Cách tải granny trên máy tính

Granny là một trong những ứng dụng Điện tử được cải tiến và phát triển bởi DVloper. Trên trang này sở hữu xuống Phiên bạn dạng máy tính xách tay Granny điều khiển xe trên laptop bằng phương pháp thiết lập trình giả lập Android. Trình trả lập Android là ứng dụng mô phỏng hệ thống điện thoại di động Android bên trên hệ điều hành máy tính, truongquochochue.com là trình giả lập Android chạy trên laptop WINDOWS. Bằng giải pháp tế bào rộp môi trường hoạt động của Smartphone cầm tay Android 7.1, truongquochochue.com có các tác dụng mà bên trên điện thoại thông minh cầm tay không có ,ví dụ như đa cửa sổ, lệnh macro với ghi lại làm việc vv , nhằm rất có thể nghịch mềm mại và mượt mà những game di động trên máy tính. Nó là một trình đưa lập Android có thiết kế đặc biệt quan trọng cho người đắm say trò chơi.

Bạn đang xem: Cách tải granny trên máy tính


Nếu không tồn tại sự chất nhận được của người chơi, truongquochochue.com sẽ không còn bao giờ cài đặt ngẫu nhiên chương trình như thế nào bên trên laptop của fan chơi hoặc xâm phạm đọc tin cá thể của fan đùa và sẽ không sử dụng máy tính xách tay của fan dùng để khai quật. Để biết cụ thể, vui vẻ coi về Trả lời cho những thắc mắc bảo mật của truongquochochue.com .
*

"Nếu có phiên phiên bản PC tương xứng của Granny, điều này thì được, nhưng bạn cũng có thể thông qua truongquochochue.com nghịch Granny bên trên máy tính xách tay
để thử dùng giỏi rộng. truongquochochue.com không những được cho phép fan đùa đề xuất Granny rất tốt hơn bên trên màn hình hiển thị mập mà còn đem đến cho những người chơi: 1. Multi-open biến hóa máy tính xách tay thành nhiều máy Android ảo: Nếu bạn muốn chạy các thông tin tài khoản trò chơi không giống nhau trên PC, chúng ta cũng có thể sinh sản nhiều phiên bản. 2. Synchronizer hỗ trợ chạy các thông tin tài khoản game cùng lúc: kết phù hợp với tính năng msinh hoạt đồng thời nhiều lần vẫn đẩy nhanh quy trình refresh lúc đầu lên nhiều lần. 3. Keyboard Mapping khôn xiết tương thích cho các trò đùa trải đời bấm chuột với làm việc liên tục: hào kiệt lập bạn dạng đồ vật bàn phím chuyên nghiệp hóa góp quản lý các trò nghịch phức tạp trên laptop dễ ợt hơn. 4. Các hành vi / tác vụ lặp đi tái diễn và tốn thời gian hoàn toàn có thể được giải quyết và xử lý với chức năng ghi macro: chỉ cần lưu lại kịch phiên bản hoạt động cùng nó đã tự động chạy. "

Xem thêm: Công Thức Ép Đồ Diablo 2 Median Xl, Database Error, Công Thức Ép Đồ Diablo 2 Median Xl


"Sau đấy là lắp thêm máy vi tính được lời khuyên mang đến trình mô bỏng msống 1-1 hoặc mngơi nghỉ kép: CPU: Sở cách xử trí CPU Hãng Intel hoặc AMD x86 / x86_64 Hệ điều hành: Win7 / Win8 / Win8.1 / Win10 (hiện chỉ hỗ trợ hệ điều hành quản lý Windows, phiên bạn dạng MAC hiện tại không được hỗ trợ) Trình điều khiển: Windows DirectX 11 / Trình điều khiển và tinh chỉnh hình ảnh cùng với OpenGL 4.0 RAM: 8GB bộ nhớ lưu trữ hệ thống (RAM) Đĩa cứng: Ổ cứng trống về tối tgọi 36GB VT: Công nghệ ảo hóa phần cứng (Hãng Intel VT-x / AMD-V) được bật vào BIOS Hướng dẫn VT msinh hoạt vừa đủ độc nhất Nếu bạn phải mở thêm, đề nghị áp dụng CPU có rất nhiều luồng hơn cùng card đồ họa để lưu trữ trong thời điểm tạm thời card đồ họa to hơn. Chi máu về kiểu cách lựa chọn, vui lòng tham khảo tại Mlàm việc thêm trả lời cài đặt trình mô rộp cùng buổi tối ưu hóa . "

Welcome khổng lồ Granny.Granny keeps you locked in her house.Now you have to lớn try to lớn get out of her house, but be careful & quiet. She hears everything.If you drop something on the floor, she hears it & comes running.You can hide in wardrobes or under beds.You have sầu 5 days.Good luck!The game contains advertisement.