Cài Vray Cho Sketchup 2016

Chần chừ gì nữa hả mọi người! Chọn với cài ngay vray phù hợp với phiên phiên bản sketchup cơ mà nhiều người đang thực hiện đi chđọng hả??? Tất tần tật lí giải tải về và thiết lập vray 4 đến sketchup 2015, 2016, 2017, 2018, 2019. Chọn và cài đặt về dùng đi chứ đọng.

Bạn đang xem: Cài vray cho sketchup 2016

Vray 4.0 cho Sketchup

Chào đa số tín đồ nhé :3!! Bài viết này Tôi Thủ Thuật để giúp đỡ chúng ta download về PC phiên bạn dạng v-ray 4.0 mới nhất với sử dụng. Trong các biết trước thì admin đã khuyên bảo thiết lập sketchup cho những phiên bản rồi, các bạn cliông chồng vào link tiếp sau đây giúp xem nhé, thiết đặt sketchup thôi! Còn v-ray qua nội dung bài viết này download phiên bạn dạng mới nhất về sử dụng đến đã nha.


Vray là 1 trong những ứng dụng của ứng dụng sketchup cung ứng chúng ta xây dựng các bức ảnh phức tạp cùng kết xuất ngay lập tức chớp nhoáng, còn hỗ trợ quy định phát sáng nâng cấp nữa. Vray luôn luôn đi kèm và cũng là áp dụng gần gũi với sketchup. Tính năng trong phiên bản v-ray 4.0 này đã được cải thiện đáng kể, thuận tiện chế tạo đều quy mô rất tốt cùng hối hả. Hầu giống như những nhà kiến tạo, phong cách thiết kế sư đều sử dụng phiên bạn dạng này.

V-Ray 4.0 For SketchUp, chúng ta cũng có thể được thực hiện cho các mục tiêu nhỏng mô hình kiến tạo nkhô hanh, cảnh 3 chiều cụ thể độc nhất của khách hàng với việc cung ứng của cục mức sử dụng sáng tạo đầy đủ nhằm thắp sáng, chế tạo nhẵn, kết xuất với nhiều hơn nữa. Và một số bản lĩnh nhỏng CPU, GPU,… cũng sẽ được về tối ưu rất rất đáng nói giup sắp xếp phù hợp phần đa bối cảnh vào mô hình với xây đắp nkhô nóng hơn.


Tính năng V-Ray 4.0 cho Sketchup

Vray có không ít khả năng lắm đầy đủ người ơi, mọi bạn ơi! Admin cấp thiết như thế nào thống kế không còn 100% mang đến phần nhiều tín đồ coi rồi, nếu phải tham khảo chi tiết thì lên google xem thêm nhé. Bài viết này chỉ 60% nhân kiệt của ứng dụng thôi. Tuy ko chi tiết nhưng khi bạn đọc qua đã gọi rộng về tính chất năng của vray 4.0 tiên tiến nhất này. Cùng tìm hiểu thêm nhé.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Abbyy Finereader 11 Professional 11, Cách Dùng Abbyy Chuyển Pdf Sang Word

Giao diện vray thân mật cùng với người tiêu dùng, dễ dàng thực hiện với màn hình hiển thị 4kCải thiện nay cảnh V-Ray cùng thảo luận vật tư.Một số thiết bị cây xanh, vải… thực tiễn rộng những phiên bạn dạng trước đóSửa lỗi với đổi mới khác.Thêm tai nghe thực tế ảo VR chuẩn bị sẵn sàng.Hỗ trợ phạt ra ánh nắng cùng với đối tượng người tiêu dùng bất cứ, giúp bạn thuận lợi tế bào rộp được tia nắng tùy chỉnh cấu hình tia nắng vào trái đất thựcMô rộp khung trời mau lẹ và độ chính xác 99,99%Thuộc tính vật tư kim loại bắt đầu.Cải thiện tại vận tốc kết xuất dạn dĩ mẻ cùng với quy mô lớncũng có thể kết xuất với tương đối nhiều nhiều loại hình họa sáng sủa không giống nhauKết xuất nội thất (phòng, toilet,…) thực tế cùng với tia nắng chân thật, đẹp nhất nhấtBộ đệm size nứt V-Ray 3DVà còn nhiều tài năng khác đã chờ đợi các bạn tìm hiểu đấy :3.

Cấu hình buổi tối thiểu:

Hệ điều hành: Microsoft Windows Vista, 7, 8/8.1, 10 (cung cấp 64bit)Bộ xử lý: 2.0 GHz hoặc cao hơnRAM 2 GBDung lượng đĩa trống: 1 GBĐộ phân giải màn hình: 1024 x 768 hoặc cao hơn nữa.Nếu xài được sketchup thì xài được vray thôi

*
*
*
Download vray 4.0 mang đến Sketchup Pro 2015, năm nhâm thìn, 2017, 2018, 2019

Hướng dẫn cài đặt Vray 4.0 mang lại sketchup năm ngoái, năm nhâm thìn, 2017, 2018, 2019

Các bước setup sketchup cũng như các phiên phiên bản trước nhưng mà admin giải đáp thôi. Để giúp hồ hết tín đồ đều rất có thể setup thành công vray thì admin lý giải lại, hãy xem thêm các bước thật cẩn thận trước khi thiết lập. Trong quy trình thiết đặt gồm chạm chán trở ngại, hãy để lại phản hồi dưới và để được admin với phần đa fan hỗ trợ.

Cách 1: Giải nén tệp tin vray vừa tải về về máy tính xách tay. Sau kia vào tlỗi mục vừa bung file, tìm và kích hoạt tệp tin “vray_trial_40001_sketchup_win.exe” → Nhấn Next liên tục để quá trình cài đặt vray ra mắt → lúc sẽ thiết đặt thành công, lựa chọn Finish nhằm tắt.

Bước 2: Vẫn vào thỏng mục vray, các bạn copy file “cgauth.dll” → Paste vào con đường dẫn: “C:Program FilesChaos GroupV-RayV-Ray for SketchUpextensionvrayappsdkin“.

Cách 3: Vẫn vào tlỗi mục vray, liên tiếp copy file “vray_BRDFScanned.dll” → Paste vào mặt đường dẫn: C:Program FilesChaos GroupV-RayV-Ray for SketchUpextensionvrayappsdkinplugins“.