CẤU HÌNH MONSTER HUNTER WORLD

Monster Hunter World thử khám phá thông số kỹ thuật không thực sự thử thách và hoàn toàn phù hợp với nhiều PC hiện nay.

Bạn đang xem: Cấu hình monster hunter world


Trong chiến dịch quảng bá đến màn ra mắt của Monster Hunter World trên nền tảng gốc rễ PC, vừa qua, đơn vị chế tạo Capcom đang ra mắt thông số kỹ thuật tiêu chuẩn đến tựa game này. Theo đó, Monster Hunter World đòi hỏi cấu hình không thật thử thách cùng trọn vẹn tương xứng với tương đối nhiều PC bây giờ.

Cấu hình về tối tgọi

CPU: Hãng sản xuất Intel Chip Core i5 4460

3.4GHz

RAM: 8 GB

Card vật dụng họa: Nvidia GeForce GTX 1060

Dung lượng: 25Gb

Theo thông tin được biết, Monster Hunter: World là tựa game thứ nhất vào series Monter Hunter được Capcom gửi lên PC. Hơn cố kỉnh nữa, đó cũng là tựa game vào series được xây dựng theo hướng nghịch online. Nhìn thông thường, Monster Hunter World hoàn toàn có thể được xem như là một tựa game online gồm phần cũng như tương tự cùng với "https://truongquochochue.com/cau-hinh-monster-hunter-world/imager_4_593_700.jpgPhantasy Star Online 2"https://truongquochochue.com/cau-hinh-monster-hunter-world/imager_4_593_700.jpg.

Xem thêm: Cách Build Outlander Torchlight 2 Outlander Elite Build, Torchlight 2 Outlander Pistoleer Guide

Trong Monster Hunter: World gamer sẽ không tập trung vào PvPhường cơ mà câu chữ nghịch chủ yếu đã chỉ với PvE nhưng thôi. Trong game, bạn chơi có thể đùa solo hoặc lập tổ nhóm thuộc đi raid, săn uống quái vật nhằm luyện cấp độ, snạp năng lượng thiết bị... Điều đặc biệt hơn rằng vày được phát hành theo mô típ game online, buộc phải Monster Hunter: World sẽ xây dựng theo phong thái quả đât mở rộng béo. Trong game fan chơi đã hoàn toàn có thể tự do di chuyển xung quanh phiên bản đồ gia dụng, tìm hiểu các vùng khu đất bắt đầu.

Theo dự loài kiến, game sẽ trình làng trên PC ngay lập tức trong những năm 2018 này.


Thsinh hoạt phào với thông số kỹ thuật đòi hỏi của Fear the Wolves, tựa game được xem như là "https://truongquochochue.com/cau-hinh-monster-hunter-world/imager_4_593_700.jpgPUBG ráng hệ mới"https://truongquochochue.com/cau-hinh-monster-hunter-world/imager_4_593_700.jpg
Theo Helino

Copy link
Link bài xích gốcLấy link

*

0
*


*

*

*

Ban biên tập truongquochochue.com:

truongquochochue.comChịu đựng trách rưới nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP..HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123123 Võ Vnạp năng lượng Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapuliteo Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh khô Xuân, TP.. hà Nội.