CÁCH GHI ĐĨA DVD BẰNG NERO 7

Đứng số một giữa những phần mềm ghi đĩa là Nero. Từ lâu Nero đã được không ít người tiêu dùng dụng. Nhằm trình chiếu, phát và lưu trữ dữ liệu nghỉ ngơi dạng đĩa CD ,VCD hoặc DCD. Bài viết sau đây truongquochochue.com.vn đã share cùng với các bạn biện pháp ghi đĩa hình có công dụng chạy được bên trên đầu đĩa lúc Download Nero cùng áp dụng.

Bạn đang xem: Cách ghi đĩa dvd bằng nero 7


Sử dụng Nero nhằm ghi đĩa CD/DVD có lẽ rằng thân quen cùng với những người siêng về máy tính xách tay, tuy vậy cũng có khá nhiều bạn còn chưa thành thạo quá trình làm cho để ghi đĩa hình phát bên trên đầu đĩa, bạn hãy theo dõi và quan sát các bước dưới đây để biết cách làm điều đó nhé.

*

Bước 2 Trong bảng Untitled Project mới lộ diện bấm vào Add Clip files nhằm thêm tệp tin đoạn phim.

*

Bước 3 Trong bảng Open bnóng chọn đều đoạn Video cơ mà hy vọng ghi vào tô.

*

Bước 4 Trong bảng Untitled Project thì là đông đảo đoạn đoạn Clip nhưng bạn muốn ghi vào đĩa bạn bấm Next nhằm thường xuyên.

Xem thêm: Cách Chỉnh Nút Trong Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 Trên Pc Việt Hóa

*

Bước 5 Trong bảng Untitled Project tiếp sau là kiều tùy lựa chọn mở ra dạng menu lúc trình chiếu đoạn phim trên vi-ti các bạn bnóng next nhằm thường xuyên.

*

Bước 6 Xem trước hình dạng tùy chọn xuất hiện dạng thực đơn Lúc trình chiếu video bên trên vi-ti chúng ta bấm next nhằm tiếp tục.

*

Cách 7 Xem lại đông đảo đọc tin nắm tắt các tùy lựa chọn sinh sống bước trước các bạn nhấp chuột Burn nhằm ghi đĩa.

*

Cách 8  Tiến hành ghi đĩa

*

Bước 9 Thông bào kết quả ghi bằng Nero.

*

https://truongquochochue.com/huong-dan-ghi-dia-hinh-chay-tren-dau-dia-bang-nero-1815n.aspx Trong giới hạn bài viết, Cửa Hàng chúng tôi sẽ lý giải chúng ta bí quyết ghi đĩa hình chạy xe trên đầu đĩa bởi ứng dụng Nereo, đấy là một trong số những tuấn kiệt đặc trưng của Nero được thực hiện vào bài toán ghi Clip dùng cho đầu đĩa. Nhờ kia bạn cũng có thể biết phương pháp ghi ngẫu nhiên Video như thế nào ra bát giúp xem bên trên đầu đĩa Tivi.