Cấu hình chơi fifa 19

Định thông số kỹ thuật FIFA 19 Sự trở nên tân tiến mạnh khỏe mang về sự mềm mại cho game thủ lúc chơi game.

Bạn đang xem: Cấu hình chơi fifa 19

Với sự cách tân và phát triển nổi bật về mặt thông số kỹ thuật, bạn nghịch hoàn toàn có thể trải nghiệm Game điện tử này trên máy tính. Trước khi tham gia học Cấu hình FIFA 19, hãy trò chơi Việt Hóa Tìm gọi sơ qua về phiên bản này!


Cấu hình FIFA 19 tối thiểu

Tháng 9 năm 2018, đơn vị tiếp tế đang tung ra phiên phiên bản bắt đầu của Cấu hình FIFA 19. Cấu hình thanh thanh phải PC nào cũng hoàn toàn có thể đùa tốt game. Đây được call là bước phát triển bứt phá của game FIFA 19 với thông số kỹ thuật buổi tối tđọc mang đến đồ vật PC / Bảng điều khiển nhỏng sau:

Sở cách xử trí CPU: Hãng sản xuất Intel Vi xử lý Core i3-2100 hoặc AMD Phenom II X4 965Bộ nhớ ram: 8 GBCard đồ gia dụng họa nhưng mà FIFA 19 áp dụng là NVIDIA GTX 460 hoặc AMD Radeon R7 260Không gian trống của đĩa: 50GB

Cấu hình game cân xứng trên các hệ máy

Một thông tin thú vui không giống về FIFA 19 Đó là đồ họa mới cùng với anh tài “sinc tồn”. Đây cũng chính là điểm nổi bật tuyệt hảo của phiên bản này đam mê lượng to bạn đăng ký trải đời.

Xem thêm: Cấu Hình Forza Horizon 3, 4, Tham Khảo Cấu Hình Forza Horizon 2, 3, 4

Chế độ sống sót nói một cách khác là lối chơi hủy diệt. Khi một cầu thủ làm bàn vào lưới đối thủ, đội chúng ta yêu cầu nghỉ 1 cầu thủ. Cứ điều đó cho đến Khi chỉ còn 7 fan thì phân thắng bại. Trong trường hòa hợp số lượng bạn nghịch của nhóm bạn ít hơn đối thủ thì đây thực sự là một bài toán thù khó. Tuy nhiên, điều đó lại mang lại sự phấn khích cho các chiến hữu Lúc rất có thể xả ức chế vào FIFA 19.


Với số đông chia sẻ của Cửa Hàng chúng tôi sinh hoạt bên trên chắc hẳn các bạn đã biết phương pháp cài đặt Cấu hình FIFA 19 cho máy tính xách tay của người tiêu dùng, phải. Đừng quên cập nhật lên tiếng về Game trực tuyến Điều này là bằng phương pháp truy cập trang web của bọn chúng tôi!