Cách Hack Left 4 Dead 2

Việc nắm rõ các mã cheat Left 4 Dead 2 để giúp đỡ bạn chơi dễ dãi thừa qua các thử thách khó nhằn trong game. lúc tđam mê game, nếu như tín đồ nghịch tinh chỉnh và điều khiển nhân vật của bản thân thành thạo thì số đông trách nhiệm phần đông sẽ tiến hành xong xuôi tốt nhất. Với rất nhiều tân thủ, Việc tìm hiểu mã Left 4 Dead 2 là cực kì quan trọng nhằm không ngạc nhiên Khi tsi gia game. Bài viết dưới đây, truongquochochue.com sẽ giúp đỡ các bạn những lệnh trong Left 4 Dead 2giải pháp chỉnh mã Left 4 Dead 2 tác dụng độc nhất. Đừng bỏ lỡ nhé!

Tổng thích hợp các mã cheat Left 4 Dead 2

Để sản xuất điều kiện đến câu hỏi chơi trò giải trí rất tốt bên phát hành Left 4 Dead 2 đã đưa ra không ít đoạn mã với nhiều công dụng không giống nhau. Điển hình đó là hầu như đoạn mã bao gồm tính năng thay đổi vũ trang, máy cho những nhân thứ. Ngoài ra, bao gồm đoạn mã còn khiến cho tín đồ đùa bất tử vào một khoảng thời hạn một mực.quý khách sẽ xem: Cách chỉnh mã left 4 dead 2

Việc thực hiện mã cheat Left 4 Dead 2 cũng đó là biện pháp haông xã Left 4 Dead 2 tác dụng được nhiều gamer vận dụng. Để rất có thể kích hoạt tác dụng cheat tương ứng vào game, chúng ta chỉ việc nhập vào một trong những giữa những mã L4D2 sau đây:

Mã Left 4 Dead 2 ứng cùng với các nhiệm vụ

Tương ứng cùng với các nhiệm vụ khác nhau, bạn chơi vẫn nhập các mã vào Left 4 Dead 2 khác biệt nhỏng sau:

God : Mã Left 4 Dead bất tử.

Bạn đang xem: Cách hack left 4 dead 2

Noclip: Kích hoạt kỹ năng cất cánh xuyên thẳng qua tường.Upgrade_add explosive_ammo: Nhận thêm sản phẩm đạn lửa trong game.Upgrade_add incendiary_ammo: Nhận trang bị đạn giống lửa có tác dụng đẩy lùi bầy đàn zombie.SV_infinite_ammo : Lệnh Left 4 Dead 2 văng mạng cùng với đạn.give health: full huyết.give ammo: full đạn.Impulse 101: full đạn đến khẩu súng nhiều người đang nỗ lực.Boom: lệnh Left 4 Dead tạo nên lửa dưới chân từ bỏ nụ cười.
*

Kích hoạt mã cheat vào Left 4 Dead 2 khớp ứng cùng với các nhiệm vụ

Danh sách các lệnh trong Left 4 Dead 2 về trang bị

Để kích hoạt các trang bị quan trọng đến mọi gamer Khi thử dùng trò chơi bắn nhau sinh tồn này, các bạn chỉ việc nhạp các đoạn mã dưới đây:

Give sầu pistol: Mã lệnh Left 4 Dead thứ lục song.Give sầu autoshotgun: Trang bị shotgun ko giỏi của game Left 4 Dead 2Give shotgun_chrome: Mã kích hoạt các trang bị shotgun giỏi hơn.Give pistol_magnum: Trang bị lục đối chọi nhằm phun khỏe mạnh hơn với giúp đẩy lùi tập thể thây ma.Give sầu pumpshotgun: Trang bị shotgun xịn hơn nữa nhằm kích hoạt kỹ năng bắn thường xuyên nkhô hanh rộng.Give shotgun_spas: Trang bị shotgun chình ảnh giới ở đầu cuối. Trong trò nghịch Left 4 Dead 2, các loại 3 với 4 được không ít game thủ thương mến trên cheat chợ ttránh.Upgrade_add laser_sight: Trang bị laze đến khẩu súng của tín đồ chơi.Lệnh L4D2 về sản phẩm súngGive sầu smg: Trang bị khẩu súng liên tkhô nóng nlắp.Give smg_silenced: Trang bị khẩu súng liên tkhô giòn nđính tất cả thêm nòng giảm thanh hao.Give rifle_ak47: Trang bị khẩu pháo trường AK47.Give sầu rifle: Trang bị khẩu pháo ngôi trường M16 bởi mã lệnh Left 4 Dead 2 này.Give sầu rifle_desert: Trang bị khẩu pháo ngôi trường phun 3 viên 1 lần trong game.Give sầu hunting_rifle: Trang bị khẩu pháo ngắm gồm cán bằng gỗ.Give sầu sniper_military: Trang bị súng ngắm giỏi.Give weapon_grenade_launcher: Trang bị khẩu súng phun lựu lúc kích hoạt mã game Left 4 Dead 2 này.
*

Các mã lệnh trong game L4D2 giúp kích hoạt những trang bịVề vật dụng cách thức khiến gần kề thương

Mã cheats Left 4 Dead 2 “gọi” trang bị khiến ngay cạnh thương thơm là đội lệnh được rất nhiều người tiêu dùng. Lúc cần sử dụng mã cheat L4D2 này, fan chơi sẽ được áp dụng trang bị cưa hoặc phần lớn trái bom bao gồm sức phá hủy trên diện rộng lớn.

