Cách sử dụng sony vegas pro 13

Chào chúng ta, bài toán tạo thành 1 đoạn video clip intro - reviews càng ngày trlàm việc buộc phải đặc biệt quan trọng và cần thiết với chúng ta, tuyệt nhất là số đông các bạn gồm sở thích làm đoạn phim, hoặc thiết lập các kênh Clip chia sẻ. Có tương đối nhiều phương pháp để tạo thành đoạn Clip ra mắt chuyên nghiệp, với vào nội dung bài viết tiếp sau đây Quản Trị Mạng đang khuyên bảo mọi bạn các bước cơ bản nhằm sửa đổi template có sẵn bên trên mạng bằng phần mềm tạo nên, chỉnh sửa đoạn Clip nổi tiếng - Sony Vegas Pro.

Bạn đang xem: Cách sử dụng sony vegas pro 13

Trong thời điểm này bên trên mạng có rất nhiều template của Sony Vegas Pro, được share dưới dạng miễn tổn phí hoặc trả tổn phí. Trong bài viết chỉ dẫn của Quản Trị Mạng, chúng tôi cần sử dụng 1 template miễn phí, đó là Lights Short Intro bởi vì MacLobuzz.


Bởi vậy là bọn họ đã sở hữu gần như yếu tố cần thiết để gia công đoạn phim intro rồi nhé:

Phần mượt Sony Vegas Pro.

Xem thêm: Top 15 Game Playstation Portable (Psp) Hay, Đáng Chơi Nhất Trong 2021

Template có sẵn

Bắt tay vào câu hỏi thôi!

1. Các bước chỉnh sửa template vào Sony Vegas Pro:

Sau lúc cài template về máy tính, họ triển khai bung file, sẽ thấy gồm các tệp tin nlỗi sau:


Ở đây bọn họ đang chỉ cần quan tâm mang lại tệp tin *.VEG (template của Sony Vegas Pro) nhưng thôi. Kích đúp nhằm msinh sống file:

Giao diện chủ yếu của công tác, có tương đối nhiều bảng tinh chỉnh, nguyên lý... mà lại chắc hẳn rằng chúng ta bắt buộc lưu giữ hết. Nhưng các bạn đừng lo, trăm hay không thủ công quen thuộc, có tác dụng nhiều rồi đang thành chuyên nghiệp hết.

Các chúng ta cũng có thể tưởng tượng rằng chế độ thao tác của Sony Vegas Pro giống như nhỏng Adobe Photoshop: sẽ là các layer ảnh, đoạn Clip, text, hiệu ứng... ông chồng chéo cánh lên nhau. Và Clip sau cùng được tạo thành dựa vào sự kết hợp của tất cả các nguyên tố đó. Tại phía trên, tôi vẫn chỉnh sửa phần Text (bởi vì sẽ là phần dễ dàng có tác dụng nhất) rồi render ra video clip intro.


Tìm trong các track ở dưới cùng màn hình, coi loại như thế nào có biểu tượng Generated Media thì bấm chuột ibé cuộn phyên nhỏ tuổi màu xanh (như hình dưới):

Hoặc phương pháp không giống, bấm chuột yêu cầu vào traông xã kia với lựa chọn Edit Generated Media:


Các đoạn Text này sẽ sở hữu được trách nhiệm mở ra trong một khoảng tầm thời hạn khăng khăng vào đoạn phim (xem ví dụ nghỉ ngơi trên sẽ thấy). Các bạn biến đổi đoạn Text theo ý muốn:

Làm giống như điều này với cả những đoạn Text gồm trong template, phần hiệu ứng thì tạm thời họ chưa hễ cho (Quản Trị Mạng sẽ giới thiệu kỹ rộng sinh hoạt các bài viết sau này). Sau Lúc sửa đổi hết những phần Text, thì chúng ta soát sổ lại công dụng bằng phương pháp mang lại chạy video nghỉ ngơi chế độ Preview:

lúc đã chỉnh xong các chi tiết, gửi sang bước cuối dùng: render đoạn phim - sinh sản video.


2. Render - tạo ra video:

Hài lòng cùng với các đoạn Text đã có được chỉnh sửa lại, Preview ngon lành... câu hỏi ở đầu cuối là tạo nên tệp tin video cuối cùng. Bấm File > Render As:

Cửa sổ Render hiển thị, các bạn lựa chọn chính sách MainConcept AVC/AAC để xuất ra định hình *.mp4, độ phân giải Internet HD 1080p để tương xứng cùng với đa số trình cẩn thận HD hiện nay, bấm nút ít Browse nhằm đổi khác tên tệp tin cùng tlỗi mục tàng trữ. Bấm nút Render nhằm ban đầu chế tạo ra file:

Sau đó ngồi ngóng nhằm quy trình render này xong xuôi, Clip ví dụ này nhiều năm khoảng 7s, và thời hạn render mất khoảng tầm ngay gần 4 phút (laptop máy vi tính cấu hình CPU Core I3 2328M, VGA onboard Hãng sản xuất Intel HD3000, RAM 8GB). Lưu ý cùng với chúng ta 1 điểm là vào quá trình render tránh việc chuyển hẳn sang lại giữa những cửa sổ làm việc khác, nhằm tách bài toán tạo nên lỗi lúc chế tạo ra đoạn Clip. Chúc chúng ta thành công!


5 ★ 3