Cách khắc phục lỗi 0xc0000142

Lỗi 0xc0000142 The application was unable khổng lồ start correctly xuất hiện bên trên máy tính của bạn khi bạn chạy chương trình một chương trình làm sao đó. Các chương trình thường là đồ họa, game, những chương trình khác nhưAutodesk hoặc những chương trình không giống. Mã lỗi này được hiện ra kèmvới thông tin.

Bạn đang xem: Cách khắc phục lỗi 0xc0000142

The application was unable lớn start correctly (0xc0000142).

Lý bởi xuất hiện lỗi 0xc0000142 The application was unable lớn start correctlythường vị lỗi load các tập tin .dll. Điều này chỉ đơn giản gồm nghĩa là các tập tin .dll được yêu cầu để khởi động chương trìnhcủa bạn (hoặc bất kỳ chương trình làm sao khác) không hề hợp lệ. khi vấn đề được gây nên bởi bởi vì các tập tin .dll. Việc gắng thế nó với một tập tin .dll mới, ưng ý hợp sẽ giải quyết vấn đề.


*

Hình ảnh lỗi 0xc0000142 The application was unable lớn start correctly


Nội dung

1 Lỗi 0xc0000142 The application was unable to start correctly xử lý như thế nào ?1.3 Phương pháp 3: Chạy trong chế độ Compatibility Mode1.5 Phương pháp 5: Sử dụng Regedit.exe

Lỗi 0xc0000142 The application was unable to start correctly xử lý như thế làm sao ?

Lỗi 0xc0000142 The application was unable lớn start correctly đôi lúc bao gồm thể là vì phần mềm xung đột. Mặc dù cực nhọc phát hiện phần mềm làm sao đang tạo ra vấn đề. Nếu đó là vì phần mềm, nhưng hãy thử vô hiệu hóa Antivirut của bạn.

Trình điều khiển của Nvidia cũng được chỉ ra rằng gồm thể gây ra vấn đề vày vậy hãy thử gỡ tải đặt hoặc vô hiệu hoá tiện ích GeForce hoặc bất kỳ tiện ích trình điều khiển làm sao khác mà bạn đã càitrong thời gian qua.

Phương pháp 1: Sửa những tệp hỏng

Tải về và chạy Reimage Plus để quét và khôi phục những tập tin hỏng và mất tích từ đây , với sau đó tiến hành những phương pháp dưới đây.

Link tải:www.reimageplus.com/includes/router_land.php?tracking=RNWassabi&banner=$Appuals&adgroup=$Appuals&context=$Appuals&lpx=sys&exec=run

Phương pháp 2: Khởi động sạch

Phương pháp đầu tiên là khởi động sạch. Những gì nó sẽ làm là vô hiệu hóa dịch vụ Windowsvà những chương trình lúc khởi động.

Bạn gồm thể kích hoạt lại bọn chúng nếu cần. Điều này cũng sẽ cải thiện hiệu suất bằng cách tắt những chương trình khởi động ko muốn mà bạn không cần sử dụng.

Chúng bao gồm thể được bật lại bằng phương pháp lặp lại những bước cùng kiểm tra những tính năng đã bị tắt.

Sau khi bạn đã khởi động sạch. Hãy khởi động lại máy tính xách tay với xem vấn đề đã hết tốt chưa. Nếu nó vẫn còn. Hãy quét hệ thống tập tin. Bạn tất cả thể làm cho điều này bằng biện pháp mở hộp thoại “RUN”với chạy lệnh “sfc / scannow”.

Nếu sự cố vẫn chưa được giải quyết, hãy chuyển đến:

Control Panel -> Programs và Features -> Uninstall a Program

Và xem list các chương trình đã cài đặt đặt gần đây. Sắp xếp chúng theo ngày để lọc ra những chương trình làm sao đã được cài đặt gần đây. Chúng đã tạo ra lỗivà việc bây giờ của bọn họ là gỡ bỏ bọn chúng.

Xem thêm: Cách Tắt Phần Mềm Diệt Virus Microsoft Security Essentials Anti

Phương pháp 3: Chạy vào chế độ Compatibility Mode

Chế độ Compatibility Mode tốt còn gọi là chế độ tương phù hợp.

Chạy ứng dụng trong chế độ tương thích dường như khắc phục sự cố này mang lại rất nhiều người cần sử dụng. Vì vậy, trước Lúc bạn đi thử những phương pháp phức tạp được đề cập dưới đây. Bạn buộc phải thử điều này đầu tiên. Nếu nó không giải quyết vấn đề thì tiếp tục thực hiện các bước tiếp theo.

