Cách tải granny trên pc

Chào mừng bạn mang lại Granny.

Bạn đang xem: Cách tải granny trên pc

Granny giúp bạn khóa trong nơi ở của chính bản thân mình.Bây giờ đồng hồ bạn bắt buộc nỗ lực để có được ra khỏi đơn vị của chính mình, cơ mà hãy cẩn thận với im tĩnh. Cô nghe thấy toàn bộ đa số trang bị.Nếu chúng ta thả một chiếc gì đó trên sàn công ty, cô nghe thấy nó và chạy đến.quý khách hàng rất có thể ẩn ở bên trong tủ hoặc dưới giường.quý khách hàng có 5 ngày.Chúc may mắn!Trò nghịch bao gồm đựng quảng cáo.

Granny là 1 trong những trò chơi miễn giá tiền được phát triển vày DVloper, thuộc danh mục Trò đùa điện tử. Tính tới hiện thời trò đùa này còn có rộng 100.000.000 lượt cài về (thông báo từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò đùa này được phát hành cho các vật dụng Android, mặc dù nếu như bạn không có Smartphone sáng ý hoặc máy tính xách tay bảng, hoặc dễ dàng và đơn giản ước ao yên cầu trò chơi này bên trên screen béo của máy tính, chúng ta có thể xem thêm bài viết tiếp sau đây của chúng tôi. Trong bài viết dưới đây truongquochochue.com sẽ reviews cho tới bạn biện pháp setup Granny trên laptop (PC Windows và Mac). Pmùi hương pháp nhưng mà Shop chúng tôi vận dụng là áp dụng Bluestacks, biện pháp trả lập hệ quản lý Android số 1 hiện thời. Tất cả phần đông gì bạn phải chỉ là 1 trong cái laptop chạy Windows hoặc Mac.

*
Granny trên máy vi tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống với setup Bluestacks

Tải phiên bạn dạng tiên tiến nhất trên trên đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang website này hỗ trợ tiếng Việt phải bạn có thể thuận tiện sở hữu về file thiết lập của Bluestacks. Quá trình thiết lập về có thể mất vài phút.

Sau lúc sở hữu về, bấm vào vào tệp tin chúng ta mới cài đặt xuống để bước đầu quá trình thiết đặt. Giao diện cài đặt khôn cùng đơn giản dễ dàng, quá trình cặt đặt đang ra mắt lập cập. Nếu gồm bất kể vấn đề gì bạn cũng có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks nhằm tham khảo biện pháp giải pháp xử lý, hoặc chúng ta cũng có thể phản hồi trực tiếp tiếp sau đây, Shop chúng tôi để giúp đỡ chúng ta.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Lỗi Cài Win Không Hiện Ổ Cứng Không Hiển Thị Trong Windows 10/8/7

Bước 2: Tải xuống tệp tin thiết đặt của Granny mang lại laptop PC Windows

File setup này còn có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ giờ Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ thiết lập vận dụng mang đến hệ điều hành và quản lý Android). Quý khách hàng có thể thiết lập về tệp tin app android này tự website của Shop chúng tôi trên đây.

Crúc ý: Các chúng ta cũng có thể sở hữu về Granny apk phiên phiên bản tiên tiến nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn giá tiền tại truongquochochue.com.

Cách 3: Tiến hành thiết lập Granny bằng Bluestacks

Tập tin APK của Granny sau khoản thời gian thiết lập về hoàn toàn có thể được thiết đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

Nhấp đúp vào file APK, cách này dễ dàng và đơn giản và nkhô giòn nhất.Chuột cần vào tệp tin APK, lựa chọn "mở cửa With", tiếp đến chọn Bluestacks.Kéo thả file APK vào màn hình vận dụng Bluestacks

Quá trình setup Granny vẫn diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quy trình thiết lập chấm dứt, bạn sẽ thấy hình tượng ibé của Granny trên màn hình hiển thị trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào hình tượng ibé này để ban đầu thực hiện Granny trên máy vi tính PC Windows.

Thật dễ dàng buộc phải không nào, nếu tất cả bất cứ sự việc gì hãy comment dưới với Cửa Hàng chúng tôi sẽ cung cấp chúng ta.