Cách Sửa Lỗi Idm Không Download Được

Người sử dụng đã thân thuộc gì so với ứng dụng IDM, ứng dụng download nkhô nóng duy nhất hiện giờ với nhiều khả năng có tác dụng người tiêu dùng cảm giác tiện lợi với thích thú. Trong quá trình thực hiện phần mềm, ngoài những kỹ năng mà lại nó mang đến còn có số đông lỗi xuất hiện, bài viết này mong muốn sẽ giúp đỡ đỡ được các bạn khi vào quy trình sử dụng nhưng mà gặp buộc phải.

Bạn đang xem: Cách sửa lỗi idm không download được

Hướng dẫn sửa lỗi “IDM has been registered with a nhái Serial Number or the Serial Number..”

Phần to người tiêu dùng IDM những là IDM crachồng, có nghĩa là dùng key lậu. Hiếm khi bạn thấy người dùng toàn nước nào tải key để áp dụng phiên bản quyền IDM cả. Sau một thời gian cần sử dụng nào này sẽ lộ diện thông tin IDM has been registered with a fake Serial Number or the Serial Number..” bởi bên trở nên tân tiến phần mềm này đã nhận được thấy nhiều người đang sử dụng lậu phần mềm của họ và block lại.

*

Lỗi này không nặng nề để hạn chế nó, các bạn xem thêm các tủ thuật làm việc bên dưới . Quý khách hàng chỉ cần chọn một trong bốn biện pháp sửa lỗi IDM “ Nhái Seriel Number . .” làm việc dưới. Nếu ko làm cho được biện pháp này thì chúng ta có thể sử dụng biện pháp khác. Nhưng bảo đảm các bạn sẽ thành công xuất sắc bằng cách này hay biện pháp khác.

Cách sửa lỗi IDM … Nhái Serial Number … mới nhất

Cách 1: Đơn giản độc nhất cần mình luôn khuyến nghị rất nhiều người tuân theo giải pháp này thứ nhất.

Trước tiên các bạn thoát IDM hẳn đi đang. Quý Khách tắt IDM bên dưới khay khối hệ thống nhỏng hình dưới nhé.

*

Quý Khách tìm về vị trí cài đặt IDM ( Mặc định là C:Program FilesInternet Download Manager). Tiếp kia bạn tìm tới tệp tin IDMGrHlp.exe cộ. Cliông xã loài chuột đề nghị vào nó, lựa chọn rename rồi biến đổi IDMGrHlpddd. Bật lại IDM cùng đánh giá coi được không nhé. Không còn thông báo ” IDM has been registered with a giả Serial Number or the Serial Number..” là đang thành công xuất sắc rồi nha.

Nếu không được ( Xác Suất 1%) thì chúng ta tuân theo bí quyết 2 tiếp nhé.

Cách 2: Những biện pháp 2, 3, 4 thật ra chỉ với nhằm phòng khi bạn ko thành công xuất sắc với cách 1 thôi.

Đầu tiên chúng ta thoát IDM sinh hoạt ktốt hệ thống như bên trên. Tải tệp tin dưới về, giải nén và copy->paste đnai lưng file IDMGrHlp.exe cộ vào tlỗi mục setup IDM bên trên laptop ( Mặc định là C:Program FilesInternet Download Manager).

Link Mega

Link Fshare

khi tất cả thông báo hỏi các bạn cũng muốn ghi đè lên file đã tất cả ko thì chúng ta lựa chọn Yes nhé. Hoàn thành các bạn msinh hoạt IDM khám nghiệm nha.

Cách 3:

Các các bạn download tệp tin này về bung file và copy toàn bộ các file trong thỏng mục Sua-loi-IDM copy->paste vào thư mục cài đặt của IDM ( Mặc định là C:Program FilesInternet Download Manager) .

Link Mega

Link Fshare

Nếu nó hỏi nhập đọc tin ĐK thì chúng ta thực hiện key vào tệp tin key.txt trong thư mục vừa giải nén nhé.

