CÁCH UNLOCK SÚNG TRONG BATTLEFIELD 2

Battlefield 2 là 1 trong trong số những tựa game đột kích cực đỉnh được không ít bạn ngưỡng mộ. Ưu điểm của game này là bối cảnh đã mắt, trang bị đa dạng và phong phú với chân thực,… Trong quy trình chơi trò giải trí, người đùa đang gặp mặt yêu cầu một số trong những vấn đề, rất có thể là súng bị vô hiệu hóa hóa khi sẽ thực hiện trọng trách. Vậy làm sao để xử lý triệu chứng này? Hãy để List bên cái share tới chúng ta phương pháp unloông chồng súng trong Battlefield 2 thành công xuất sắc 100% nhé.

Bạn đang xem: Cách unlock súng trong battlefield 2


Giới thiệu về tựa game Battlefield 2

Battlefield 2 là phần sau đó của Battlefield VietNam. Tựa game này reviews Thị Phần lần đầu vào năm 2005. Trải qua thời hạn dài xuất bản cùng phát triển thì hiện nay Battlefield 2 vẫn cuốn hút tương đối nhiều tín đồ nghịch nhờ sự lạ mắt và yêu cầu mới lạ.

*
Battlefield 2 chiến trường cam go.

Battlefield 2 không tồn tại ngôn từ trọn vẹn rõ ràng. Khi tsay mê gia vào game, game thủ cần phải chắt lọc bạn dạng trang bị mặt trận cơ mà mình thích. Sau đó cần lựa chọn phe cánh để bắt đầu hành động. Người chơi sẽ có 3 sự chọn lọc giành riêng cho mình đó là: Mỹ, MEC ( Quốc gia Trung Đông), Trung Quốc. Bối chình ảnh game chính là chiến tranh với lối đùa anh em cao. Người nghịch sẽ sở hữu đa số tận hưởng mới mẻ, đầy kịch tính với không hề kém phần chân thực.

lúc tham mê gia vào tựa game này, tín đồ đùa cần phải xong xuôi không hề ít nhiệm vụ. Muốn vượt qua mọi trọng trách đó, người chơi đề xuất đồ vật cho chính mình vũ khí, trang thứ về tối tân và hiện đại tốt nhất. Thế dẫu vậy, có thời điểm gay cấn vẫn đề nghị thực hiện súng thì súng của khách hàng lại bị khóa. Vậy cách unlochồng súng vào Battlefield 2 ra làm sao đến đơn giản dễ dàng với mau lẹ nhất? Hãy thuộc tò mò tiếp với Cửa Hàng chúng tôi nhé.

Hướng dẫn cụ thể giải pháp unlochồng súng trong Battlefield 2 nkhô nóng chóng

Muốn msinh sống khóa khối hệ thống súng trong game, bạn cần thừa qua các lớp Battlefield 2. Battlefield 2 bao gồm sẵn các lớp trang bị nhằm tín đồ chơi mlàm việc khóa và thực hiện. Các bước unlochồng súng vô cùng đơn giản với lập cập kia là:

– Cách 1: Tìm tìm tệp tin Object_VPS.zip

Đầu tiên, fan chơi đề nghị truy cập vào ổ đĩa: “C: Tệp lịch trình EA GAME Battlefield 2 mods bf2”. Khi msinh sống ổ đĩa ra, các bạn sẽ thấy một tệp cùng với tên: Object_server.zip.

– Cách 2: Tìm ký hiệu “Kít”

Sau kia, tín đồ nghịch hãy quay trở về tệp tin này, tiếp nối bạn phải tiến hành coppy giỏi giải nén tệp qua tlỗi mục bắt đầu. Trong tệp object_server.zip, tín đồ nghịch đề nghị tìm thấy ký kết hiệu có tên Kits.

– Bước 3: Tìm tệp tin .con

*
Tìm đọc biện pháp mlàm việc khóa súng trong Battlefield 2 thuận lợi nhất.

Trước lúc triển khai chỉnh sửa, fan chơi hãy nhấp vào tựa trình làng cùng kiểm tra phần Read only. Nếu cần thiết hãy gửi đánh giá. Sau đó mở phần chú ý Kits với những thỏng mục nhỏ tất cả đựng công dụng người chơi hy vọng mlàm việc khóa đó là US, MEC, CH. Ở đây, game thủ vẫn tìm thấy tệp tin .nhỏ.

