CÁCH TẢI VISUAL STUDIO 2015

Microsoft Visual Studio năm ngoái là phiên bản thi công tiếp sau của Visual Studio 2013. Một trong những ứng dụng cung ứng thiết kế lừng danh tuyệt nhất bây chừ. Đến cùng với Visual 2015 các bạn sẽ Cảm Xúc một số trong những điểm mới về giao diện, bổ sung cập nhật thêm các chức năng như đo lường, biên dịch, trình gỡ lỗi tiên tiến. Nên bởi vì vậy sẽ giúp đỡ ích được tương đối nhiều cho những đơn vị trở nên tân tiến, các thiết kế viên sử dụng được kết quả hơn. Một số phiên phiên bản khác được theo với cỗ Visual Studio 2015: Visual Studio Community, Visual Studio Professional, Visual Studio Enterprise…Bài viết từ bây giờ TIMT sẽ liên tiếp giới thiệu mang lại chúng ta phần mềm Visual Studio 2015 + Hướng Dẫn Cài Đặt chi tiết.

Bạn đang xem: Cách tải visual studio 2015

*

Giới Thiệu

Microsoft Visual Studio là 1 trong những môi trường thiên nhiên cách tân và phát triển tích hợp (IDE) trường đoản cú Microsoft. Hiện nay, được áp dụng rộng rãi nhằm cách tân và phát triển những công tác trên Microsoft Windows làm cho các trang web, các vận dụng website, cùng dịch website tuyệt thi công cửa hàng tài liệu. Tương mê say với khá nhiều nền tảng khác nhau nhỏng apk, iOS, Java… một biện pháp tác dụng. Hình như người dùng còn có thể triển khai chạy những ứng dụng, chất vấn demo những ứng dụng vừa viết ngay lập tức trên Visual Studio.

Microsoft Visual Studio 2015 hỗ trợ các ngữ điệu khác biệt, cân xứng mang lại các yêu cầu khác biệt của thiết kế viên như; c, c++, C#, VB.net, F#, XML, HTML/XHTML, JavaScript cùng CSS… hơn nữa Visual Studio 2015 còn có thể chấp nhận được thiết đặt bổ sung cập nhật các ngôn từ không giống qua gói cài đặt riêng rẽ nlỗi Pythuôn, Ruby, M,… điều đặc biệt nó rất có thể cải tiến và phát triển những ứng dụng chạy trên các trang bị và nền tảng không giống nhau; Linux, Mac OS, iOS, Android và Windows nhờ câu hỏi hỗ trợ các dụng cụ biên soạn nlỗi Slang, LLVM với c++.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Total War Rome 2, Hướng Dẫn Game Total War: Rome 2 (Phần 3)

Những Tính Năng Chính Của Visual Studio 2015

Cộng tác công dụng hơnKiểm soát mã nguồn toàn diệnTạo những ứng dụng hướng dữ liệuPhát triển phần mềm đa nền tảngGỡ lỗi với so với mã tĩnhLINQ, triển khai truy hỏi vấn, tùy chỉnh cấu hình hoạt độngCung cấp cho một loạt các dịch vụ và các lớpỨng dụng Scalable WorkflowDựa trên các chuẩn giao thức tin nhắnSửa lỗi nâng cao, soát sổ một phương pháp tự động hóa với thủ côngDevOps cùng với các xúc tiến auto với giám sát và đo lường liên tụcCác cơ chế và các dịch vụ cho các dự ánHỗ trợ Visual Basic C #, F #, C ++, Python thả, Node.js và HTML / JavaScript

Những Điểm Mới Của Visual Studio 2015 Update

Hỗ trợ Code Lens and Code MapsHỗ trợ căn nguyên di động Cross-PlatformHỗ trợ Emulator mang lại AndroidCài đặt ngoại lệCông núm chuẩn chỉnh đoán thù mớiCông cầm mang lại Apabít CordovaCông ráng sửa lỗi tất cả bối cảnh mang đến XAMLCông rứa mới đến Apađậy CordovaHỗ trợ .NET Framework 4.6.1Công nuốm so với mang đến đơn vị phát triển mớiCác pháp luật mới mang lại pythonNuGet, TypeScr, Trình chỉnh sửa JavaScript,Và còn các nhiều hơn nữa…

Yêu Cầu Hệ Thống

Hỗ trợ hệ điều hành: Windows 7 Service Pack 1, Windows 8/8.1/10, Windows Server 2008 R2 SP1, Windows Server 2012.Bộ vi xử lý: 1.6 GHz trnghỉ ngơi lên.RAM: 1 GB (1.5 GB nếu như chạy xe trên thứ ảo).Ổ cứng trống: 10 GB.Ổ đĩa cứng: 5400 RPM.Card đoạn Clip tương hợp DirectX 9, chạy cùng với độ sắc nét màn hình hiển thị 1024 x 768 hoặc cao hơn nữa.

Tải Về Microsoft Visual Studio 2015

Tải Visual Studio năm ngoái + Hướng Dẫn Cài Đặt

Hướng Dẫn Cài Đặt

Sau khi download về, chúng ta sử dụng công cụ Winrar nhằm giải nén cùng với password được cung cấp tại vị trí công bố thiết lập bên trên. quý khách sẽ tiến hành một thỏng mục bên phía trong cất tập tin cài đặt.