CÁCH TĂNG DUNG LƯỢNG GOOGLE DRIVE 2018

Mỗi thông tin tài khoản Google Drive sầu của chúng ta đa số chỉ được trao 5GB tàng trữ miễn giá tiền. Vì gắng câu hỏi tăng dung tích Google Drive sầu là vấn đề nhưng ai cũng phần đa ý muốn biết. Hôm ni mình xin được share cho các bạn 8 phương pháp tăng dung tích google drive 2021 tiên tiến nhất.quý khách sẽ xem: Cách tăng dung lượng google drive sầu 2018

Cách tăng dung tích google drive 2021: Tải Clip lên YouTube

Trước tiên, cài đoạn Clip lên kênh Youtube của bạn là giải pháp tăng dung lượng google drive sầu 2021 vô cùng hữu ích. Google Drive sầu của người tiêu dùng có không ít tệp đoạn phim chất lượng cao. Đây là văn bản chiếm phần những dung tích lưu trữ. quý khách hàng cần thiết xóa những tệp đoạn Clip đặc biệt quan trọng. Hoặc đối với đều video clip đặc biệt quan trọng, bạn có thể cài đặt lên Youtube sinh sống chính sách riêng tư để tín đồ không giống chẳng thể xem video của chúng ta. Hoặc đặt nó thành Unlisted để bạn chỉ hoàn toàn có thể share mặt đường liên kết cùng với gia đình, bạn bè hoặc team thao tác làm việc. Khoảng 80% dung tích của Drive sầu là đoạn phim. Tải lên YouTube hoàn toàn có thể giải pđợi các dung tích.

Bạn đang xem: Cách tăng dung lượng google drive 2018

Cách tăng dung lượng google drive sầu 2021: Công gắng trực con đường của Google

Nếu tài khoản Gmail của chúng ta có tương đối nhiều tệp kèm theo, ví dụ như tệp tư liệu, chúng tôi thực hiện các tệp Excel này mang lại các bước mỗi ngày của bản thân mình. Chuyển đổi những tệp này sang trọng các định dạng như Google Tài liệu, Google Trang tính …


*

Chuyển lật qua những format này sẽ không chiếm dung tích bên trên drive sầu của doanh nghiệp, có nghĩa là bạn có nhiều dung tích trống hơn cho những tệp không giống. Điều này cũng vận dụng cho những tệp đính kèm gmail.

Cách tăng dung lượng google drive sầu 2021: Dọn dẹp các tập tin không sử dụng

Khoảng 80% nội dung của ổ đĩa là không quan trọng. Đối cùng với đông đảo tệp này, chúng ta cũng có thể xóa nó hoặc đưa nó qua một điều khoản lưu giữ không giống.

Quý Khách có thể coi tệp nào chiếm những dung tích duy nhất bằng phương pháp mlàm việc ổ đĩa https://.google.com/drive/u/0/quota trong trình lưu ý của công ty. Các tệp béo đang xuất hiện thêm ngơi nghỉ đầu list. Bạn hoàn toàn có thể chăm chú những tệp đích thực không cần thiết cùng xóa bọn chúng.

Bên cạnh đó các bạn cũng có thể dùng bộ nhớ lưu trữ của Google Workspace lên tới 30GB cho mỗi người tiêu dùng chỉ cách 5GB Gmail tiêu chuẩn chỉnh.

Cách tăng dung tích google drive sầu 2021: Sử dụng Google Photos để giữ hình hình ảnh, video

Sau đoạn Clip, hình họa cũng chỉ chiếm các dung lượng trong ổ đĩa của bạn, nhất là ảnh có rất chất lượng. Vì cầm cố, thay vày trực tiếp thêm hình ảnh của bạn vào Drive, hãy thực hiện Google Photos nhằm thay thế câu hỏi này.

Nếu bạn sử dụng Google Pholớn, hãy lưu ảnh cùng album của bạn vào bộ lưu trữ không giới hạn. Google Tấm hình có thể chấp nhận được bạn sao giữ ngẫu nhiên hình ảnh như thế nào có form size về tối nhiều 16MB và lên đến mức 1080p HD.


*

Đặt hình ảnh vào đúng địa chỉ. Google Pholớn bao gồm các trình chiếu cho phép các bạn xem với chỉnh sửa hình họa logic nhằm bọn chúng đẹp và lung linh hơn.

Để tiết kiệm ngân sách dung lượng, các bạn không cần phải tải tệp xuống lập cập. Chia sẻ nó bên trên Google Drive sầu của riêng biệt bạn, trừ khi chúng ta đích thực đề xuất.

Cách tăng dung tích google drive sầu 2021: Không thêm các tệp được chia sẻ vào drive sầu của bạn

Trong công việc, chúng ta thường cảm nhận không ít làm hồ sơ. Nội dung này chỉ chiếm dung lượng trên ổ đĩa của bạn khi bạn thêm nó vào Drive. Để tiết kiệm dung lượng, đừng tải những tệp được chia sẻ lên Google Drive sầu của khách hàng trừ khi bạn đích thực quan tâm.

