Cách Chơi Ra2 Mạng Lan

Một các loại game Tuy tất cả phương án cũ tuy vậy vẫn là uy tín cho đến tận bây chừ và được rất nhiều người chọn nghịch, chính là game Red Alert 2. Hôm ni Cửa Hàng chúng tôi vẫn giới thiệu mang lại các bạn biện pháp download với cài đặt cũng như lối chơi của loại game này nhé.

Bạn đang xem: Cách chơi ra2 mạng lan

Đang xem: Cách đùa red alert 2 mạng lan


*

Giới thiệu game báo động đỏ game Red Alert 2

trò chơi Red Alert 2 là một tựa game giải pháp thời hạn thực được thành lập bởi Westwood Studios vào thời điểm năm 2000 được coi như như là phần tiếp theo sau của Comm& & Conquer: Red Alert.

Red Alert 2 sẽ được chia làm hai phe nhỏng phiên bạn dạng trước đó của chính nó là Đồng Minh cùng Xô Viết. Tại nhị khối hận đối lập này, nó sẽ sở hữu các quốc gia đơn nhất nhưng mà khi tđam mê chiến chúng ta cũng có thể chọn. Các tổ quốc này có hầu hết núm táo tợn khác nhau. Nhưng cùng với mình gồm một bảng đánh giá cùng với vượt trội nhất là Mỹ và Pháp. Đi ngay lập tức tiếp đến sẽ lần lượt là Hàn Quốc, quốc gia Anh, Đức, Iran, Libya và ở đầu cuối là Cuba – Nga .

*

Game Red Alert 2 là loại game giải pháp hấp dẫn

Một số phần mềm ích khác :

Link tải game red Alert 2 tại phía trên nhé.

Cốt truyện của game Red Alert 2

Cốt truyện của Red Alert 2 là nó có nhì dòng cốt truyện giống như độc lập, chẳng liên quan gì mang lại nhau.

Tùy vào phe mà lại chúng ta chọn thì bạn sẽ trãi nghiệm một tình tiết khớp ứng. Theo ban bố thì tình tiết của phe Đồng Minc hình như nó đã ngay lập tức mạch sau đây cùng với đều bản mở rộng của Red Alert 2.

*

Cốt truyện của Red Alert 2

Truyện về phe đồng minh

Xô Viết lấn chiếm New York! Thật cực nhọc tin nhỉ? tuy nhiên kia là những gì đã xảy ra . Với tình hình này thì một quánh vụ có túng bấn danh Tanya đang đươc phái mang lại New York nhằm sẵn sàng đến trận chiến này. Cùng với việc góp đsinh hoạt của các bạn (người chơi), thì Tanya đã thành công xuất sắc trong câu hỏi đẩy lui quân Xô Viết.

Sau thắng lợi, Tanya cùng với chúng ta được cử đến Coloravì chưng Springs nhằm chiếm lại quần thể địa thế căn cứ chống không trường đoản cú tay Xô Viết. Chiến thắng là dễ dàng nlỗi trở bàn tay với Tanya lúc có các chưng đó. Nhưng số đông cthị trấn không dễ dàng và đơn giản những điều đó. Psychic Beabé – sản phẩm công nghệ kiểm soát điều hành trí não của quân nhóm Xô Viết chính là địch thủ tiếp sau của Tanya.

Xô Viết vẫn thành công trong việc điều hành và kiểm soát đa phần các yếu tắc V.I.P của chính phủ Mỹ tương tự như đại phần nhiều người dân trên Washington DC. Dù rất có thể hủy diệt được Psychic Beanhỏ nhưng lại giống như khó hoàn toàn có thể bị đánh bại được, quân nhóm Mỹ cũng tương tự chính phủ nên di dời qua Canada và chuẩn bị mang lại các cuộc bội phản công.

đa phần sự kiện lôi kéo vẫn xẩy ra xuyên suốt tình tiết. Hãy góp quân Đồng Minch chiến thắng làm sao.

trò chơi red alert 2 cùng với phe đồng minh

Truyện về quân Xô Viết

Câu cthị xã ban đầu khi các bạn được nhận trách nhiệm đánh chiêm Washington DC từ Alexander Romanov – thủ lỉnh Xô Viết. Chỉ cùng với quân nhân nhảy dù cùng xe pháo tăng chúng ta vẫn tấn công sở hữu được Washington DC, tiêu diệt thành công Lầu Năm Góc. Ngay sau chiến thắng, nhận được đọc tin về hạm quân Mỹ vẫn chuẩn bị tấn công vào bờ Đông của Xô Viết, người chơi lại thường xuyên viễn chinh vượt qua tiếp chiến hàm này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Nhiệm Vụ Gta San Andreas Cốt Truyện, Cách Bỏ Qua Nhiệm Vụ Trong Gta San Andreas

Mặc dù là phần đông thành công liên tiếp , nhưng công huân lại không thuộc về các bạn (Tư lệnh). Nó hầu như ở trong về Tướng Vladimir – Tổng lãnh đạo của Xô Viết mặc dầu ông ta chả làm cho mẫu vẹo gì. Không được ghi nhận, các bạn sẽ quyết định hợp tác ký kết cùng với tướng tá quân Yuri.

