Cài idm cho google chrome

Lỗi không thêm được IDM vào Chrome hoặc cơ chế IDM ko chuyển động trên trình coi sóc Google Chrome hoàn toàn có thể được khắc phục và hạn chế hoàn toàn cùng với vài bước đơn giản dễ dàng sau đây.


Nếu sau thời điểm đang cài Internet Download Manager mà tkhô giòn dụng cụ của chính nó vẫn chưa lộ diện vào Google Chrome, rất có thể các bạn sẽ rất cần được từ thêm module của nó vào trình lưu ý. Trong bài bác này đang chỉ dẫn chúng ta giải pháp sửa lỗi không thêm được IDM vào Chrome tiên tiến nhất để các bạn khắc phục và hạn chế triệt nhằm lỗi này.

Bạn đang xem: Cài idm cho google chrome

Cách sửa lỗi không thêm được IDM vào Google Chrome

1. Cập nhật IDM lên phiên bạn dạng mới nhất

Truy ctràn vào mục "Help -> Cheông xã for updates..."(hoặc"Help -> Quiông xã Updates"cho các phiên phiên bản cũ) mục menu chính của IDM.

*

Sau đó thực hiện khởi đụng lại laptop của công ty.IDM cầnthay thế tất cả các tệp DLL của nóđể các chuyển đổi bao gồm hiệu lực thực thi.Nếu ko khởi hễ lại thì những bạn dạng cập nhật bắt đầu sẽ không chuyển động để sửa lỗikhông thêm được IDM vào Chrome.

2. Kích hoạt tích hòa hợp trình chú tâm nâng cao

Đối vớiGoogle Chrome,bạn đề nghị bậttùy chọn"Sử dụng tích hợp trình phê duyệt nâng cao" (Use advanced browser integration)tronghộp thoại IDM"Options -> General"(mũi thương hiệu 1trên ảnh).Sau kia, chất vấn coi tích hòa hợp vàoChromecũng đã được bật không (mũi tên 2trên ảnh).

*

3. Tắtchế độQuản trị viên trên trình duyệt

Lỗi không thêm được IDM vào Chrome hoặc IDM ko hoạt động bên trên Chrome có thể xảy ra khi trình thông qua được khởi chạy ởchế độQuản trị viên (Admin). Trong khi,khi bạn khởi độngChrometrường đoản cú một số chương trình trung gianđược khởi chạy ởchế độQuản trị viên hoặc áp dụng một số trong những phiên phiên bản cầm tay với trình khởi chạy cấu hình thiết lập cũng hoàn toàn có thể gây nên lỗi này.

4. Gỡ và thiết đặt lạiphiên bản tiên tiến nhất của IDM

cũng có thể chúng ta hoặc một trong những công tác trên laptop của bạn vẫn xóa app không ngừng mở rộng IDM khỏiChromehoặc bạn đang áp dụng một số phiên phiên bản IDM không "bao gồm chủ".Bạn buộc phải gỡ vứt cùng setup lại phiên bản tiên tiến nhất của app mở rộng IDM.

Dưới đây là 2 giải pháp bạn cũng có thể sử dụng nhằm cài đặt lại cùng thêm IDM vào Google Chrome:

4.1. Thêm IDM vào Google Chrome qua siêu thị tiện ích

Bước 1: Vào trang chủ của Cửa hàng Chrome trực con đường.

Cách 2: Tìm thương hiệu app IDM Integration Module. Tiếp kia cliông xã vào nút Thêm vào Chrome, rồi click nút ít xác thực thêm 1 đợt tiếp nhữa nhằm thêm IDM vào Chrome.

*

Một tab bắt đầu đang hiển thị với ngôn từ như hình báo rằng các bạn sẽ sở hữu thành công IDM.

*

4.2. Thêm IDM vào Google Chrome thông qua phần mềm

Cách 1: Trong This PC, vào thỏng mục C:Program Files (x86)Internet Download Manager.

Cách 2: Tại trên đây, kiếm tìm tệp tin có tên IDMGCExt.crx. Copy tệp tin này ra desktop, rồi bấm vào đề xuất vào nó, lựa chọn Rename và thay tên file thành IDMGCExt.zip

Bước 3: Click chuột phải vào tệp tin IDMGCExt.zip rồi chọn Extract khổng lồ IDMGCExt nhằm giải nén tệp tin.

*

Sau đó các bạn sẽ đã đạt được một tlỗi mục IDMGCExt ngoại trừ desktop.

*

Bước 4: Trong trình coi xét Chrome, bấm vào nên vào vết 3 chấm ở góc cạnh bên trên mặt phải rồi chọn Công ráng khác→ Tiện ích không ngừng mở rộng.