Cách tăng dung tích google drive sầu 2021: Xóa thùng rác rến trên Google Drive

giữa những bí quyết dễ dàng nhất để thêm dung lượng vào Google Drive sầu là dọn sạch Thùng rác. Các thỏng mục trong Thùng rác của bạn vẫn chỉ chiếm dung tích. Để dọn không bẩn Thùng rác: 

Mở Google Drive sầu trên trình chăm chú website của doanh nghiệp và nhấp vào Thùng rác rến sống thanh khô bên trái.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Pes 2016 Việt Hóa Thành Công 100%, Hướng Dẫn Cài Đặt Pes


*

Nhấp vào mũi tên sát bên “Thùng rác”, tiếp đến nhấp vào “Dọn sạch sẽ thùng rác”.Nhấp vào Xác dấn một lần tiếp nữa để xóa.

Cách tăng dung lượng google drive 2021: Xóa các tệp tin trùng bên trên Google Drive

Có một vài tệp đụng hàng trên ổ đĩa của chúng ta vào quy trình sử dụng. Sử dụng Duplicate Sweeper để xóa những phiên bản sao ngoài Google Drive sầu. 

Link mua Duplicate Sweeper: tại phía trên.

Tiếp theo, bạn cần đảm bảo máy tính của bản thân được đồng nhất hóa cùng với tài khoản Google Drive sầu. Tải xuống với setup ứng dụng sao giữ cùng đồng nhất hóa Google Drive sầu trên trên đây.

Sau Khi setup ứng dụng, Google Drive đã chạy trên máy tính của chúng ta với tạo nên một thư mục mang tên là Google Drive. Thư mục này cất tất cả biết tin đã có đồng bộ hóa tự tài khoản tàng trữ Google Drive của người sử dụng.

Khởi động pháp luật Duplicate Sweeper cùng nhấp vào chọn Add Folder. Để tìm tìm những phiên bản sao hoàn toàn vào Google Drive sầu, nên chọn lựa tlỗi mục Google Drive (theo mặc định, nó bên trong Quanh Vùng thỏng mục của bạn dùng). 

Bấm OK nhằm thêm thư mục.Bây giờ đồng hồ hãy nhấp vào nút ít Bắt đầu tìm kiếm kiếm kxay ở góc cạnh trên bên đề xuất của máy quét kép.Chọn vào nút Bắt đầu Duplicate Sweeper.Tính năng Quét giống nhau hiện tại quét thư mục với trả về danh sách những bản sao được tra cứu thấy. Kiểm tra các tệp trong mỗi đội nhưng mà bạn muốn xóa hoặc nhấp vào Giữ tất cả các tệp cách đây không lâu để tự động hóa chọn những tệp cũ độc nhất để xóa.

Cách dìm miễn mức giá 1TB trên Google drive 

Cách 1:

Đăng nhtràn vào trang đăng ký Google Drive tại https://www.google.com/local/guides/signup/

Nhập ban bố đề xuất, chẳng hạn như thị trấn hoặc nước nhà nhưng mà các bạn đang sống và làm việc. Chọn 2 mục vào luật pháp lịch trình, sau đó bấm Đăng ký kết.

Cách 2:

Chúng tôi sẽ gửi sang 1 hình ảnh new. Nhấp vào Bắt đầu góp sức.

Bước 3:

Tiếp theo, họ sẽ được đưa tới bối cảnh Google Maps và phiên bản vật khu vực chúng ta đang sống. Sau đó bạn cần phải đưa lên biết tin ngơi nghỉ 3 phần, bao gồm: Đóng góp, Bài nhận xét, Hình ảnh. Lưu ý rằng người tiêu dùng phải kích hoạt Bật Lịch sử địa điểm trong Cài đặt Google.

Bước 4:

khi các bạn đang xuất bạn dạng nội dung bên trên Google Map, hãy kiểm tra vị trí hoặc thêm ảnh địa điểm vào thông tin tài khoản Local Guides của chúng ta. Nhấp vào trong 1 địa chỉ cụ thể trên bản đồ dùng, ví dụ như quán cafe hoặc nhà hàng quán ăn.

lấy ví dụ như, tôi lựa chọn vị trí là Học viện Báo chí với Tulặng truyền. Tại góc bên dưới bên đề nghị là phần Thêm hình ảnh hoặc Viết reviews.

Cách 5:

Ngay tiếp đến xuất hiện thêm hình ảnh đăng tải hình ảnh địa điểm. Chúng ta hoàn toàn có thể nhấp vào Chọn ảnh để thiết lập trọng điểm hoặc kéo với thả hình họa vào trường để cài đặt ảnh lên Google Maps.

Ngay sau khoản thời gian mua hình họa lên thành công xuất sắc, Shop chúng tôi đang cảm nhận thông tin thành công xuất sắc từ Google Maps. Nhấp vào “Hoàn tất”. Thế là bạn đã sở hữu được 1TB Google Drive miễn tổn phí rồi nhé!

Trên đây là 8 giải pháp tăng dung tích Google Drive sầu 2021 tiên tiến nhất nhưng mà không phải ai ai cũng biết. Mong rằng bạn cũng có thể lựa chọn lựa cách tăng dung lượng Google Drive cân xứng độc nhất vô nhị nhé!