Cách update game trên steam

(truongquochochue.com) Khi dùng Steam, nhiều game thủ gặp lỗi không thể update game. Lúc này, cách sửa lỗi đơn giản nhất chính là chạy Steam bằng quyền Admin của máy.

Nếu bạn là một game thủ PC thì nhiều khả năng bạn là một người dùng Steam. Steam vẫn là một trong những nền tảng phân phối game tốt nhất trên PC với hàng ngàn trò chơi và hàng triệu người dùng.You watching: Cách update game trên steam


*

Tuy nhiên, giống như tất cả các ứng dụng PC, Steam đôi khi có thể gặp sự cố. Ví dụ, nếu một trò chơi không cập nhật, Steam có thể cần quyền truy cập Admin để khắc phục điều này. Nếu bạn tin tưởng Steam thì việc chạy Steam bằng quyền quản trị viên có thể khắc phục một số vấn đề nhỏ này.

Bạn đang xem: Cách update game trên steam

Trước khi bắt đầu, điều quan trọng là phải biết rằng có những ưu và nhược điểm nhất định bạn nên xem xét trước khi mở Steam hoặc chạy trò chơi Steam với tư cách quản trị viên trên Windows.

Việc chạy bất kỳ ứng dụng nào với tư cách quản trị viên sẽ cung cấp cho ứng dụng đó nhiều quyền lực hơn để chỉnh sửa, chạy hoặc sửa đổi các tệp và cài đặt hệ thống quan trọng.

Mặc dù bản thân Steam là một ứng dụng có uy tín nhưng các lỗi chưa được phát hiện hoặc các lỗ hổng bảo mật khác có thể bị khai thác để lạm dụng Steam chạy với quyền truy cập quản trị viên được kích hoạt. Điều tương tự cũng vậy, có thể xảy ra đối với các trò chơi mà bạn khởi chạy từ chính Steam.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp nhất định, người dùng vẫn nên biết cách chạy Steam với tư cách quản trị viên để khắc phục các sự cố khi cài đặt trò chơi hoặc với các bản cập nhật Steam.See more: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Phần Mềm Avira, Cách Bảo Vệ Iphone Bằng Avira

Cách chạy Steam với tư cách Admin trên Windows

Nếu bạn đã xem xét các rủi ro, có một số cách bạn có thể chạy ứng dụng khách Steam hoặc chạy trò chơi Steam với tư cách quản trị viên trên Windows 10. Các phương pháp tương tự áp dụng cho bất kỳ trò chơi hoặc ứng dụng nào bạn muốn chạy với quản trị viên.

Xem thêm: Cài Đặt Ổ Đĩa Ảo Bằng Ultraiso Trong Máy Tính, Hướng Dẫn Cài Đặt Pm Từ File Iso


*

Đối với nhiều người dùng, Steam sẽ tự động khởi chạy khi bạn khởi động PC. Trước khi bạn bắt đầu, hãy chắc chắn rằng Steam đang chạy trên PC của bạn để bạn có thể khởi chạy nó với quyền quản trị viên.

Mặc dù có một số cách để khởi chạy Steam với quyền truy cập của quản trị viên, cách dễ nhất để làm điều này là từ menu Start của Windows.


*

Để thực hiện việc này, hãy vào menu Start và tìm Steam trong danh sách ứng dụng, sau đó nhấp chuột phải vào nó. Trong menu phụ More, nhấp vào tùy chọn Chạy với tư cách quản trị viên Admin.


*

Nếu bạn đã bật UAC (User Account Control), Windows sẽ yêu cầu bạn xác nhận rằng bạn muốn Steam có thể thay đổi cài đặt PC của bạn. Nhấp vào Có để xác nhận, Steam sẽ chạy với quyền quản trị viên tại thời điểm này.See more: Game Bomb It 7 - Game Dat Bom It 4

Steam Summer Sale sắp bắt đầu, game thủ đã chuẩn bị "tiền cúng" cho thánh Gaben chưa?

(truongquochochue.com) Lại một mùa Steam Sale sắp bắt đầu, hãy chuẩn bị tiền bạc để rinh về cho mình những tựa game hấp dẫn nhất thôi nào.