Cách Tải Left 4 Dead

Tải Left 4 Dead 2 Download miễn tổn phí phiên bản mới nhất 2021 để sở hữu hầu hết giây phút thư giãn giải trí, vui chơi cực kỳ lôi cuốn. Link thiết lập và giải đáp cài đặt ngay lập tức tiếp sau đây, mời chúng ta thuộc tham khảo nhé!

*


tin nhắn.com Shop chúng tôi vẫn gửi lại tệp tin thiết đặt đến bạn 

Rất nhớ tiếc, hiện thời bạn thiết yếu xem hoặc sở hữu xuống tệp này.

Bạn đang xem: Cách tải left 4 dead

Gần phía trên, tất cả rất nhiều người tiêu dùng vẫn coi hoặc sở hữu xuống tệp này. Vui lòng truy vấn lại tệp này sau. Nếu tệp cơ mà các bạn truy cập rất lớn hoặc bị share với rất nhiều bạn, chúng ta cũng có thể mất mang lại 24 tiếng nhằm hoàn toàn có thể coi xuất xắc thiết lập tệp xuống. Nếu chúng ta vẫn thiết yếu truy cập tệp này sau 24 tiếng, hãy contact cùng với quản trị viên thương hiệu miền của bạn.

2. Thông tin về Left 4 Dead 2

*

Left 4 Dead 2 là 1 trong những tựa game bắn với rất nhiều size cảnh đáng sợ, rất nhiều trộn hành động gay cấn. Tại trên đây các bạn sẽ cùng bằng hữu thông qua các váy lầy, thị thành, nghĩa địa Deep South.

Left 4 Dead 2- một seri tất cả bối cảnh là ngày tận nuốm rất hồi vỏ hộp. Nội dung game thu hút bạn nghịch từ đầy đủ giây phút trước tiên.

Trong phần 2 của trò chơi, vẫn là trận đánh đấu của không ít chiến binh với zombie – quái thú từ bên dưới mồ ngoi lên sống lại. Cũng nhỏng phần 1, con số binh lực Survivor là 4, nhưng được tân trang thêm nhiều thiết bị mới với nhiều khả năng hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Võ Lâm Quần Hiệp, Hướng Dẫn Chơi Võ Lâm Quần Hiệp

Người nghịch sẽ đóng vai cùng được tân trang các một số loại vũ trang tối tân: súng với thêm một số một số loại thiết bị mang tính chất tán gần cạnh cao nhỏng cưa lắp thêm, rìu, chảo rán…

Nếu tại phần 1, tín đồ đùa chỉ việc một súng đái liên với một khẩu pháo lục là hoàn toàn có thể pk lại cùng với bầy Zombie, thì tại vị trí 2 này, nếu như bạn chỉ dùng 2 vũ khí kia thì Việc càn quét bọn chúng đang trsống đề nghị trở ngại rộng rất nhiều.

Trong seri game này, số lượng trang bị sẽ được tăng thêm từ con số cho tới chủng nhiều loại nlỗi súng mập, súng ngôi trường, súng sáu, lự đạn, dao găm…Chính chính vì như vậy nhưng mà Left 4 Dead 2 vẫn trsống yêu cầu sống động hễ rất thực.

Cấu hình yêu cầu

HĐH: Windows 10/ 8 / 7 32/64-bit / Vista 32/64 / XPSở xử lý: Pentium 4 3.0GHzBộ nhớ: RAM 2 GBĐồ họa: Thẻ đoạn Clip với 128 MB, Shader model 2.0. ATI X800, NVidia 6600 trngơi nghỉ lênDirectX: Phiên phiên bản 9.0cỔ cứng: Dung lượng trống 10 GBCard âm thanh: Card âm tkhô hanh tương hợp DirectX 9.0c

Các bước setup game Left 4 Dead 2

Bước 1: Tải game về lắp thêm cùng triển khai bung file (để ý buộc phải tắt không còn các phần mềm diệt virut trước khi mua đặt)

Bước 2: Tiến hành chạy tệp tin Setup.exe cộ nhằm cài đặt–> chọn ngôn ngữ tiếng Anh–>Nhấn OK

Cách 3: Chọn Next–>Next (chọn đường dẫn nhằm sở hữu đặt)

*

Cách 4: Nhấn Next–>Install rồi ngóng.

Cách 5: Hoàn vớ cài đặt, vẫn thấy lộ diện cửa sổ sau. Lúc kia các bạn cliông chồng vào Launch Updating Left 4 Dead 2–> Finish

*

Bước 6: Đợi Update ngừng, lựa chọn Patch

*

Cách 7: Sau lúc chọn Patch, vẫn xuất hiện một của sổ CMD màu sắc xanh–>Update–>Đợi nhằm tụ rượu cồn vào game.

*

Hy vọng đều chia sẻ sống bên trên của Cửa Hàng chúng tôi về cài left 4 dead 2 tải về để giúp các bạn bao gồm khoảng thời gian rất ngắn thư giãn độc đáo cùng phần game này.