Cấu hình metal gear solid 5

Cấu hình Metal Gear Solid 5 là báo cáo được tương đối nhiều gamer Lúc yên cầu trò nghịch thu hút này. Đây cũng là cấu hình của 2 phiên bản The Phantom PainGround Zeroes. Theo đánh giá của tương đối nhiều gamer thì Metal Gear Solid v thông số kỹ thuật tương đối dễ thnghỉ ngơi và chỉ nhỉnh hơn tí chút so với đều gì mà lại Ground Zeroes đã từng công bố.

Bạn đang xem: Cấu hình metal gear solid 5

Xem thêm: Hết Hồn Với Cấu Hình Call Of Duty Advanced Warfare Công Bố Cấu Hình Yêu Cầu

Thực tế thông số kỹ thuật của trò chơi này thế nào, mời chúng ta cùng truongquochochue.com khám phá nội dung bài viết tiếp sau đây nhé!


Cấu hình Metal Gear Solid 5 tối thiểu

Theo điều khoản ở trong nhà sản xuất, bạn bè mong mỏi chiến game rất cần được thỏa mãn nhu cầu Metal Gear Solid V The Phantom Pain cấu hình tối tđọc sau đây:

Hệ điều hành: Windows 7×64, Windows 8×64 (64-bit OS Required)Sở xử lý: Hãng sản xuất Intel Core i5-4460 (3.40 GHz) or better; Quad-core or betterBộ ghi nhớ RAM: 4 GBĐồ họa: NVIDIA GeForce GTX 650 (2GB) or better (DirectX 11 card Required)DirectX: Version 11Dung lượng ổ đĩa trống: 28 GBCard âm thanh: DirectX 9.0c compatible sound card
*
*
*
*
Đầu tứ về chất lượng hình hình họa với âm thanh hao trong Metal Gear Solid 5

Bố cục của khung hình tương tự như đầy đủ chình họa con quay Metal Gear Solid V: The Phantom Pain chẳng hề thu kém số đông bộ phim truyền hình Hollywood lừng danh.

Những phân đoạn hành động kịch tính được ông Kojima xây cất khiến cho cho những người coi buộc phải “rùng mình” cùng ghi nhớ lại lần đầu tiên tận hưởng trò chơi bắn nhau hotline of Duty 4 : Modern Warfare.

Ngoài ra, âm thanh vào Metal Gear Solid 5 cũng rất ấn tượng. Nó còn được sánh ngang cùng với cái game Final Fantasy. Âm tkhô giòn khi trầm Khi bổng, lúc du dương dịp dịu dàng êm ả, bao gồm Khi lại reo rắt đầy bi đát như nỗi nhức của “bóng ma” vậy.

Với gần như thông tin chi tiết về cấu hình Metal Gear Solid 5 bên trên đây, có lẽ rằng những các bạn sẽ chọn lọc được đời máy tương xứng để yên cầu phần nhiều điều thú vị trong trò chơi lôi kéo này. Chúc chúng ta chơi game vui vẻ!