Msinh sống IDM lên với chất vấn kết quả này nha.

Cách 4: Sử dụng Tool Fix Fake Serial v1.0 for Internet Download Manager

Ngoài tính năng sửa lỗi ” IDM has been registered with a nhái Serial Number or the Serial Number..” tool này còn tồn tại công dụng ĐK bản quyền cho IDM ai đang dùng

Link Mega

Link Fshare

Sau Lúc tải về các quý khách hàng chọn như vào hình dưới nhé.

*

Việc còn lại là chờ Tool này sử lý lỗi ” IDM has been registered with a nhái Serial Number or the Serial Number..” thôi.

lỗi IDM tự động hóa bắt link lúc nghe nhạc, xem phim

Điều khá bất tiện khi chúng ta sử dụng miễn giá thành IDM để tải về các tài liệu trên máy vi tính đó là chức năng tự động hóa bắt links mỗi khi bạn xem video clip hoặc nghe nhạc. Dưới đấy là khuyên bảo bạn giải pháp gỡ lối IDM auto bắt links khi nghe tới nhạc, xem phyên.

Internet Download Manager (IDM) là phần mềm giúp bạn tải về cùng lúc các tài liệu khác biệt bất kể format. Nhưng sẽ rất nhiều lần bạn cảm giác khó tính do IDM cứ tự động bắt link khi xem phyên ổn hoặc nghe nhạc trực tuyến đường mà lại quán triệt coi thẳng.

*

Dưới đấy là hướng dẫn tương khắc phục

HƯỚNG DẪN GỠ LỖI IDM TỰ ĐỘNG BẮT LINK

Cách 1: Sau khi cài IDM kết thúc, msinh sống trình coi xét bằng phương pháp bấm chuột vào icon

*

Hoặc tự tkhô cứng Menu Start vào mục Search Programs & files, nhập từ bỏ khóa Internet Download Manager, công dụng search kiếm sẽ tiến hành hiển thị ngay lập tức bên trên màn hình.

*

Cách 2: Từ tkhô giòn biện pháp của IDM, cliông chồng Downloads ---> Options nhằm chuyển đổi một vài thiết lập.

Tại hành lang cửa số Options, có 2 phương pháp để bạn gỡ lỗi từ bỏ bắt liên kết này.

*

Cách 1 : Từ cửa sổ Options, lựa chọn General. Tại phía trên, chúng ta thấy hiển thị một bảng list bao hàm các trình để mắt Web nhưng công ty chế tạo cho phép bạn download dữ liệu.

Gỡ lỗi IDM trường đoản cú bắt link bằng cách quăng quật chọn của một hoặc một trong những trình phê duyệt mà lại nhiều người đang áp dụng (nlỗi taimienphi.vn, chúng tôi vẫn quăng quật lựa chọn vào trình chăm sóc Google Chrome - vày không thích IDM bắt link vào trình chăm chú này).

Cliông chồng OK để giữ giàng tùy chỉnh cấu hình.

*

Cách 2: Cũng từ bỏ cửa sổ Options, lựa chọn File Types.

Nếu như nghỉ ngơi bài bác gợi ý trước, taimienphi.vn vẫn lí giải các bạn cách thêm format file download IDM vào thẻ File Types, thì nghỉ ngơi bài xích lý giải này, để khắc phục tình trạng tự bắt liên kết của IDM, bạn chỉ bài toán xóa một số trong những format tệp tin để IDM thiết yếu download vào form Automatically start downloading the following tệp tin types: (hoặc xóa cục bộ định dạng file giả dụ muốn).

Để thiết lập lại các định dạng file nlỗi lúc đầu clichồng Default.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Giả Lập Ps1 Trên Pc, Hướng Dẫn Sử Dụng Chương Trình Giả Lập Game Epsxe

Click OK để lưu lại tùy chỉnh cấu hình.

*

Chỉ bởi một thủ thuật nhỏ là vẫn có thể giải hòa sự khó chịu của bạn khi IDM auto bắt link mọi khi bạn muốn nghe nhạc hoặc xem Video trực con đường.

