CÁCH SỬA LỖI APPLICATION ERROR

Hãy share trải nghiệm về một sản phẩm hoặc các dịch vụ cơ mà nhiều người đang cảm giác giỏi nhé! Thông tin nay để giúp đỡ ích cho tương đối nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình họa trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và vĩnh cửu trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP.. NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô cứng tốt nhất để share vnạp năng lượng bản/code online.Xem ngay

Trong quy trình chơi trò chơi online hoặc cả offline thì thỉnh thoảng bạn sẽ gặp gỡ lỗi hơi hay xẩy ra trên máy tính Windows 7, Windows 8.1 với Windows 10 sẽ là lỗi 0xc000007b trong khi bắt đầu nghịch game.Quý Khách sẽ xem: Cách sửa lỗi application error

Lỗi này cũng khiến tương đối nhiều bạn “hụt hẫn” Khi đã rất hồi hộp cài đặt một tựa game thiệt hoành tách với được rất nhiều Reviews tốt từ bỏ dân mạng, thế nhưng sau thời điểm vẫn hoàn tất hầu như bước setup với msống game để đùa thì lộ diện cảnh báo tự Windows rằng “The application was unable lớn start correctly (0xc000007b)”.

Bạn đang xem: Cách sửa lỗi application error

Nội dung

Nguyên nhân chính dẫn cho lỗi 0xc000007b lúc tập luyện game

Các tập tin thiết đặt nhưng các bạn mua về trường đoản cú Internet đã biết thành lỗi hoặc người chia sẻ vô tình làm mất đi 1 hoặc một vài ba tập tin của game.Tựa game này đã từng có lần được setup vào laptop cơ mà khi bóc tháo ra không đúng cách đề nghị dẫn đến lỗi Registry với bên cạnh đó gây nên lỗi 0xc000007b.Hệ thống Windows vẫn thiếu thốn một hoặc một vài ba tập tin .dll, .configHỏng công tác điểu khiển lỗi ví dụ như Visual C++.

Xem thêm: Cách Enable Intel Vt X - Cách Bật Ảo Hóa Intel Vt

Lên đầu trang ↑

Những tựa game tuyệt gặp lỗi này


*

*

Cách 3: Tiến hành khởi hễ lại máy tính xách tay cùng kiểm soát coi lỗi đã có sửa giỏi chưa. Nếu vẫn không được, hãy xoá những tập tin nhưng mà chúng ta vẫn xào luộc vào đường dẫn C:\WindowsSystem32 để tách các lỗi không giống có thể tạo ra.

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Trên đây là rất nhiều chiến thuật hạn chế lỗi 0x0c000007b nhưng bạn cũng có thể tìm hiểu thêm. Nội dung trong nội dung bài viết này, mình chỉ tổng đúng theo với đề cùa tới hầu như chiến thuật nhưng không ít người dân sẽ vận dụng thành công, tuy vậy trong một vài ba trường phù hợp đặc biệt quan trọng có thể 4 giải pháp bên trên quan trọng khắc chế được.

Nếu ai đang vào trường hòa hợp đó tuy thế sẽ kiếm được phương pháp hạn chế và khắc phục lỗi khác với những cách sống bên trên, lúc đó hãy share chiến thuật của bạn mang đến gần như tín đồ thông qua comment dưới đây nhé!