Cách Tải Vice City 1

Thể LoạiHành ĐộngTính Năng MODVô Hạn Tiền Phiên Bản1.09Kích Thước1GGiáFREE $4.99Yêu CầuAndroid 7.0
Mục lụcGrand Theft Auto: Vice City: Cướp thành phốPhiên bản MOD APK của Grand Theft Auto: Vice City

Grand Theft Auto: Vice City: Cướp thành phố

Hồi đó, trò chơi thực sự là một trong những trò chơi có đồ họa hiện đại và đẹp nhất. Mình đã ngay lập tức ấn tượng với trò chơi này. Mình thường tự hỏi “tại sao lại có trò chơi thực tế đến vậy”, cho phép người chơi làm mọi thứ trong một thành phố giống như ngoài đời thực. Sau đó, trò chơi đã hỗ trợ cả hệ máy Xbox và PC vào năm 2003. Trò chơi đã xuất hiện trên App Store ngày 28 tháng 8 năm 2011. Không cần nói nhiều về trò chơi này. Nếu đã chơi thử một lần, chắc chắn bạn sẽ muốn chơiGrand Theft Auto: Vice City thêm một lần nữa.

Bạn đang xem: Cách tải vice city 1

Bối cảnh

*

Bạn sẽ được tự do khám phá thành phố mở của trò chơi này. Lái những chiếc xe đắt tiền nhất, di chuyển quanh thành phố và trêu chọc những cô gái xinh đẹp trên đường. Tất nhiên bạn sẽ nhanh cảm thấy chán thôi. Thứ giúp choGrand Theft Auto: Vice City thực sự hấp dẫn với người chơi là hệ thống nhiệm vụ đặc biệt. Sau khi lái một chiếc xe đến hộp đêm để đón con gái ông trùm Cortez có tên Mercedes (người sau này trở thành bạn gái của Tommy), anh chính thức làm việc cho ông trùm để tìm lại số ma túy đã mất. Thực hiện các nhiệm vụ như cướp bóc, bán ma túy hoặc thậm chí là giết người.

Chắc chắn rồi, cảnh sát sẽ không thể yên chuyện này. Họ luôn muốn tìm và bắt giữ bạn. Bạn có thể bắn họ, nhưng điều này không được khuyến khích lắm. Mỗi khi bạn bắn cảnh sát, bạn sẽ tăng số lượng sao cho mình. Càng nhiều sao, mức độ truy nã càng tăng. Cảnh sát sẽ huy động một lực lượng rất lớn để hạ gục bạn. Nếu bạn có năm sao thì có lẽ bạn đã chính thức nhận án tử.

Vũ khí & phương tiện

Một sát thủ chắc chắn phải biết sử dụng vũ khí một cách thành thạo. Số tiền của bạn có thể mua được nhiều loại vũ khí khác nhau. Bạn có thể sử dụng đầy đủ các loại vũ khí quen thuộc như súng máy, súng trường, súng lục,… trong trò chơi này. Một tin vui dành cho bạn. Bạn không cần phải mua xe vì bạn có thể lấy một chiếc xe ở bất cứ đâu. Các loại xe trong Grand Theft Auto: Vice City cũng rất đa dạng. Bạn chỉ cần xuống phố và chọn một chiếc xe yêu thích. Bạn có thể lái xe với tốc độ ánh sáng trong thành phố, hoặc… tuân thủ luật lệ giao thông.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Võ Lâm Quần Hiệp Truyện, Tải Game Võ Lâm Quần Hiệp

Đồ họa

*

Grand Theft Auto: Vice City có độ họa vô cùng chân thực. Diện mạo của trò chơi mang phong cách nước Mỹ thập niên 80. Nếu đã từng xem những bộ phim như Scarface,Carlito’s WayvàBlow, bạn sẽ cảm thấy quen thuộc khi chơi.Phong cách xe cộ, thời trang, âm nhạc đều phản ánh những điều có thực trong khoảng thời gian này.

Phiên bản MOD APK của Grand Theft Auto: Vice City

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Chọn Save ở Slot 3 để bắt đầu trò chơi với vô hạn tiền.

Tải game Grand Theft Auto: Vice City MOD APK cho Android

Có thể nóiGrand Theft Auto: Vice City của Rockstar Games đã trở thành một trong những tượng đài trên thị trường. Mỗi khi buồn, bạn có thể chơi trò chơi này để trải nghiệm được làm tội phạm, hoặc chỉ đơn giản là lái xe đi vòng quanh thành phố.

Sau khi chơi trò chơi này, bạn có thể trải nghiệm một số trò chơi tương tự nhưGrand Theft Auto: Chinatown Wars hayGrand Theft Auto: San Andreas, GTA: Liberty City Stories, Grand Theft Auto III… Chúc các bạn vui vẻ!