Cách Sử Dụng Sony Vegas Pro 14

Trước khi bước vào giải đáp biện pháp dùng Sony Vegas Pro, bạn phải setup sẵn ứng dụng bên trên máy tính của bản thân mình. Nếu chúng ta chưa chắc chắn giải pháp mua Sony Vegas, thì bạn cũng có thể tìm hiểu thêm lý giải biện pháp mua Sony Vegas để setup phần mềm chỉnh sửa video clip, dựng phlặng hoàn hảo nhất trên máy vi tính của chính mình nhé.

Bạn đang xem: Cách sử dụng sony vegas pro 14

*

SONY Vegas Pro có rất nhiều công dụng hoàn hảo và tuyệt vời nhất như giảm, ghép video ở tại mức cơ bản, hỗ trợ thư viện hiệu ứng phệ để chúng ta có thể tạo nên hồ hết cảnh phim đẹp mắt, chuyên nghiệp hóa. Nếu nhiều người đang tìm kiếm kiếm 1 phần mềm dễ thực hiện, mạnh bạo, nhiều chức năng thì chắc chắn SONY Vegas Pro là ứng dụng phù hợp dành cho chính mình.

Cách áp dụng SONY Vegas Pro

Bước 1: Khởi rượu cồn SONY Vegas Pro, trên giao diện chính của phần mềm. Để bước đầu tiến hành sửa đổi một tệp tin đoạn phim nào kia bạn sàng lọc File ->Import ->Media.

*

Bước 2: Sau Khi thêm tệp tin hoàn thành, các bạn sẽ thấy sinh hoạt phía dưới mở ra 2 mặt hàng, các sản phẩm này được điện thoại tư vấn là Track, gồm traông xã xử lý hình hình họa nằm tại phía bên trên và traông chồng xử trí đoạn phim nằm tại phía dưới.

*

Bước 3: Đối với track giải pháp xử lý hình ảnh, chúng ta cũng có thể kéo thanh trượt nhằm tuỳ chỉnh độ nhìn trong suốt của đoạn video/hình hình họa kia. Còn bên trên traông chồng xử trí âm tkhô hanh, bạn có thể tăng sút độ mạnh âm thanh khô.

*

Bước 4: Ở mục Transitions, chúng ta cũng có thể chọn lựa các cảm giác đưa chình ảnh đẹp mắt.

*

Cách 5: Để thêm 1 hiệu ứng mang lại Clip, các bạn sẽ cần được bấm vào biểu tượng cảm giác nằm tại trên track xử lý hình hình họa nhỏng hình tiếp sau đây.

*

Bước 6: Sử dụng Sony Vegas Pro, bạn sẽ được cung ứng không ít tlỗi viện hiệu ứng, màu sắc ưa nhìn mang lại video của công ty. Trong khi, bạn còn hoàn toàn có thể tra cứu kiếm đa số cảm giác, bộ lọc bao gồm sẵn trên mạng với thiết đặt vào Sony Vegas Pro.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng X360Ce - Hướng Dẫn Giả Lập Gamepad Xbox Dành Cho Pc

*

Bước 7: Sony Vegas Pro đã hiện thị màn hình bé dại cho bạn ráng được cụ thể tác dụng của đoạn video clip mà lại nhiều người đang giải pháp xử lý.

*

Cách 8: Sau lúc sẽ triển khai các công đoạn chỉnh sửa video, dựng phyên chấm dứt. Ngoài bài toán lưu bên dưới dạng project của Sony Vegas bởi Save sầu as... thì chúng ta cũng có thể tuyển lựa Export nhằm gửi quý phái những phương tiện sửa đổi Clip, hình hình họa khác liên tục làm việc.

*

Bước 9: Để xuất ra một tệp tin đoạn Clip hoàn chỉnh, các bạn sàng lọc File ->Render As...

*

Bước 10: Phần mềm hỗ trợ không hề ít định hình âm thanh, hình hình ảnh khác biệt. Vì vậy chúng ta cũng có thể sử dụng Sony Vegas Pro nhằm xuất ra các tệp tin chất lượng, tuỳ chỉnh form size, độ sắc nét,...

*

Trên đó là lí giải biện pháp sử dụng Sony Vegas Pro, một trong những phần mượt sửa đổi đoạn Clip, dựng phyên hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Sony Vegas Pro vẫn còn đấy không hề ít mọi tác dụng khỏe khoắn khác ví như thực hiện Sony Vegas Pro chế tạo video clip intro. Để được trả lời những tác dụng khác cụ thể rộng, bạn đọc hãy đón chờ các bài viết gợi ý cụ thể của Taimienphi.vn nhé.

Trên đấy là tất cả mọi gì tất cả vào Cách áp dụng SONY Vegas Pro mà lại Shop chúng tôi ước ao chia sẻ cùng với các bạn. Quý khách hàng tuyệt vời với điều gì nhất trong các đó? Liệu Shop chúng tôi bao gồm loại bỏ điều gì nữa không? Nếu chúng ta có chủ kiến về Cách áp dụng SONY Vegas Pro, hãy đến Shop chúng tôi biết tại đoạn bình luận dưới. Hoặc nếu như thấy nội dung bài viết này hay với có ích, xin hãy nhờ rằng chia sẻ nó tới các bạn khác.