Sửa lỗi 0xc0000142 The application was unable khổng lồ start correctly bằng phần mềm:

Nếu vấn đề xảy ra với laptop của bạn hoặc máy tính xách tay. Bạn đề nghị thử sử dụng phần mềm “Reimage Plus”. Nó tất cả thể quét những kho với gắng thế những tập tin bị hỏng và mất tích. Điều này hoạt động vào hầu hết các trường hợp. Bạn tất cả thể tải Reimage Plustại đây:

www.reimageplus.com/includes/router_land.php?tracking=RNWassabi&banner=ProTip&adgroup=EndOfPost&context=$Appuals&lpx=sys&exec=run

Phương pháp 4: Tải tệp Theo phong cách thủ công

Sửa lỗi 0xc0000142 The application was unable to lớn start correctly.

Vì vấn đề là vì những tập tin dll ko xác định, bạn có thể thay thế những tập tin với một tập tin mới có lẽ sẽ giải quyết vấn đề đến bạn.

Vào đây với tải về tất cả 3 tệp từ đó: drive.google.com/file/d/0B2hLpRz5Um58emtSbG1iYi1aajQ/viewChuyển tới thư mục mà bạn đã tải xuống những tệp này (thường là thư mục Downloads).Sao chép các tập tin ( Nhấp chuột phải với chọn Copy).Đi tới thư mục nơi bạn đã cài đặt ứng dụng của bản thân hiển thị lỗi này.Nhấp chuột phải vào thư mục đó và chọn Paste.Nếu nó hỏi có nên nạm thế những tập tin tuyệt bỏ qua nó (replace the files or skip it). Hãy chọn nắm thế các tập tin (replace).Lặp lại quy trình này đến tất cả 3 tệp nhưng bạn đã tải xuống từ liên kết trên.lúc bạn đã trả tất, hãy thử chạy lại ứng dụng của bạn.

Phương pháp 5: Sử dụng Regedit.exe

Vì vấn đề là vì dll không xác định hoặc dll hỏng. Chúng ta tất cả thể sử dụng Reget.exe để giải quyết vấn đề này. Chúng ta gồm thể vậy đổi giá trị của key LoadAppinit_dlls thành 0.

LoadAppInit_dll về cơ bản là một cơ chế khởi động tập tindlls vào reg-key của nó Lúc chương trình khởi động. Vì vậy, vắt đổi giá bán trị của nó thành 0 bao gồm thể giải quyết vấn đề.

Cách làm:

Giữ phím Windows cùng nhấn RĐi tới đường dẫn: HKEY_LOCAL_MACHINE SOFTWARE Microsoft Windows NT CurrentVersion Windows . Nếu bạn ko biết làm thế như thế nào để điều hướng thì nên làm theo các bước dưới đây:Nhấp đúp vào HKEY_LOCAL_MACHINE (từ khungmặt trái)Nhấp đúp vào “Software” (từ form mặt trái)Nhấp đúp vào “Microsoft” (từ form mặt trái)Nhấp đúp vào “Windows NT” (từ form bên trái)Nhấp đúp vào CurrentVersion (từ form bên trái)Bây giờ kích đúp vào “LoadAppInit_Dll” (từ khung bên phải)

Ttốt đổi dữ liệu giá chỉ trị của nó thành 0Nhấp “Ok”.Bây giờ khởi động lại laptop của bạn

Bây giờ kiểm tra xemlỗi 0xc0000142 The application was unable lớn start correctlygồm xuất hiện trong lúc chạychương trình hay không.

PRO TIP:

Sửa lỗi 0xc0000142 The application was unable khổng lồ start correctly bằng phần mềm:

Nếu vấn đề xảy ra với máy tính của bạn hoặc laptop. Bạn bắt buộc thử sử dụng phần mềm “Reimage Plus”. Nó tất cả thể quét những kho và cố thế các tập tin bị hỏng với mất tích. Điều này hoạt động trong hầu hết những trường hợp. Bạn gồm thể tải Reimage Plus tại đây:

www.reimageplus.com/includes/router_lvà.php?tracking=RNWassabi&banner=ProTip&adgroup=EndOfPost&context=$Appuals&lpx=sys&exec=run

Cảm ơn những bạn đã đọc bài viết: Cách khắc phục lỗi 0xc0000142 The application was unable to start correctly

Nếu tất cả bất kỳ ý kiến thắc mắc. Hãy để lại commnet của bạn ở phía dưới trong phần bình luận.