– Cách 4: Chuyển thay đổi ObjectTemplate.unlock

Người nghịch hãy thực hiện các trình biên soạn thảo văn bản như: Notepad xuất xắc Ultraedit. Lưu ý không nên thực hiện Wordpad nhé. Tiếp theo, các bạn hãy mở từng tệp tin bao gồm chứa bí quyết .bé tương xứng cùng với mỗi thư mục. Với Mỹ, những tệp bao gồm có:

*
Các bước unloông chồng súng vào Battlefield 2 cực kỳ đơn giản.

– US_Assault.com

– US_Engineer.con

– US_AT.con

– US_Mees.con

– US_Specops.con

– US_Sniper.con

– US_Support.con

Ở cuối mỗi tệp tin, bạn đùa vẫn nhìn thấy vnạp năng lượng bản: “ObjectTemplate.unlockLevel 1”. Sau kia bạn hãy tiến hành đổi khác thành “ObjectTemplate.unlockLevel 0”.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Dragon Ball Z Budokai 3, Cách Chơi Dragon Ball Z Budokai Tenkaichi 3 Ps2

– Cách 5: Unloông xã súng cùng với những chế độ

trò chơi thủ hãy nhấp vào tệp với lựa chọn lưu lại. Tiếp theo, bạn phải tiến hành lần lượt như thế với các tệp tin còn lại cho tới hết. Kết thúc, hãy đóng góp thư mục nhỏ Kits vào tệp tin Objects_VPS.zip.

Lưu ý: Sau Khi lưu lại tệp, tín đồ đùa có thể kéo thư mục trở lại tệp có phương pháp .zip để auto gói gọn lại hoặc có thể bung file lại các tệp kia.

*
Làm cầm cố nào để unloông chồng súng trong Battlefield 2

Bên cạnh đó, người nghịch bắt buộc đảm bảo an toàn giữ lại đến mọi tệp vẫn chỉnh sửa tự do cùng với tệp cội. Để hạn chế tình trạng bị mất tệp tin gốc, người chơi hãy ngừng câu hỏi cần sử dụng tệp vẫn qua sửa thay đổi. Bạn hoàn toàn có thể tạo một thỏng mục mới có tên UNLOCK rồi tuyệt mang lại zip vẫn sửa đổi vào trong đó.

– Nếu tín đồ chơi ước ao chơi cơ chế một người hãy thay tên ban đầu Object_hệ thống.zip.ORIG sau đó dán đối tượng người dùng Object_server.zip sẽ tiến hành chỉnh sửa vào từ thư mục UNLOCKS vào ổ C: Program Files EA GAME Battlefield 2 mods btf2.

– Còn nếu bạn có nhu cầu chơi với cơ chế đa số người rộng hãy chuyển .zip đã có chỉnh sửa quay lại tlỗi mục UNLOCKS. Tiếp theo, fan đùa cần tiến hành thay tên đối tượng người dùng Object_hệ thống.zip.ORIG thành Object_server.zip.

Thực hiện nay theo sản phẩm công nghệ trường đoản cú công việc trên là tín đồ đùa đang hoàn chỉnh quá trình msống khóa súng Battlefield 2 rồi. Giờ phía trên, bạn đã sở hữu thể vào game để đưa vũ trang với pk rồi đấy.

Những chú ý khi unlochồng Weapon Battlefield 2

Để quá trình unloông xã súng trong Battlefield 2 ra mắt dễ dàng cùng thành công 100%, fan chơi cần chăm chú một số trong những điểm sau:

– Những thiết bị gồm cam kết hiệu S SH hiển thị bình thường Lúc fan đùa tđắm đuối gia vào game đối chọi. Người nghịch hoàn toàn có thể nhằm đồ họa chơi game không sử dụng mũi tên lên giỏi xuống với triển khai msống khóa nlỗi thông thường.

*
Người đùa yêu cầu lưu ý Lúc unlochồng Weapon Battlefield 2.

– Các vũ khí hầu hết đã làm được mlàm việc khóa. Chính bởi vì vậy, bạn đùa phải sử dụng vũ trang đã làm được upgrade. Không mở ra tùy chọn để sử dụng trang bị hay so với bạn dạng mod.

– Cách unlock súng trong Battlefield 2 rất khác cùng với bất cứ bạn dạng làm sao. Người chơi rất có thể sử dụng vũ trang ngay lúc vẫn mnghỉ ngơi khóa. Người chơi đề xuất thiết lập súng nếu muốn sử dụng khi đang tiến hành mở khóa.

Nếu mong muốn chơi trò giải trí kết quả chắc chắn là chúng ta cần thiết bỏ qua phương pháp unlock súng trong Battlefield 2 do List công ty chiếc share. Điều này khôn cùng đặc trưng nên hãy nghiên cứu và phân tích kỹ nhé. Chúc các bạn thắng lợi vào game show.