Trong lúc Vladimir đã say sưa trong thắng lợi thì bạn với Yuri đã triển khai đánh chiếm thành công xuất sắc được New York. Yuri đã thực hiện chế tạo Psychic Beanhỏ với kiểm soát đa số toàn thành phố.

Sau thắng lợi này, theo đà thăng tiến, khoảng tác động của Yuri dần dần chi phối toàn bộ chính quyền Xô Viết – Yuri có chức năng điều khiển và tinh chỉnh trí thông minh nhưng. Với sự giúp đnghỉ ngơi của doanh nghiệp thì quyền lực cao cấp ko lâu nữa đã rơi vào hoàn cảnh tay Yuri.

Quá ấn tượng với khả năng cùng tố chất của bạn, cần Yuri đã mời chúng ta đến Moscow nhằm tận tay đón tiếp với thổ lộ lòng hàm ân. Nhưng liệu sự thật bao gồm bắt buộc như vậy? Yuri có thủ đoạn gì chăng? Hãy tmê man gia vào phần đùa của Xô Viết nhằm tìm hiểu nha.

Quân đội trong game Red Alert 2

Lối đùa phong phú và đa dạng với tính giải pháp cao

Hình như hơi quen thuộc cùng với đầy đủ trò nghịch phương án khác, Red Alert 2 đơn giản dễ dàng là thu thập tài nguyên ổn, kiến tạo căn cứ, sở hữu thiết bị với quân chủng, sau cùng là phá hủy hoàn toàn kẻ thủ. Đơn giản nhỉ? chẳng đâu vào đâu hehe. Việc khó khăn sống đó là giải pháp các bạn làm tất cả phần nhiều việc kia cùng một cơ hội cũng tương tự giải pháp tùy chỉnh các trận đánh tự bé dại mang lại Khủng vào địa thế căn cứ địch. phần lớn thằng cđọng sở hữu tụi nhãi nhép nhóc qua đánh từ trên đầu game cũng đi toi mạng đấy nha.

Mỗi quốc gia tất cả một ưu thế cùng số đông điểm yếu riêng. Việc thành công còn dựa vào vào năng lực tận dụng tối đa lợi thế của chính bản thân mình cũng giống như khai quật nhược điểm của kẻ thù.

trò chơi gồm lối nghịch đa dạng và phong phú mang ý nghĩa phương án cao

Cấu hình thiết bị yêu thương ước nhằm chơi trò chơi Red Alert 2

Cấu hình tối thiểuMột số lưu giữ ýHệ điều hành

trò chơi yên cầu cấu hình cực kỳ nhẹ

Hướng dẫn cài để và chơi trò giải trí (LAN)

Sau Lúc tải về rồi bạn tiến hành giải nén bằng Winrar. Sau đó vào game để đùa thôi. Chạy File Ra2.exe với quyền Admin để vào game nhé.

Nếu người mua gặp lỗi “Error – Unable to mix the video mode.” nlỗi hình dưới:

*

Thì quý khách chọn chuột phải vào hình mẫu game chọn Properties và chuyển đến tab Compatibility và cài để. Rồi nhấn OK nhé.

Hướng dẫn đùa qua mạng LAN

Để nghịch qua mạng LAN cùng bạn bè thì các người tiêu dùng chỉ là làm thêm một vài bmong nhỏ dưới đây:

Bước 1: Vào game!!

Bcầu 2: Ở giao diện ban đầu chọn vào Optinons >> Network

Bcầu 3: Ở ô Destination Network điền vào dãy số “11.11.11.11”. Lưu ý là ở các máy đùa cùng đều điền nlỗi thế này nhé. OK rồi đấy.

do đó là truongquochochue.com sẽ giới thiệu ngừng mang lại các bạn biện pháp cài đặt với chơi trò giải trí thông báo đỏ Red Alert 2 rồi nhé. Cùng cài đặt với chiến thôi nào. Có ngẫu nhiên vướng mắc nào hãy bình luận bên dưới nhé.