CÁCH VIỆT HÓA PES 2017

Pro Evolution Soccer 2017

Pro Evolution Soccer 2017 đã được phát triển cùng xuất bản dưới biểu ngữ của Konamày Digital Entertainment. Pro Evolution Soccer 2017 cùng với bạn việt quen thuộc gọi tắt là PES 17 – được việt hoá bởi Anh Khang và Cao Việt An.

Bạn đang xem: Cách việt hóa pes 2017

Trò đùa giành giải thưởng này đã quay trở về một lần tiếp nữa và vẫn gửi trò nghịch lên một cấp độ hoàn toàn new. Pro Evolution Soccer 2017 đã có một trong những tính năng được cải thiện tuyệt đối khiến nó trở nên một trò chơi không thể chống lại nlỗi nó có AI nhận nuôi và fan đùa có thể tinh chỉnh trái láng theo cách vô cùng khác biệt dựa trên giải pháp bạn điều hành và kiểm soát chúng.

Trò nghịch tất cả vô số hình ảnh động bắt đầu sẽ mang đến cho tất cả những người nghịch sự chân thực Khi bạn sẽ hưởng thụ chuyển động tự nhiên và thoải mái của người chơi. Chuyển động mới cùng đổi mới cho tất cả những người giữ lại kim chỉ nam cũng được thêm vào. Pro Evolution Soccer 2017 cũng đã có kĩ năng Scout / Đấu giá bán myClub từ bỏ nơi bạn cũng có thể mua những cầu thủ nhưng bạn muốn.

Xem thêm: Cấu Hình Chơi Crysis 3 - Xin Cấu Hình Chơi Mã Setting Crysis 3!!!!

Đặc sắc đẹp của PES 17


Trò nghịch thể dục thể thao tuyệt hảo.Đưa loạt Pro Evolution Soccer lên một trung bình cao mới.Nhận thức hoàn hảo nhân tạo.Có thể kiểm soát điều hành bóng một giải pháp cực kỳ độc đáo.Tính năng hình ảnh rượu cồn bắt đầu.Chuyển rượu cồn bắt đầu với cách tân cho tất cả những người giữ mục tiêuCó công dụng Hướng đạo / Đấu giá chỉ myClub.

Cấu hình PES 2017

Hệ điều hành: Windows 7/ 8 / 10CPU: Hãng sản xuất Intel Core 2 Duo E4300 1.8 GHz or Athlon II X2 240 2.8 GHz.RAM: 1GB System Memory.GPU RAM: 512MB Graphics Memory.GPU: Nvidia GeForce 8800 GS or AMD Radeon X1600 XT.DX: DirectX 9.0c.HDD: 8 GB Free Hard Drive Space.

*

Download Game PES 2017 Việt Hoá

Game PES 2017 Full

Fshare

File Việt Hoá + + DPdanh sách riêng biệt lẻ

Fshare

Hướng dẫn thiết đặt PES 17 Việt Hoá

Giải nén game vừa downloadChạy file Setup nhằm thiết lập game lưu giữ chọn khu vực thiết lập game nhéTiếp theo giải nén tệp tin việt hoá, trong này sẽ có các đẳng cấp fonts chữ chúng ta xem reviews rồi ưa thích font text làm sao thì copy không còn vào tệp tin vừa thiết lập game ở bên trên.Giải nén file DPhường list rồi cài đặt lựa chọn đường truyền cho nơi vừa setup game.Mnghỉ ngơi file DPhường list lựa chọn Choose patch mang lại vị trí vừa cài đặt game phần DownloadTích vào file việt hoá cùng ấn GenerateĐã chấm dứt xem video chạy thử Windows 10 – 64bit