Lỗi IDM không tự động hiện nút ít tải về liên kết bên trên Youtube

Nguyên nhân dẫn đến lỗi này của IDM

Khi thiết đặt IDM, mặt định ứng dụng sẽ được tùy chỉnh cấu hình tất cả hầu hết File Audio, Video, Rar, Zip, Mp4, ..v.v. để IDM có thể nhận ra với triển khai download các File này về máy vi tính. Chính chính vì như vậy, khi xem đoạn Clip youtube thì IDM sẽ bị lỗi IDM auto đề xuất chúng ta tải về sở hữu Video này về bởi vì định hình của những video bên trên youtube là MP4.Phiên phiên bản IDM ai đang thực hiện vẫn thừa cũ đối với trình chuyên chú Chrome hoặc Firefox mới.Quý khách hàng không tích đúng theo Tiện ích mlàm việc rông của IDM vào trình duyệtHướng dẫn khắc chế lỗi IDM ko bắt link

1. Bỏ định dạng File được hổ trợ từ IDM.

lúc bỏ những định hình File này, IDM sẽ không còn hưởng thụ chúng ta đề xuất download video clip youtube khi chứng kiến tận mắt nhưng chỉ hiện tại nút ít Download thân quen.

Thứ nhất, bạn phải mở vị trí mượt IDM lên. Tại hình ảnh thiết yếu, bạn lựa chọn Download >> Option

*

Quý Khách lựa chọn vào Tab File Types và xóa 2 format với đuôi là Mp3 với Mp4. Sau đó chúng ta lựa chọn OK để giữ gìn thiết lập cấu hình.

*

Sau Lúc tiến hành xong, các bạn vẫn hạn chế và khắc phục được lỗi IDM ko bắt link Youtube.

2. Bật tiện ích của IDM trên trình coi ngó.

Với trình để ý Chrome

Nếu bạn đang thực hiện giải pháp 1 nhưng IDM vẫn ko hiện nút download trên Youtube, bạn hãy tiến hành tiếp cách sau:

Thứ nhất, chúng ta mnghỉ ngơi trình coi ngó Chrome lên, các bạn nhập hoặc copy mẫu sau vào trình duyệt: chrome://extensions/

*

Giao diện tiện ích hiện hữu, chúng ta đánh giá coi IDM Integration Module đã có được nhảy tốt không. Nếu không chúng ta chỉ cần Check vào ô Bật. Lúc đó các bạn đang thực hiện xong xuôi.

Với trình chăm chút Firefox

Thứ nhất, bạn cần tải về ứng dụng mngơi nghỉ rông idmmzcc.xpi của IDM mang đến Firefox tại trên đây.

Sau lúc thiết lập về, chúng ta msống trình phê duyệt Firefox lên, kéo thả File idmmzcc.xpi vào bất kể đâu trên Firefox.

Giao diện thưởng thức cài đặt phầm mềm tồn tại, các bạn lựa chọn Install Now.

*

Quá trình cài đặt khôn cùng nhanh khô và 1 thông tin đề xuất chúng ta khởi động lại trình để mắt. Bạn lựa chọn Kởi động lại tức thì.

*

Cuối cùng

Sau khi vẫn thực hiện đầy đủ một trong những 2 bí quyết sau, chắc chắn rằng IDM của bạn sẽ quay trở lại thông thường. quý khách đang không còn bị lỗi này đến khi chúng ta tiến hành tăng cấp phiên bạn dạng IDM mới

sửa lỗi IDM không bắt links bên trên Firefox và Chrome

IDM không tự động bắt links tải về bên trên các trình để ý Firefox hay Google Chrome nữa. Quý khách hàng lừng khừng phải có tác dụng cầm nào? Hướng dẫn dưới sẽ giúp các bạn.