Give vomitjar: Trang bị thêm bom. Loại bom màu xanh này Lúc ném trúng vào tín đồ nào thì người kia có khả năng sẽ bị zombie quây vào cắn.Give sầu chainsaw: Trang bị trang bị cưa.Give frying_pan: Trang bị chảo.Give sầu electric_guitar: Trang bị ghita.Give katana: Trang bị tìm nhật cho những nhân thứ trong game.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Ổ Đĩa Ảo Bằng Ultraiso Để Đọc File, Cách Tạo Ổ Đĩa Ảo Bằng Phần Mềm Ultraiso

Give sầu machete: Trang bị hầu như bé dao trong L4D2.Give sầu tonfa: Trang bị dùi cui.Give sầu molotov: Trang bị cnhị lửa.Give pipe_bomb: Trang bị bom bao gồm chức năng hút ít máu zombie rồi tự động hóa nổ.Give propanetank: Trang bị bình ga.Give gascan: Trang bị những bình xăng.Các lệnh nhằm chế tạo ra lắp thêm cứu vớt thươngGive sầu oxygentank: Trang bị bình oxy xử lý trường phù hợp các nhân đồ vật trong game Left 4 Dead 2 đề xuất thlàm việc.Give first_aid_kit: Mã hack L4D2 góp fan đùa lắp thêm túi cứu vớt thương đúng lúc.Give sầu defibrilator: Kích hoạt sản phẩm công nghệ lắp thêm sốc năng lượng điện.Give sầu adrenaline: Trang bị dung dịch tiêm không thiếu thốn cho các trận chiến trong Left 4 Dead 2.Give sầu pain_pills: Trang bị thuốc uống cho những nhân đồ gia dụng trong game.

Các mã trong Left 4 Dead 2 Gọi nhân vật

Trong game Left 4 Dead 2 bạn sẽ không những sử dụng độc nhất 1 nhân trang bị. Mà rất có thể “gọi” thêm những tuyến đường nhân thiết bị khác. Để làm cho được điều này, người chơi nên nhập chính xác đông đảo đoạn mã sau:

Call Zombie hãy sử dụng mã z_spawn zombie.Để điện thoại tư vấn những Zombie hãy cần sử dụng z_common_limit .gọi Spitter hãy dùng mã lệnh z_spawn spitter.Sử dụng mã z_spawn jockey để call Jockey.Để call Charger hãy sử dụng ngay lập tức mã z_spawn charger.Nếu mong muốn gọi Incoming thực hiện lệnh z_spawn mob.Trong trường hợp bạn muốn call Boomer hãy cần sử dụng mã z_spawn boomer.z_spawn huntermã hachồng Left 4 Dead nhằm Call Hunter.z_spawn witch được áp dụng nhằm Hotline Witch.z_spawn smoker là mã được áp dụng khi những bạn có nhu cầu call Smoker.z_spawn tank áp dụng nhằm gọi Tank.
*

Các mã lệnh cho những nhân vật dụng vào game Left 4 Dead 2

Cách chỉnh mã Left 4 Dead 2 đưa ra tiết 

Trước lúc tò mò cụ thể về tính năng của từng đoạn mã cheat Left 4 Dead 2, họ hãy thuộc tìm hiểu bí quyết chỉnh mã Leaft 4 Dead 2 làm thế nào cho kết quả tốt nhất.

Để chỉnh máu cho Zombie hãy sử dụng z_health .z_speed được sử dụng để chỉnh vận tốc cho số đông Zombie.tongue_range góp điều chỉnh khoảng cách kéo lưỡi đến Smoker (tongue_range khoác định là 750).z_witch_burn_time : Sử dụng nhằm chỉnh thời hạn mang đến Witch khi hắn bị chết cháy.z_witch_allow_change_victim : Được dùng để làm đổi phía kim chỉ nam của nhân đồ dùng Witch cùng với đồng đàn của Witch quý phái fan cảnh báo.z_witch_damage : Tùy chỉnh lại chỉ số tiến công của nhân đồ dùng Witch.z_tank_health : Được dùng để chỉnh huyết cho Tank.
*

Hướng dẫn phương pháp chỉnh mã cheat trong L4D2

Cách áp dụng các mã Left 4 Dead 2

Nếu như mong muốn chơi trò chơi Left 4 Dead 2 dễ ợt, chúng ta hãy vào game cùng làm theo hướng dẫn hachồng Left 4 Dead 2 bằng cách sử dụng những mã cheat sau đây:

Chọn Options -> Keyboard/Mouse -> Bật khả năng Allow Developers Console.

Sau đó, hãy ấn “~” để msống bảng console, tiếp nối gõ sv_cheats 1 new hoàn toàn có thể nhập những mã cheat Left 4 Dead 2 làm việc trên.

Trên đấy là phần lớn báo cáo chi tiết về các mã cheat Left 4 Dead 2 bổ ích mang đến câu hỏi chơi trò giải trí của các bạn. Hy vọng nội dung bài viết này để giúp đỡ các bạn bao gồm hưởng thụ thú vị với phiên phiên bản lôi cuốn này. Nếu nhỏng chưa tồn tại game Left 4 Dead 2 sẵn trong lắp thêm, hãy cài chúng về ngay nhé. Quý khách hàng hoàn toàn có thể cài đặt phiên bản Left 4 Dead 2 full craông chồng để chơi trò giải trí bất kể cơ hội làm sao bạn muốn. Chúc chúng ta có những tích tắc thưởng thức game thú vị sau hàng ngày học hành cùng thao tác vất vả.