CÁCH CHUYỂN FILE DOWNLOAD SANG Ổ KHÁC

Tlỗi mục Download mặc định lúc setup Windows hay là ổ đĩa mua Windows (Ổ C:), mặc dù nếu như bạn có nhu cầu đổi khác mặc định này thì có tác dụng chũm làm sao trên Windows 10?

Việc tùy chỉnh cấu hình thỏng mục Download khoác định là ổ C: thỉnh thoảng khiến những phiền toái cho chính mình, trong các số đó thông dụng độc nhất vô nhị là chứng trạng không còn dung lượng ổ cứng. Với việc đa số chúng ta sử dụng ổ SSD nhỏng bây giờ thì phổ cập vẫn chính là ổ 120GB (thậm chí còn là 60GB), giả dụ phân tách ổ C: quá ít thì các bạn sẽ gặp mặt vấn đề này tiếp tục. Giải pháp buổi tối tuyệt nhất là thay đổi thư mục Download mặc định của Windows 10. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Bnóng tổng hợp phím Window+E để mngơi nghỉ Windows Explorer lên (Hoặc bấm nên vào biểu tượng Start thực đơn rồi lựa chọn File Explorer).

Bạn đang xem: Cách chuyển file download sang ổ khác

Quý Khách đã xem: Cách chuyển file tải về thanh lịch ổ khác


*

Bước 2: Chọn mục This PC. Tìm trong danh sách bạn thấy mục Downloads, bấm nên vào với lựa chọn Properties.

Cách 3: Chuyển qua tab Location > lựa chọn mục Move…


*

Cách 4: Chỉ định đến thỏng mục giỏi ổ đĩa nơi không giống đựng thỏng mục Downloads. Sau kia theo thứ tự Apple > Yes > OK nhằm hoàn chỉnh. Nếu có tác dụng đúng thì tại vị trí bắt đầu bạn sẽ thấy thỏng mục Downloads được tạo thành. Có đôi khi bạn cần khởi rượu cồn lại máy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Kingdoms Of Amalur Reckoning, Dẫn Game Kingdom Of Amalur: Reckoning

Vậy là xong, tự tiếng tlỗi mục Downloads khoác định của người sử dụng đã làm được đưa đi nơi không giống rồi, khôn xiết thuận lợi đúng không nào bạn?

Ngoài biện pháp có tác dụng trên, trên Windows 10 các phiên bản update sau đây còn có một mục tuỳ lựa chọn vào phần Storage cũng giúp bạn có thể biến đổi ổ đĩa mang định lưu lại những file. Cách triển khai nhỏng sau:

Bước 2: Chọn mục Change where new nội dung is saved.


*

Gửi reviews

Điểm trung bình: 4.4 / 5. Lượt bình chọn: 7

Chưa bao gồm đánh giá! Nhờ bạn reviews quality bài xích này nhé!


*

An Nhiên

Mình đơn giản dễ dàng lắm. Thích technology, đam mê điện thoại cảm ứng thông minh, ưa thích chơi game, say mê xem phlặng. Nói tầm thường vật gì dính đến công nghệ với giải trí là mình đang có nhu cầu muốn.