Tại sao IDM bị lỗi ko bắt liên kết.Có nhiều nguyên ổn nhân khiến IDM bị lỗi ko tự động hóa Download. Một trong những ngulặng nhân kia chủ yếu là:

quý khách vẫn thực hiện trình chú ý cùng với phiên phiên bản new hơn phiên phiên bản IDMIDM của công ty đã hết thời hạn sử dụngIDM bị nhiễm vi khuẩn gây nên lỗiCách khắc chế lỗi IDM không hiện tại nút download

Cách 1: Cập nhật phiên bạn dạng IDM mới nhất.

Quý khách hàng rất cần phải chất vấn phiên phiên bản IDM của công ty đang sử dụng có phải là phiên các bạn mới nhất giỏi không? Bằng bí quyết thực hiện nhỏng sau.

*

Msống IDM, tại giao diện chính, chúng ta chọn Help >> Check for Update. Khi kia, bạn sẽ hiểu rằng phiên bạn dạng IDM mới nhất với hãy triển khai thiết đặt IDM vào Window.

Cách 2: Bật add-on hoặc thêm add-on mang lại trình phê duyệt Chrome hoặc Firefox

Trên trình săn sóc Chrome

Nếu Chrome ko tự động hóa hiện nay nút download, các bạn hãy vào coi add-on IDM đã có được nhảy giỏi chưa? Bạn có thể tuân theo công việc sau:

1. Msinh sống trình thông qua Google Chrome.

2. Nhập địa chỉ với sau vào trình duyêt: chrome://extensions/

*

3. Kiểm tra cùng check vào ô nhảy IDM Module.

Trên trình chăm sóc Firefox

Nếu IDM ko hiện tải về trên Firefox, các bạn chỉ cần thiết lập thêm add-on IDMCC vào là rất có thể fix được lỗi. quý khách rất có thể triển khai như sau:

1. Tài IDMCC về máy tính xách tay.

2. Sau Khi sở hữu về, bạn hãy msống trình chăm chút Firefox và kéo thả File IDMCC vào bất cứ ở đâu bên trên trình trông nom Firefox. Sau đó, bạn lựa chọn Install Now (Cài đặt ngay).

*

Khởi rượu cồn lại trình chú ý Firefox cùng khám nghiệm hiệu quả.

Đến trên đây, kiên cố có lẽ chúng ta đã biết cách cũng tương tự sửa được lỗi IDM không bắt links download rồi đó.

Chúc các bạn thành công!!!

Lỗi IDM Integration Bị Google Xóa Khỏi Chrome

Với người tiêu dùng phiên bản Google Chrome giờ đồng hồ Anh thì đã chạm chán thông báo "Google has flagged 'IDM integration' has malicious" và tiếng Việt vẫn là "IDM integration đã biết thành tự động gỡ bỏ" hoặc "idm integration là độc hại cùng cài đặt đã trở nên chặn".

Và sau đấy là cách khắc phục

Vào phần tùy lựa chọn -> Cài đặt (Setting)

*

Nhấn vào Hiển thị tùy lựa chọn nâng cao (Show Advanced Setting)

*

Bỏ chọn "Kích hoạt tác dụng đảm bảo chống lừa hòn đảo trực tuyến đường với phần mềm độc hại" (Enable phishing và malware protection)

*

Sau đó chúng ta vào thỏng mục C:Program Files (x86)Internet Download Manager (Với Windows 64bit) hoặc C:Program FilesInternet Download Manager với phiên phiên bản Windows 32bit cùng copy tập tin 'IDMGCExt.crx' ra ngoài Desktop

*

Tiếp tục msinh sống Google Chrome cùng truy cập vào đường dẫn 'chrome://extensions/', tiếp nối ghi lại vào tùy chọn 'Chế độ giành riêng cho công ty phát triển (Developer Mode)'

*

Sau đó các bạn kéo tập tin IDMGCExt.crx từ Desktop vào trình chuẩn y Google Chrome

*

Và đó là kết quả.

*

Lưu ý: các bạn hãy đánh dấu thêm vào tùy lựa chọn 'Allow access to lớn file URLs (Cho Phxay truy vấn vào URL của tệp)' nữa đó.