Cách sửa lỗi the application was unable to start correctly 0xc00007b

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc hình thức cơ mà ai đang cảm giác xuất sắc nhé! tin tức ni sẽ giúp đỡ ích mang lại rất nhiều fan "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình ảnh vào 3 giây, dung tích đến 20MB với mãi mãi vào 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP.. NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô hanh độc nhất vô nhị nhằm share văn uống bản/code online.Xem ngay

Trong quy trình chơi trò giải trí online hoặc cả offline thì nhiều khi bạn sẽ gặp lỗi tương đối hay xẩy ra bên trên máy vi tính Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10 đó là lỗi 0xc000007b trong những khi bắt đầu chơi game.

Bạn đang xem: Cách sửa lỗi the application was unable to start correctly 0xc00007b


Lỗi này cũng khiến cho tương đối đa số chúng ta “hụt hẫn” Lúc đã hết sức hào hứng thiết lập một tựa game thật hoành tránh cùng được nhiều Review xuất xắc trường đoản cú cộng đồng mạng, mặc dù thế sau thời điểm vẫn hoàn toàn gần như bước cài đặt với msinh sống game để chơi thì xuất hiện thêm lưu ý từ bỏ Windows rằng “The application was unable to lớn start correctly (0xc000007b)”.

Đây là một trong những lỗi khôn xiết liên tục xảy ra nhưng nhiều lúc nó sẽ khiến cho bạn đề nghị “đau đầu” bởi search mãi vẫn không thấy chiến thuật khắc phục. Nếu thay, hãy tham khảo tiếp hầu hết chiến thuật mà bản thân chia sẻ trong phần tiếp sau đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi This War Of Mine Dành Cho Người Mới, Mẹo Chơi This War Of Mine Dành Cho Người Mới


Nội dung

Ngulặng nhân thiết yếu dẫn mang lại lỗi 0xc000007b lúc chơi game

Các tập tin cài đặt mà lại các bạn thiết lập về trường đoản cú Internet đã trở nên lỗi hoặc bạn chia sẻ vô tình làm mất đi 1 hoặc một vài tập tin của game.Tựa game này đã có lần được thiết đặt vào máy vi tính nhưng mà khi bóc tháo ra không đúng cách buộc phải dẫn cho lỗi Registry và mặt khác tạo ra lỗi 0xc000007b.Hệ thống Windows đang thiếu một hoặc một vài tập tin .dll, .configHỏng lịch trình điểu khiển lỗi ví dụ như Visual C++.

Những tựa game tốt chạm chán lỗi này

*
*

Bước 3: Tiến hành khởi hễ lại máy tính và soát sổ xem lỗi đã có được sửa xuất xắc chưa. Nếu vẫn không được, hãy xoá các tập tin nhưng chúng ta đang sao chép vào đường dẫn C:\WindowsSystem32 nhằm tách các lỗi không giống hoàn toàn có thể gây ra.

Lời kết

Trên đây là số đông phương án hạn chế và khắc phục lỗi 0x0c000007b nhưng mà chúng ta có thể tham khảo. Nội dung trong nội dung bài viết này, tôi chỉ tổng vừa lòng với đề cùa đến hầu hết chiến thuật cơ mà nhiều người dân vẫn vận dụng thành công xuất sắc, tuy vậy trong một vài ba ngôi trường thích hợp đặc trưng hoàn toàn có thể 4 bí quyết trên quan trọng hạn chế và khắc phục được.


Nếu nhiều người đang trong ngôi trường hợp kia tuy thế vẫn kiếm được giải pháp khắc chế lỗi không giống cùng với các cách sinh sống bên trên, lúc đó hãy share phương án của chúng ta mang đến hầu như tín đồ trải qua bình luận sau đây nhé!