Cách Share Game Trên Steam

Tính năng Tính năng Steam Family Sharing góp chúng ta cũng có thể share những tựa game vẫn tải bên trên gốc rễ Steam


Những tựa game tốt bên trên nền tảng Steam được rất nhiều người yêu say mê. Tuy nhiên có khá nhiều tựa game những hiểu biết trả phí tổn khiến không ít bạn cũng quan ngại. Đáp ứng nhu cầu này, anh tài Steam Family Share đã có cách tân và phát triển như một cách tóm tắt game Steam bỏ nhiều bạn rất có thể thuộc chơi game kia bên trên các thông tin tài khoản không giống nhau.

Bạn đang xem: Cách share game trên steam

Tính năng Steam Family Sharing là gì?

Trước Khi giải đáp câu hỏi “How khổng lồ tóm tắt game on steam?” người tiêu dùng nên biết một tuấn kiệt tương đối thú vui trên Steam chính là Steam Family Sharing. Với khả năng này những gamer rất có thể chia sẻ hầu như tựa game mình đã tải trên nền tảng Steam, bao gồm cả game miễn giá thành và trả chi phí mang đến các thông tin tài khoản khác nhau. Người đùa cũng có thể đăng nhập một thông tin tài khoản bên trên các đồ vật đôi khi nhỏng PC ở trong nhà với một dòng máy vi tính không giống ngơi nghỉ công ty.

*
Tính năng Tính năng Steam Family Sharing giúp bạn cũng có thể chia sẻ các tựa game đã mua trên nền tảng gốc rễ Steam

Cách nói qua game Steam bởi nhân tài Steam Family Sharing này cho những người cần sử dụng share lên tới mức 5 tài khoản (account) và 10 vật dụng. Tuy nhiên tài năng này vẫn đang còn một điểm giảm bớt là đa số tài khoản này sẽ không được đăng nhập chơi trò giải trí và một dịp, cơ mà chỉ được từng fan chơi 1 bên trên 1 thông tin tài khoản. Nghĩa là nếu 1 fan đã chơi nhưng mà bao gồm tín đồ khác truy cập vào bằng thông tin tài khoản đó thì tín đồ cơ có khả năng sẽ bị ngắt kết nối. Để giải quyết vụ việc này chúng ta cũng có thể sử dụng kỹ năng Offline Mode để chơi trò giải trí nghỉ ngơi chế độ offline nhé. 

Cách cốt truyện game trên Steam Family Share buộc phải kích hoạt Steam Guard

Để áp dụng anh tài Steam Family Share trước tiên người tiêu dùng bắt buộc kích hoạt khí cụ Steam Guard. Steam Guard được biết đến như 1 cấp độ bảo mật bổ sung cập nhật giành cho tài khoản Steam. Đôi khi cấp độ bảo mật thông tin thông tin tài khoản trước tiên là tên đăng nhập cùng mật khẩu đăng nhập. Tiếp theo cho Lever bảo mật đồ vật nhị là Steam Guard, giúp bảo vệ thông tin tài khoản Steam cực nhọc bị chiếm giành hơn. 

*
Cách chia sẻ game trên Steam Family Share đề xuất kích hoạt Steam Guard

Khi kích hoạt Steam Guard, trường hợp tín đồ chơi đăng nhập lệ thông tin tài khoản Steam trên sản phẩm công nghệ new vẫn cần cung ứng mã truy vấn đặc biệt nhằm xác minc tài khoản của người tiêu dùng. Tùy trực thuộc vào các thiết lập cấu hình Steam Guard, người dùng hoàn toàn có thể dìm mã xác minch tự email hoặc bên trên vận dụng Steam của điện thoại cảm ứng thông minh. 

Để cấu hình thiết lập bảo mật thông tin Steam Guard các bạn tiến hành như sau: 

Cách 1: Đăng nhtràn lên Steam cùng tại đồ họa thiết yếu bạn lựa chọn Steam >> Setting >> Account trên góc trái phía trên.

*

Bước 2: Tiếp theo các bạn lựa chọn mục Manage Steam Guard Account Security.

*

Bước 3: Tại bối cảnh tiếp theo sau chỉ ra, chúng ta chọn nhấn mã Steam Guard qua điện thoại hoặc gửi qua email. 

*

Lưu ý, trường hợp người dùng chọn dìm mã Steam Guard qua điện thoại thì nên cần cài đặt áp dụng Steam bên trên smartphone.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Kí Tạo Nick Crossfire Cf Qq China Trung Quốc

Sau Lúc hoàn chỉnh tùy chỉnh thiết lập bảo mật Steam Guard, chúng ta có thể bắt đầu bí quyết nội dung game Steam miễn chi phí bằng cách kích hoạt Steam Family Share nhỏng sau:

Từ đồ họa chính của Steam, bạn chọn Steam >> Setting >> Family >> nhận tích vào Authorize Library Sharing on this computer >> lựa chọn thông tin tài khoản ước ao share game trên Steam >> lựa chọn OK để hoàn chỉnh. 

*

Cuối thuộc các bạn thoát tài khoản của mình ra và chọn singin tài khoản đã share sinh hoạt bên trên để thấy vấn đề chia sẻ đã thành công xuất sắc không nhé. 

Nếu ý muốn hủy quăng quật tuấn kiệt share game này bên trên Steam, chúng ta chỉ việc tiến hành trở lại công việc nhỏng sau: Mlàm việc Settings >> Family >> Manage Other Computers

*

Tại trên đây đang hiển thị danh sách các sản phẩm cùng tài khoản Steam đã được chúng ta ủy quyền hoặc share. Lúc muốn vô hiệu hóa tài khoản hoặc tịch thu quyền chơi game được share thì bạn chỉ việc chọn vào mục Authorized (Revoke) tại Sharing Status là kết thúc.

Một số để ý lúc nội dung game trên Steam Family Share

Tài khoản nhà thiết lập game và tài khoản tín đồ chơi được share nên singin bên trên thuộc 1 laptop thì thông tin tài khoản được chia sẻ new rất có thể chơi trò chơi được. Chỉ rất có thể ủy quyền đăng nhập hoặc chia sẻ thông tin tài khoản trên tối nhiều 10 lắp thêm và 5 thông tin tài khoản.Hai tài khoản tín đồ chơi quan trọng chơi trò giải trí đồng thời được. Chủ tài khoản chia sẻ game sẽ tiến hành phxay nghịch tiếp và tài khoản được share có khả năng sẽ bị ngắt kết nối trên game.Tính năng này có thể chấp nhận được bạn khác chơi trò chơi được share mà không hình ảnh tìm hiểu game hay các kết quả chơi trò chơi mà nhà tài khoản đã có được. Người đùa được đến mượn game này sẽ chơi lại game từ đầu trọn vẹn.

Cách mô tả game Steam miễn giá thành bằng Steam Family Share thật thú vị và hữu dụng đúng không như thế nào. Vậy nếu khách hàng cũng đang download thông tin tài khoản Steam và hy vọng cùng bạn bè share game thì nên thử ngay thiên tài này nhé, bảo vệ các bạn sẽ rất yêu thích.