm phương pháp tạo nên map Left 4 Dead 2 để thiết lập cho chính mình.

*

Người chơi hoàn toàn có thể chọn map bao gồm sẵn hoặc đùa bản đồ ko kể tùy ý

Vậy là đang kết thúc bước lựa chọn chính sách chơi, người tiêu dùng đề xuất triển khai đúng các bước lý giải đó trước khi gửi thanh lịch bước thứ hai vào bí quyết chế tác phòng Left 4 Dead 2. Nếu ko tiến hành đúng chuẩn, kỹ năng thua cuộc là rất lớn.

Bước 2: Tạo bản đồ Left 4 Dead 2 Khi tùy chỉnh cấu hình Permissions

Ở bước thứ hai, fan đùa cần phải tùy chỉnh Permissions. Cách sinh sản chống Left 4 Dead 2 ko khó dẫu vậy cần được đúng mỗi bước. Người nghịch thực hiện 1 trong những hai cơ chế đùa là: Chỉ nghịch với những người không còn xa lạ (Friend-only), bằng hữu hoặc nghịch với gặp mặt cùng với những người kỳ lạ (Public).

*

Mỗi chính sách nghịch sẽ có điểm thú vui khác nhau vẫn ngóng tín đồ đùa trải nghiệm

Sau khi chấm dứt bước thứ hai này, gần như bạn nghịch đã xong xuôi Việc chế tạo chống cho doanh nghiệp. Trò chơi Left 4 Dead 2 mang đến thưởng thức thú vui khi bạn được biến có mặt nhân vật chạy trốn sự tấn công của cương thi nhỏng trong những bộ phim truyền hình hành vi.

Bước 3: Sử dụng Lobby nhằm tùy chỉnh

Bước lắp thêm tía vào giải pháp sản xuất chống Left 4 Dead 2 đó là tùy chỉnh cấu hình cách thiết lập tại Lobby. Trên giao diện trò chơi, người tiêu dùng click chuột Create Lobby. Ở dưới kia sẽ có phần đông thiết lập nhỏng dưới hình hình ảnh sau:


Người đùa phải tùy chỉnh thiết lập ngơi nghỉ Lobby theo nhu cầu của mình

Ý nghĩa của từng tùy chọn vào mục Lobbhệt như sau:

Edit Game Setting: Đây là khoanh vùng hỉnh sửa lúc người dùng sẽ hoàn tất phương pháp chế tạo ra map Left 4 Dead 2.Switch to lớn Realism: Người sử dụng biến đổi tự chính sách Campaign thành chính sách mới Realism.Server Type: Đây là mục hiển thị những các loại chống tất cả trong trò nghịch.Official Dedicated: Lúc khởi hễ game, trên đây chính là Server của Valve sầu.Best Available Dedicated: Tại cơ chế này, khi người nghịch bay game thì Sever này cũng không trở nên bặt tăm.Local Server: Cho phxay đùa tương đối nhiều người với nhau cơ mà yên cầu mạng đề xuất táo bạo.

Các maps Left 4 Dead 2 thú vị nhất

Left 4 Dead 2 càng ngày càng được upgrade để đưa tới cho người dùng đa số những hiểu biết cực tốt. Ngoài việc học tập giải pháp sinh sản maps Left 4 Dead 2 thì chúng ta cũng phải nghe biết bộ maps được không ít tình nhân thích hợp tuyệt nhất. Các maps này đa số mang lại không khí vui chơi thú vui, sắc nét đơn nhất cho chính mình.

Left 4 Dead 2 có khá nhiều map thú vị được bạn đùa yêu thương thích

Dưới đấy là một trong những bản đồ được yêu thích:

7 Hours Late: Tự game Left 4 Dead 2 tất cả 5 maps phổ cập với khôn cùng được ưa chuộng. Chúng có đồ họa cực kỳ ưa nhìn lại có cốt truyện hấp dẫn. 7 Hours Laxăng xái hiện tại lại form cảnh sau một thời hạn ngắn bị Zombie tiến công. Map này có tương đối nhiều đường nét tương đương với màn nghịch nguim bản Dead Air.Night Terror: Người nghịch đã nên thực hiện trọng trách ở 1 vùng đồi núi, địa điểm tất cả cái cabin quan trọng.Coal’d Blood: Diễn biến đổi của trò nghịch đang là Quanh Vùng của một mỏ than hiện giờ đang bị bỏ hoang tự tương đối lâu.Dame it: Người đùa vận động sống khu vực đập nước.

Bởi vậy, họ đang bên nhau tò mò bí quyết tạo ra bản đồ Left 4 Dead 2 khá đơn giản, dễ dàng triển khai. Đây là 1 trong những trò chơi độc đáo, chính vì như vậy đề xuất khám phá hết cả bản vật để sở hữu đề nghị toàn diện nhất.