Cách Mod Left 4 Dead 2

Không bắt buộc ai ai cũng biết đến game Left 4 Dead 1 thời là tựa game đột kích nổi tiếng bên trên Xbox, PC,… Tuy nhiên gồm vài ba sự thay đổi có thể làm bạn cảm thấy game một cách chân thực, rõ ràng hơn cả. Trong bài viết này, công ty chúng tôi đã chia sẻ cho bạn những gian lận maps, hack nhân vật dụng, mod súng,… đơn giản dễ dàng cùng kết quả nhất.

Bạn đang xem: Cách mod left 4 dead 2

Trước không còn các bạn cần hiểu hack game không phải là phần mềm haông chồng, nó không tồn tại công dụng làm rất nhiều thiết bị cơ mà bạn tất cả trngơi nghỉ cần táo bạo rộng, tốt làm yếu ớt đi phần nhiều quái vật bao gồm vào game. Nó chỉ làm cho bối cảnh game không giống đi cùng trsinh sống đề nghị rất đẹp, hình ảnh rõ rệt hơn. Vì vậy nó không cất các tệp tin độc hại cho laptop của công ty.


*

Hướng dẫn mod game L4D2

Sau đây bản thân sẽ chia sẻ đến các bạn 2 biện pháp hack game bao gồm chính là thủ thuật súng cùng mod skin cho những nhân vật dụng.

Cách 1: Để thiết lập ứng dụng mod mang đến game chúng ta cần vào chỗ này để cài về : http://www.gamemaps.com/

Bước 2: ChọnLeft 4 dead 2 trong phần chọn game cùng lựa chọn một trong 3 loại mod: gian lận súng, mod skin hoặc gian lận bản đồ.

Hướng dẫn phương pháp Mod súng

Cách 1: Các các bạn ấn vào link.Sau Khi các bạn ấn vào web các bạn hãy nhấp vào Weapons ngơi nghỉ ngay phần mod.

Bước 2: Các bạn hãy tra cứu các loại khí giới mà bản thân ngưỡng mộ rồi thiết lập về nhé. Sau lúc thiết lập về hoàn thành thì các bạn giải nén thông thường ra giúp bản thân nhé.

Bước 3: Sau Khi thiết lập về cùng giải nén phần sở hữu về thì chúng ta copy phần tệp bao gồm (.vpk) sau.

Cách 4: Sau Khi copy ngừng các bạn hãy tìm đến tệp cất game của chính bản thân mình cùng vào phần L4d2 chọn addons rồi paste với tệp tiện ích mở rộng là ngừng nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Hard Disk Sentinel, Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng Hard Disk Sentinel

Cách 5: Giờ thì bài toán của chúng mình là vào game cùng trải nghiệm game sau thời điểm đã cóbiện pháp hack left 4 dead 2đến súng nhé.


*

Hướng dẫn cách Mod skin

Cách 1: Các chúng ta truy cập link: http://steamcommunity.com/app/550/workshop/

Bước 2: Ở client steam chúng ta lựa chọn góp mình community tiếp nối vào workshop > chọnleft 4 dead 2.

Cách 3: Hãy nhìn vào ô kiếm tìm ở góc mặt cần bên trên thuộc screen hoặc hãy chú ý nhé vì chưng có thể nó vẫn cho bạn sẵn những từ bỏ khóa có tương quan tới nhân thiết bị, weapon mà bạn phải.

Bước 4: Sau lúc cliông xã vào bạn dạng thủ thuật bạn phải tra cứu, hãy chọn subscribe kế tiếp việc của người tiêu dùng là đợi và nó vẫn tự động hóa down xuống cho bạn.

Bước 5: Vào menu chủ yếu của game, các bạn sẽ thấy chữ Add-ons, hãy cliông xã vào đó và khắc ghi tiông xã vào gian lận mà lại các bạn vừa down (nếu khách hàng đang tichồng rồi thì cũng ko bắt buộc làm lại thêm nữa đâu nhé!


*

Giờ thì việc của chúng ta là trải nghiệmbiện pháp Mod left 4 dead 2sau khoản thời gian gian lận.

Trong bài xích này tôi chỉ ra mắt với chúng ta 2bí quyết hack left 4 dead 2dễ dàng tốt nhất. Lúc Này cùng với chiếc game này đang có khá nhiều phương thức gian lận không giống nhau: thủ thuật map, mod giọng nhân đồ,…. Mỗi bí quyết đã tạo nên phiên bạn dạng game thêm nhiều mẫu mã với đưa tới cho người nghịch những yên cầu tuyệt vời nhất khi áp dụng. Nếu chúng ta là một trong bạn bắt đầu chơi thử 2 giải pháp này trước tiên nhé vị đấy là 2 biện pháp dễ dàng nhất.

Chúc các bạn có những yêu cầu thú vui với cùng 1 phiên phiên bản game có từ lâu dẫu vậy thu hút nhé. Hãy làm cho bắt đầu game bằng 2 bí quyết bên trên các bạn nhé.


Related posts:
Hướng dẫn dấn môn đệ trong Ngọc Rồng Online 1-1 giản
Cách đăng kí nichồng Audition miễn phí tổn trong một nốt nhạc
Cách lấy lại với thay đổi mật khẩu đăng nhập Ngọc Rồng Online
Cấu hình chơi GTA 4 buổi tối tgọi là bao nhiêu?
Tổng phù hợp mã Cheat trong Left 4 Dead 2 không thiếu thốn nhất
Hack Asphalternative text 8 Full tiền, full Car rất dễ dàng dàng
Bảng chi tiết cấp độ nhẫn vào Audition tiên tiến nhất 2020
Hướng dẫn hoàn hảo The Witcher 3 cụ thể tốt nhất mang lại Newbie