Cấu Hình Dragon Ball Xenoverse

Với những người dân ái mộ cỗ chuyện tranh Dragon Ball (hay còn được nghe biết với cái thương hiệu 7 Viên ngọc rồng), đây là một biết tin quan trọng vui rộng.

Bạn đang xem: Cấu hình dragon ball xenoverse


Với những người dân mến mộ bộ truyện tranh Dragon Ball (hay còn được nghe biết cùng với cái brand name 7 Viên ngọc rồng), đấy là một biết tin không thể vui rộng. Giờ phía trên chỉ việc sở hữu một bộ máy tính tầm trung, những bạn đã sở hữu thể thoải mái và dễ chịu trải nghiệm hồ hết màn nghịch lôi kéo tốt nhất của Dragon Ball: Xenoverse 2, tựa game đem vấn đề 7 Viên ngọc rồng bởi vì Bandai Namteo cải tiến và phát triển.


*

tin tức chi tiết về thông số kỹ thuật trải đời của Dragon Ball: Xenoverse 2 phiên phiên bản PC

Cấu hình về tối thiểu:

Hệ điều hành: Windows 7 và higher

CPU: AMD Phenom II X4 945, 3.0GHz | Intel Core2 Quad Q6600, 2.4GHz

MEM: 2 GB

GPU: GeForce GT 650 | Radeon HD 6570

VRAM: 2 GB

DirectX: 11

Cấu hình đề nghị:

Hệ điều hành: Windows 10

CPU: Hãng sản xuất Intel Core i5-3470, 3.20GHz | AMD FX-6300, 3.5Ghz

MEM: 4 GB

GPU: GeForce GT 660 | Radeon HD 7770

VRAM: 2 GB

DirectX: 11Được biết, Dragon Ball: Xenoverse 2 là phần tiếp sau của cái game thuộc tên vày Bandẻo Namteo desgin thứ 1 vào khoảng thời gian năm ngoái. Trong phiên bạn dạng trước tiên, người đùa đã tất cả thời cơ được từng trải mọi sự khiếu nại rất gần gũi tất cả sống trong bộ manga nơi bắt đầu nhưng lại bên dưới mắt nhìn của một nhân vật dụng vô danh. Với phần nhị này, Bandẻo Namteo hứa hẹn đã đưa về nền bối cảnh nâng cấp chi tiết rộng, hệ thống phát hành nhân đồ vật nhiều chủng loại hơn và sự biến hóa của cốt truyện nhờ vào mọi quyết định nhưng mà bạn chỉ dẫn.

Xem thêm: Cấu Hình Need For Speed Most Wanted 2012 Cấu Hình, Cấu Hình Cho Game Need For Speed Most Wanted

Theo dự con kiến, game sẽ được trình làng vào trong ngày 25/10 dành riêng cho những hệ máy PS4, Xbox One và PC. Với phiên phiên bản PC, bây giờ những bạn đã sở hữu thể đặt download trước bên trên cổng gây ra game Steam.


*

*

*

*

Ban biên tập truongquochochue.com:

truongquochochue.comChịu đựng trách nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP..HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123123 Võ Văn uống Tần, phường 6, Q3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng trăng tròn, Tòa đơn vị Center Building - Hapuliteo Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Tkhô cứng Xuân, Hà Nội Thủ Đô.