*

Cách 5: Một tab bắt đầu vẫn xuất hiện thêm. Cliông chồng để nhảy nút gạt Chế độ giành riêng cho nhà phạt triển ở góc bên trên phía trái. Tiếp kia cliông xã vào nút Tải app vẫn bung file.

Xem thêm: Hướng Dẫn Phát Wifi Bằng Laptop Dùng Windows 7, Windows 8 Và Windows 10

*

Cách 6: Click vào mục desktop rồi chọn tlỗi mục IDMGCExt cơ mà chúng ta đang chế tạo làm việc bước 3. Cliông chồng tiếp vào Select Folder.

*

Sau kia nếu như bao gồm một thông tin nlỗi dưới hình hiện hữu là các bạn sẽ thêm IDM vào Google Chrome thành công.

*

5. Kiểm tra và cập nhậtGoogle Chrome

Ngulặng nhân tạo ra lỗi ko thêm được IDM vào Chrome hoàn toàn có thể là là trình duyệt y của người sử dụng chưa cập nhật phiên bạn dạng cân xứng. Do đó chúng ta cũng đề nghị kiểm soát lại coi Google Chrome bao gồm bị lỗi thời không với thực hiện update nó lên phiên bản tiên tiến nhất.

6. Kiểm tra những phần mềm quét virus bên trên sản phẩm công nghệ tính

Một số chương trình quét virut như Windows Defender bao gồm tính năng kiếm tìm khử cùng ngăn ngừa virus máy tính xách tay Windows. Tuy nhiên đôi lúc Window Defender cũng nhấn diện sai những ứng dụng nlỗi IDM là 1 trong loại virus vì vậy nó không chất nhận được thiết lập hoặc sản xuất trình trông nom Chrome. Điều bạn phải làm cho là tạm thời vô hiệu hóa tuyệt tắt Windows Defender này đi, tương tự cùng với những phần mềm diệt virus không giống nhưng bạn đang thực hiện.

7. Kiểm tra những ứng dụng mở rộng khác

Khả năng Khi thêm IDM vào Chrome ko thành công xuất sắc vì chưng bao gồm xung bỗng dưng cùng với một vài app mở rộng khác đang có trên Chrome.Quý Khách hãy thử tắt tất cả những phầm mềm mở rộng gồm tác dụng tương tự như IDM hoặc các tiện ích xứng đáng ngờ trong hộp thoại"Cài đặt -> Tiện ích mnghỉ ngơi rộng" của Chromevới coi còn lỗi ko.

Một số áp dụng nhưtrìnhchặnhành lang cửa số bật lêncũng có thể gây nên lỗi không thêm được IDM vào Chrome.Nếu các bạn bao gồm những áp dụng như thế, hãy thử vô hiệu hóa hóa tạm thời hoặc gỡ thiết lập chúng.

Trên đó là một vài cách hạn chế lỗi không thêm được IDM vào Chrome hay IDM không vận động trên Chrome. Chúc chúng ta thành công!

Tham khảo:

Cập nhật IDM

Truy ctràn vào mục"Help -> Cheông xã for updates..."(hoặc"Help -> Quichồng Updates"cho các phiên bản cũ) mục menu thiết yếu của IDM.

*

Sử dụng tích hòa hợp trình săn sóc nâng cao

Bậttùy chọn"Use advanced browser integration" trongvỏ hộp thoại IDM"Options -> General".Sau kia, bình chọn xem tích thích hợp vàoChromecũng sẽ được bật không.

*

Cài đặt phiên bản tiên tiến nhất của IDM

Bước 1:Vào trang chủ của Cửa hàng Chrome trực con đường.

Bước 2:Tìm tên tiện thể íchIDM Integration Module. Tiếp đó cliông chồng vào nútThêm vào Chrome, rồi cliông chồng nút xác thực thêm một đợt nữa nhằm thêm IDM vào Chrome.

*

Cập nhật Google Chrome

Kiểm tra lại xem Google Chrome gồm bị lạc hậu ko cùng triển khai update lên phiên phiên bản tiên tiến nhất.

*

Kiểm tra các chương trình quét virus

Vô hiệu hóa haytắt Windows Defenderđi, giống như cùng với cácứng dụng diệt viruskhác cơ mà ai đang áp dụng.

*

Kiểm tra những add-on vẫn tích hợp

Tắt toàn bộ các phầm mềm mở rộng bao gồm công dụng tương tự như IDM hoặc các phầm mềm đáng ngờ trong hộp thoại"Cài đặt -> Tiện ích mlàm việc rộng" của Chromevới xem còn lỗi không.