Cách Tải Game Vice City

GTA Vice City tuyệt Gr& Theft Aulớn, Cướp Đường Phố là 1 tựa game hành động thu hút, trong đó bạn sẽ vào vai chàng trai Mafia Mĩ thập niền 80 và thoải mái vùng vẫy bên trên mọi thành thị. Với bối cảnh rộng lớn, ko tiêu giảm người chơi cùng với kho vũ trang và phương tiện chuyên chở thoải mái mang lại dù cho là máy cất cánh, chiến thuyền, chính vì thế GTA Vice City là 1 trong những tựa game luôn luôn được mếm mộ.

Bạn đang xem: Cách tải game vice city


Giới thiệu game GTA Vice City

Nếu chúng ta từng coi những phyên ổn hành vi Mĩ thì công ty nhằm tù nhân cùng với các băng đảng Mafia luôn luôn được triệu tập các duy nhất. Và lúc tới với game GTA Vice City các bạn sẽ được đắm chìm trong thiết yếu thế giới đó khi chúng ta được vào vai Tommy Vercetti, một têm quấn mafia mới được ra tù đọng.

Để xây dựng lại chế độ của chính bản thân mình làm việc thị thành hỏng cầu Miangươi, Tommy Vercetti đang tìm kiếm và săn lùng kẻ bội phản khiến cho bản thân vào tù nhân cũng tương tự tra cứu kiếm lũ em bắt đầu. Với toàn cảnh là cả thị thành rộng rãi, các bạn sẽ thỏa sức tung hoành và có tác dụng bất kể điều gì mình muốn.

Xem thêm: Các Game Đối Kháng Hay Nhất Trên Mobile (Android Và Ios), Top 13 Tựa Game Đối Kháng Android Và Ios Hay Nhất

Được bên cung cấp game chi tiêu công sức mang lại rất nhiều đồ họa sắc đẹp đường nét, hệ thống vù khí, phương tiện giao thông vận tải, bạn dân, kiến trúc tương tự nlỗi vào đời thực. Khi đùa GTA Vice City bạn sẽ thực hiện hóa các vụ đánh nhau, khuấy rối, giật bóc thị trấn nlỗi chính bạn là một trong những diễn viên thiết yếu vào phyên hành động Mĩ vậy.

*
*
*
*

Yêu cầu cấu hình máy tính game GTA Vice City

Cấu hình tối thiểu:

800 MHz Hãng sản xuất Intel Pentium III or 800 MHz AMD Athlon or 1.2GHz Hãng sản xuất Intel Celeron or 1.2 GHz AMD Duron processor .RAM: 128 MB32 MB video clip card with DirectX 9.0 compatible drivers (“GeForce” or better)Sound Card with DirectX 9.0 compatible drivers

Tải game Cướp Đường Phố – GTA Vice City

GTA Vice City thu hút fan chơi bởi hồ hết trộn hành động, đua xe cộ, bắn nhau hoành tráng. Nếu bạn là người yêu thích hợp thể một số loại game đóng vai hành vi cùng với các cuộc khám phá đại chiến gian nguy, đều trọng trách bất khả thi thì tải game GTA Vice City đã là chọn lọc cho bạn.