CÁCH TẶNG GAME TRÊN STEAM

Nếu bạn đang tìm kiếm tìm món quà tuyệt vời cho một người chơi người cùng cơ quan, bạn tất yêu sai lạc khi Tặng Ngay một trò nghịch bên trên Steam. Việc khuyến mãi xoàn trước đây kha khá thuận tiện, miễn sao các bạn tất cả tác động tin nhắn, nhưng mà ngày này các bạn chỉ hoàn toàn có thể khuyến mãi trò đùa cho những thành viên Steam có vào list bằng hữu của khách hàng.

Bạn đang xem: Cách tặng game trên steam

Quý Khách sẽ xem: Cách Tặng Ngay game trên steam

Mặc dù quá trình tặng kèm tiến thưởng có hạn chế rộng một chút ít, bạn vẫn có thể mua đến gia đình với anh em hầu hết trò chơi mà bạn biết rằng họ đã say đắm.

Cách Tặng quà một trò chơi new bên trên Steam

Trước phía trên, rất có thể gửi trò đùa cho bất kỳ ai tất cả liên tưởng e-mail và thông báo đang bao gồm chỉ dẫn về kiểu cách thiết lập thông tin tài khoản Steam cùng tải xuống bạn dạng download new của họ. Giờ phía trên, chúng ta chỉ có thể Tặng Ngay trò đùa new cho những người đang tài giỏi khoản Steam cùng tất cả vào danh sách anh em của người tiêu dùng.

1. Đảm nói rằng chúng ta của khách hàng có tài năng khoản Steam

Nếu bạn có nhu cầu sở hữu mang đến ai kia một trò đùa không tài giỏi khoản Steam, bọn họ đã yêu cầu thiết lập cấu hình một tài khoản bắt đầu với tải xuống ứng dụng khách hàng Steam.

Sau khi họ được tùy chỉnh thiết lập, chúng ta nên chuyển mang đến menu thả xuống Quý Khách bnai lưng, chọn Thêm anh em, search tìm tên người dùng của mình và mời bọn họ thay đổi các bạn của khách hàng. Sau lúc bọn họ đồng ý yên cầu của công ty, chúng ta có thể gửi đến chúng ta một trò đùa.

2. Tìm trò nghịch bạn muốn tải và thêm nó vào giỏ mặt hàng của bạn

Tìm trò nghịch bạn muốn cung cấp trong shop Steam, thẳng trong trang bị khách hàng hoặc trải qua cổng đọc tin năng lượng điện tửvà chọn Thêm vào giỏ mặt hàng. Nếu bạn đã có được trò nghịch được kể trên tài khoản của mình, sẽ sở hữu một ghi chụ tức thì phía bên trên tùy chọn cài bao gồm văn bản “Mua trò đùa này làm quà tặng tặng ngay cho mình bè”.

3. Chọn Mua làm quà tặng tặng


*

Nếu chúng ta đã chiếm lĩnh được trò đùa, Mua cho bản thân tôi sẽ bị mờ và ko đánh giá, do bạn quan trọng tải nhiều phiên bản sao của cùng một trò đùa nữa.

4. Chọn tín đồ nhấn của bạn


*

Chọn fan dấn từ list bằng hữu của bạn. quý khách hàng rất có thể lựa chọn lên kế hoạch giao hàng vào trong 1 ngày với giờ muộn hơn trường hợp bạn muốn bố trí để mang đến trễ cùng là một bất thần cho 1 cơ hội rõ ràng.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Vegas Pro 14, Giáo Trình Tiếng Việt Sony Vegas

5. Điền vào thông báo tùy chỉnh


*

6. Hoàn tất giao dịch mua

Sau khi cá nhân hóa quà Tặng Kèm của chúng ta bởi một ghi chú, hãy dấn Tiếp tục cùng bạn sẽ gửi quý phái screen sở hữu thông thường, khu vực bạn cũng có thể tiến hành nlỗi khi mua trò chơi cho bản thân. Sau đó, các bạn của bạn sẽ dìm kim cương. Sau Lúc họ thêm nó vào thư viện của họ, bạn sẽ nhận thấy thông tin.

Cách khuyến mãi ngay một trò đùa đụng hàng trên Steam

Valve sầu vừa mới đây đang thay đổi cơ chế rubi Tặng Ngay của Steam nhằm ngăn chặn cửa hàng đại lý chính với những bạn phá vỡ lẽ chênh doanh thu Quanh Vùng bởi vì vậy chúng ta cần yếu download và duy trì mã trò nghịch vào thời hạn ko khẳng định nữa. Tuy nhiên, bất kỳ mã còn sót lại nào chúng ta có thể vẫn còn sinh sống bao bọc và vẫn có thể được cung cấp như trước.

1. Trong tab Trò chơi trong áp dụng khách hàng Steam, chọn Quản lý vàng tặng ngay và Thẻ khách


*

Bạn vẫn chỉ tìm thấy tùy chọn này khi thực hiện phần mềm áp dụng khách hàng Steam, vị vậy hãy đảm bảo vẫn tải xuống trước lúc tra cứu tìm tùy chọn này.

2. Chọn trò nghịch đụng hàng nhưng mà bạn có nhu cầu tặng


*

Nếu các bạn có những trò đùa đụng hàng mà lại chúng ta cũng có thể tặng, chúng đã lộ diện vào lưới. Chọn trò chơi, sau đó điều phối thanh lịch mặt đề nghị cùng nhấp vào nút gồm nội dung Gửi tiến thưởng.

Trên trang tiếp theo sau, chúng ta cũng có thể Tặng Ngay trò nghịch bằng cửa hàng e-mail của bạn nhận hoặc gửi thẳng mang đến họ qua Steam miễn là bọn họ có trong danh sách đồng đội của khách hàng.

Cung cấp mã Steam Wallet

Quý khách hàng hoàn toàn có thể gửi một Mã Steam Wallet với ngẫu nhiên ai, miễn sao các bạn đang là anh em trên luồng tối thiểu ba ngày. Thẻ đá quý khuyến mãi Steam có sẵn với những cực hiếm $ 5, $ 10, $ 25, $ 50 cùng $ 100. Chọn số chi phí bạn có nhu cầu tặng, tiếp nối lựa chọn bạn của bạn tự list anh em của khách hàng. Hoàn tất giao dịch cài đặt và số tiền vẫn lộ diện trong Steam Wallet của bằng hữu chúng ta tức thì sau thời điểm chúng ta gật đầu đồng ý rubi tặng.