Tải Getting Over It Offline Full Cho Pc

Getting Over It with Bennett Foddy là 1 trong trò chơi đoạn Clip platformer vày công ty cách tân và phát triển Bennett Foddy tạo ra cùng thi công vào trong ngày 7 mon 10 năm 2017. Trò đùa gồm một ngọn núi với rất nhiều cấp độ cùng chướng ngại thứ nhưng người chơi buộc phải vượt qua bằng phương pháp áp dụng những điều khiển khôn xiết không thân thiện với những người chơi (một phép tắc trò chơi chữ cam kết của Bennett Foddy’s). Trò chơi cũng đều có trích dẫn của các bên văn và nhạc sĩ nổi tiếng Lúc fan chơi rơi xuống núi với một đoạn độc thoại bởi vì Bennett Foddy lồng giờ đồng hồ Khi người nghịch vẫn lên núi.

Bạn đang xem: Tải getting over it offline full cho pc

Trong Get Over It , Bennett Foddy là nhân thứ Lồng tiếng lý giải người nghịch Lúc anh ta thường xuyên. Đưa ra phần đa trích dẫn từ rất nhiều bạn, mệnh danh về các anh tài trực tuyến hoặc thậm chí là nghịch nhạc để khiến tức giận cho người đùa bất cứ lúc nào chúng ta thất bại. Đó là lúc ông đa số nói các trích dẫn. Bennett nói không hề ít về thất bại trong suốt trò chơi, sau đó lý giải về phong thái nó biến thành một sản phẩm công nghệ gì đấy khác hoàn toàn.

Giới thiệu về gameplay với cách chơi Getting Over It

Cách khá của Get Over It rất đơn giản. Quý Khách đóng vai một anh chàng không mang áo cố gắng leo lên một ngọn núi khôn cùng, rất cao, tất cả trong những lúc bị mắc kẹt vào một chiếc chậu. Nếu điều ấy không khiến rất nhiều lắp thêm đủ thử thách, Foddy đã ném cờ lê chữ tín của bản thân vào đầy đủ sản phẩm công nghệ. Giống nlỗi bạn dạng hit QWOP trước đây của anh ta , Get Over It chủ động chiến đấu với người đùa bằng phương pháp đến bọn họ không tồn tại gì kế bên cái búa tạ để gia công Việc lúc ngọn núi trsinh sống yêu cầu nguy khốn rộng. Nếu chúng ta rơi ra sau không ít tiếng cố gắng, chúng ta bắt buộc bắt đầu lại trường đoản cú bên dưới.

Get Over It chuyển phiên quanh một fan bầy ông vắng lặng thương hiệu là Diogenes – bạn, có phần đúng cùng với thương hiệu của anh ấy ta, sống trong một cái phạt sắt kẽm kim loại Khủng – và vậy một cây búa Yosemite , anh ta hoàn toàn có thể thực hiện để kẹp những vật thể với từ bỏ di chuyển. Sử dụng chuột hoặc bàn di chuột (cỗ tinh chỉnh và điều khiển được cung ứng nhưng khiến cho trò đùa nặng nề hơn bởi vì thiếu độ chính xác vào đề xuất điều khiển), bạn đùa nỗ lực di chuyển phần thân bên trên của tín đồ đàn ông cùng búa tạ nhằm leo lên một ngọn núi dốc.

Xem thêm: Tổng Hợp Call Of Duty Từ Trước Tới Nay, Bộ Sưu Tập Game Call Of Duty

Trò nghịch tăng độ cạnh tranh Khi fan đùa phát triển núi. Không bao gồm trạm kiểm soát; Người đùa có nguy cơ tiềm ẩn liên tục mất một vài hoặc tất cả quy trình của mình.Trò đùa chấm dứt Lúc bạn đùa đạt đến điểm cao nhất của bạn dạng trang bị với tiếp nối vào không gian. Khi đi mang lại Tóm lại, một thông tin vẫn hỏi người đùa xem bọn họ tất cả đang đánh dấu trò đùa ko. Khi một người nghịch cho biết họ không hẳn, trò nghịch đã cung cấp quyền truy cập vào một trong những phòng chat được tạo bởi vì những người nghịch khác đang chấm dứt trò nghịch.

Yêu cầu cấu hình game Getting Over It


HĐH: Windows Vista.Sở xử lý: CPU lõi knghiền 2 GHz.Sở nhớ: RAM 2 GB.Đồ họa: Hãng Intel HD Graphics 4000 trnghỉ ngơi lên.DirectX: Phiên bản 11.Mạng: Kết nối Internet đường dẫn rộng lớn.Dung lượng: 2 GB dung lượng trống.

Link Download Getting Over It Full Offline

DOWNLOAD

Hướng dẫn thiết đặt game

Đây là game new chỉ đùa được bên trên win 8/.1 / win 10 mà lại chúng ta chớ băn khoăn lo lắng ví như ai xài windows 7 vẫn chơi được thoải mái nhé, chỉ việc tuân theo trả lời dưới là được.

Cách 1: Tải file với bung file bởi ứng dụng winrar

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, Nhấn vào Icon Getting Over It là hoàn toàn có thể chơi trò giải trí, không đề xuất thiết lập.

Lưu ý: Để chơi được game này trên Hệ Điều hành Windows 7 thì các bạn làm cho nhỏng sau > Nhấn chuột đề xuất vào inhỏ Gettingoverit > Chọn Properties > Chọn Compantilty > Tiông xã lựa chọn Run this Program in Compatibility > Sau kia nhấp vào lốt mũi thương hiệu kiếm tìm với chọn đến “Windows 7” > Tiếp theo, tiông chồng chọn “Run this program as an administrator” > Apply > OK