CÁCH TẢI GEOMETRY DASH SUBZERO

Geometry Dash là quay lại với cùng 1 cuộc cảm giác trọn vẹn mới!Nhảy vào, cú đúp cho khách hàng, cùng sẵn sàng cho một thử thách thật sự! Điều này đã không còn tiện lợi ...Các tuấn kiệt trò chơi• Nhịp điệu dựa vào hành vi platforming!• Ba cường độ lạ mắt cùng với music tuyệt đối hoàn hảo từ bỏ MDK, Bossfight với Boom Kitty!• Msinh hoạt khóa icon SubZero rất dị thiết lập nhân vật dụng của bạn!• Sử dụng chế độ rèn luyện để nâng cao khả năng của bạn!• Thách thức thiết yếu bản thân cùng với gần như là không thể!Phê chuyên chú RubRub (• ◡ •) /

Geometry Dash SubZero là một trò chơi miễn phí tổn được cải tiến và phát triển do RobTop Games, trực thuộc hạng mục Trò chơi năng lượng điện tử. Tính cho tới hiện thời trò chơi này còn có rộng 10.000.000 lượt sở hữu về (công bố từ bỏ chợ vận dụng Google Play). Mặc cho dù trò chơi này được gây ra cho những máy Android, mặc dù nếu như bạn không tồn tại điện thoại cảm ứng thông minh lý tưởng hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản mong trải đời trò nghịch này trên màn hình hiển thị Khủng của dòng sản phẩm tính, chúng ta có thể tìm hiểu thêm bài viết sau đây của Cửa Hàng chúng tôi. Trong nội dung bài viết bên dưới trên đây truongquochochue.com đang reviews cho tới bạn cách thiết lập Geometry Dash SubZero trên máy tính xách tay (PC Windows và Mac). Phương thơm pháp nhưng Shop chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, qui định trả lập hệ quản lý Android hàng đầu hiện nay. Tất cả số đông gì bạn cần chỉ là một trong dòng máy tính xách tay chạy Windows hoặc Mac.

Bạn đang xem: Cách tải geometry dash subzero

*
Geometry Dash SubZero bên trên máy tính xách tay PC Windows

Cách 1: Tải xuống cùng setup Bluestacks

Tải phiên bạn dạng tiên tiến nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang website này cung ứng tiếng Việt nên chúng ta cũng có thể dễ dãi mua về file thiết đặt của Bluestacks. Quá trình cài đặt về hoàn toàn có thể mất vài phút ít.

Sau Khi sở hữu về, bấm chuột vào file chúng ta mới cài đặt xuống nhằm ban đầu quá trình thiết lập. Giao diện setup cực kỳ đơn giản, quy trình cặt đặt sẽ ra mắt lập cập. Nếu bao gồm bất cứ vụ việc gì chúng ta cũng có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks nhằm tham khảo giải pháp xử trí, hoặc chúng ta có thể comment thẳng dưới đây, Cửa Hàng chúng tôi sẽ giúp các bạn.

Cách 2: Tải xuống file thiết lập của Geometry Dash SubZero cho máy vi tính PC Windows

File setup này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của các từ bỏ giờ đồng hồ Anh "Android application package" (lâm thời dịch là bộ setup ứng dụng đến hệ quản lý điều hành Android). Bạn có thể sở hữu về file apk này từ website của chúng tôi tại đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Võ Lâm Quần Hiệp Truyện, Tải Game Võ Lâm Quần Hiệp

Chú ý: Các bạn có thể cài về Geometry Dash SubZero apk phiên phiên bản mới nhất lẫn các phiên phiên bản cũ hơn miễn chi phí tại truongquochochue.com.

Cách 3: Tiến hành cài đặt Geometry Dash SubZero bằng Bluestacks

Tập tin APK của Geometry Dash SubZero sau khi thiết lập về rất có thể được thiết lập vào Bluestacks theo một trong những biện pháp sau:

Nhấp lưu ban vào tệp tin APK, cách này đơn giản và nkhô giòn nhất.Chuột đề nghị vào file APK, lựa chọn "Open With", tiếp đến lựa chọn Bluestacks.Kéo thả file APK vào màn hình hiển thị vận dụng Bluestacks

Quá trình thiết lập Geometry Dash SubZero đã ra mắt mau lẹ. Ngay sau thời điểm quy trình thiết lập kết thúc, các bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Geometry Dash SubZero trên screen Home của Bluestacks. Nhấp con chuột vào biểu tượng inhỏ này để ban đầu áp dụng Geometry Dash SubZero bên trên máy vi tính PC Windows.

Thật đơn giản dễ dàng đề xuất không nào, trường hợp bao gồm bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới với chúng tôi đang hỗ trợ chúng ta.