HƯỚNG DẪN LẤY FILE

Cách tải file xap đến windows phone 8.1 — Nếu nlỗi cùng với phiên bản cập nhật Window Phone 8, người tiêu dùng những chiếc smartphone sử dụng hệ quản lý của Microsoft đã được phép setup hững ứng dụng demo công bằng cách download về tệp tin XAPhường trên trang web riêng dành riêng cho các ráng hệ Window Phone thì cùng với bản cập tốt nhất Window Phone 8.1, Microsoft đang upgrade thưởng thức này lên bằng vấn đề cung ứng setup những tệp tin xua .xap này bên trên cả đầy đủ lắp thêm không có khe cắm thẻ ghi nhớ như Lumia 9trăng tròn, 1020,…
*

Cách download tệp tin xap mang lại windows phone 8.1

Lợi ích của bài toán cài file xap cho windows phone 8.1

Người sử dụng từ hiện nay đã có thể dễ chịu thiết lập về những tệp tin trò chơi, ứng dụng,..

Bạn đang xem: Hướng dẫn lấy file

bởi đuôi xap bên trên Cửa hàng Store của Window Phone trên máy vi tính PC, tiếp nối xào luộc nó vào trang bị rồi tiến hành thiết đặt thẳng nhưng ko đề xuất bỏ vào thẻ lưu giữ gặm ngoại trừ như trước đây nữa. Và sau đây, Cửa Hàng chúng tôi xin trình làng chi tiết mang đến các bạn về những thao tác làm việc để tiến hành câu hỏi thiết đặt file đuôi .xap trên các đồ vật điện thoại áp dụng hệ quản lý điều hành Window Phone 8.1:

Cách cài tệp tin xap đến windows phone 8.1

Bước 1: Chuẩn bị Trước không còn, chúng ta bắt buộc có một tệp tin áp dụng bao gồm cất duổi là .xap trước, đây đó là file bạn muốn cài đặt sản xuất thiết bị. quý khách có thể lên những website hoặc siêu thị Store của Window Phone để cài đặt xuống. Cách thức mua file: Chọn game cùng vận dụng nhưng bạn cần tải -> Kéo xuống chọn mục “Tải xuống cùng cài đặt thủ công” -> Game cùng ứng dụng đã có được cài đặt xuống thành công. Máy bạn sẽ cần phải có sẵn tác dụng “Install Local app” — tuấn kiệt độc nhất được cho phép người dùng setup thủ công tệp tin đuôi .xap lên điện thoại thông minh.

Xem thêm: Cách Tải Game Trên Laptop - Cách Tải Ch Play Về Máy Tính Pc Laptop

Cách 2: Sao chép Sao chép game tốt áp dụng vẫn mua xkhi uống vào bộ lưu trữ vào của điện thoại thông minh. Tháo tác anyf bạn đề nghị tiến hành trải qua PC. Bước 3: Cài đặt tệp tin Trên chiếc Smartphone Window Phone, chúng ta truy vấn vào Store -> Chọn công dụng “Install Local app”, màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng thông minh vẫn hiện lên một list các ứng dụng/game mà lại chúng ta đang xào nấu vòa bữa trước. Hiện giờ, các bạn sàng lọc game/vận dụng bạn muốn thiết lập hoặc cầ thiết đặt, dấn OK. Và núm là đa số vấn đề đang hoàn tất, chúng ta chỉ cần hóng một vài phút ít nhằm điện thoại cảm ứng tự thiết đặt công tác, với bạn đã sở hữu file .xap bản thân mong ước vào chiếc Window Phone.

Trên đấy là cách download Cách cài đặt file xap mang đến windows phone 8.1 Tính năng mới đó lại là một sự đổi mới new của Microsoft để lấy hệ điều hành Window Phone lên đổi mới đối thủ của Android, vốn nổi tiếng do dễ dàng tùy chỉnh thiết lập với dễ dàng trong thực hiện. Tính năng bắt đầu được khai thác của WP. 8.1 đang đưa về nhiều yên cầu tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn, sắc sảo rộng cho người sử dụng Window Phone để thường xuyên yêu quý hệ điều hành này.