CÁCH TẠO SERVER MINECRAFT PE VĨNH VIỄN

Bài viết này lí giải các bạn biện pháp chế tạo ra sever (server) cho phiên bản Minecraft Pocket Edition trên iPhone hoặc Android. Cách đơn giản tuyệt nhất (cùng an toàn nhất) nhằm tiến hành điều này là đăng ký trả phí tổn Realm trong Minecraft PE, cơ mà bạn sẽ nên sản xuất thông tin tài khoản Xbox Live ví như chưa có. Nếu muốn liên tục chơi game miễn phí tổn, bạn cũng có thể áp dụng hình thức dịch vụ website có tên là Aternos hoặc áp dụng Server Maker để lưu trữ (host) sever của chúng ta.Quý khách hàng sẽ xem: Cách tạo ra VPS minecraft pe vĩnh viễn

Các bước

Sử dụng Realm

Đảm nói rằng các bạn đã kết nối Wi-Fi. iPhone hoặc Android của khách hàng phải đã kết nối Wi-Fi (chứ không cần cần sử dụng tài liệu di động) nhằm thực hiện giải pháp này.

Bạn đang xem: Cách tạo server minecraft pe vĩnh viễn

Quý Khách sẽ xem: Cách chế tạo VPS minecraft pe vĩnh viễn
*

quý khách cũng cần chạy phiên phiên bản Minecraft mới nhất. Nếu các bạn chưa có phiên bạn dạng đó, hãy update Minecraft PE trước khi liên tục.Chạm vào nằm ở bên trái screen.
*

Nếu chúng ta nhận thấy thương hiệu thông tin tài khoản Xbox Live của bạn tại đây, hãy bỏ qua bước này với bước tiếp sau.Chạm vào nút nằm tại bên dưới thuộc màn hình.
*

*

Bạn hoàn toàn có thể diệt đăng ký trả giá thành Realm vào bất kể thời gian như thế nào bằng cách va vào biểu tượng cây viết chì nghỉ ngơi cạnh bên Realm, chạm Subscription
, va Manage Subscription, kế tiếp làm theo các lý giải bên trên screen để bỏ đăng ký trả giá tiền.Để xem các tùy chọn Realm, hãy đụng vào biểu tượng bút chì sinh sống bên phải Realm. Quý khách hàng hoàn toàn có thể chuyển đổi nhiều tùy chọn, ví dụ như độ nặng nề tại đây.

Xem thêm: Cài Đặt The Sims 4 Trọn Bộ Tận Nhà, Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Miễn Phí Game The Sims 4

Sử dụng Aternos

Nhập hệ trọng email với password. Điền vào các ngôi trường sau:
*

E-Mail — Gõ cửa hàng gmail các bạn bao gồm quyền truy cập.Password — Gõ mật khẩu đăng nhập không giống cùng với mật khẩu đăng nhập của xúc tiến tin nhắn.Retype Password — Gõ lại password.Nhấp vào . Nút ít này nằm tại vị trí phía dưới thuộc trang. Đây là bước hiển thị bảng điều khiển và tinh chỉnh Aternos.Nếu sẽ sử dụng trình ngăn truyền bá, bạn sẽ nhìn thấy chú ý ở trang tiếp theo. quý khách có thể tắt trình ngăn quảng bá với mua lại trang, hoặc nhấp vào nút Continue with adblocker anyway
.Kết nối với máy chủ. Để vào sever với ban đầu đùa, hãy triển khai công việc dưới đây:Mở Minecraft PE.Chạm vào Play.Chạm vào thẻ Servers.Chạm vào Add Server.Nhập tên mang lại sever vào hộp văn uống bạn dạng "Server Name".Nhập ảnh hưởng của sản phẩm nhà vào hộp văn bạn dạng "Server Address".Nhập số cổng của sản phẩm nhà vào vỏ hộp văn bản "Port".Chạm vào Play.

Lời khuyên

Các các dịch vụ phong cách như Aternos với Server Maker đã thỉnh phảng phất dừng chạy. Nếu tự dưng bạn tất yêu liên kết cùng với sever, chớ hoảng loạn—bạn chỉ cần cố gắng liên kết lại sau hoặc cần sử dụng mạng Internet không giống.

Chình ảnh báo

Phiên bạn dạng Minecraft PE bắt đầu hoàn toàn có thể sẽ bao hàm bản vá (patch) không cho bạn đùa với những người khác nhưng mà không thực hiện Realm. Nếu được, hãy tách update Minecraft PE ví như sever vẫn đang làm việc bình thường.Chulặng mục: Kiến thứcChulặng mục: Thế giới Game