Cách khắc phục lỗi internet download manager

IDM là ứng dụng tuyệt vời khiến cho bạn tăng tốc độ download tệp tin lên nhanh khô nhất. Và bản thân tin là các bạn đều đang sử dụng qua rồi đúng không nhỉ ?

Vậy chúng ta sẽ khi nào quý khách bị các lỗi như không nghe được nhạc vị IDM tự động hóa bắt links, hoặc lỗi nhái Serial Number, hiện nay thông tin user + pass lúc tải về chưa….. Nếu nhỏng người dùng đăng gặp khó khnạp năng lượng với các lỗi này thì đây chính là bài viết dành cho khách hàng đó.

Bạn đang xem: Cách khắc phục lỗi internet download manager


Trong nội dung bài viết này truongquochochue.com đã tổng vừa lòng phần đông lỗi hay chạm mặt tuyệt nhất bên trên IDM với hướng dẫn chi tiết phương pháp khắc phục.

Lỗi 1: IDM tự động bắt link, không nghe được nhạc trực tuyến

Lỗi này rất hay xẩy ra trên những trình chuẩn y, khi bọn họ vào các trang nlỗi mp3.zing.vn, xuất xắc nhaccuatui.com… thì ko nghe được nhạc cùng tồn tại một cửa sổ của IDM bắt download mới đến nghe.

Xem thêm: #1 : Cách Chơi Left 4 Dead 2 Lan Left 4 Dead 2 Có Thể Bạn Chưa Biết Hiện Nay

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Lỗi IDM khi down hiện nay USER và PASS

Cách xung khắc phục:

Quý Khách msống IDM lên vào Option => Dial Up => bỏ dấu vết ô Use Windows Dial Up Networking => OK để hoàn chỉnh.

Lời kết

Trên đây là đông đảo lỗi hay chạm mặt nhất bên trên IDM cùng cách giải pháp xử lý rất tốt. Nếu bạn còn gặp gỡ lỗi nào nữa thì bình luận phía dưới họ cùng bàn luận với chỉ dẫn biện pháp xử lý nhé.