Cấu hình red alert 3

Red Alert 3 tốt còn gọi là Red Alert 3 Uprising được cải cách và phát triển vì EA Los Angeles cùng xuất bạn dạng vì Electronic Arts. Được phát hành vào năm 2009 với tất cả mang đến 4 chiến dichj mini. Đây là tựa game phương án tiềm ẩn sẽ khởi tạo bất ngờ cho những bạn sau lần desgin phiên phiên bản thứ hai gần đây. Hãy thuộc Đấu Trường Haki mày mò cụ thể tựa game này nhé!

Giới thiệu về Red Alert 3

Red Alert 3 tập trung vào một cốt truyện tương đối sâu, chủ yếu luân phiên xung quanh những quân đội của Liên Xô, quân đội Đồng Minc, đế chế Mặt Trời mọc với các chiến dịch khá độc đáo. Thiếp lập vào phiên phiên bản Red Alert 3, Liên Xô vẫn luôn luôn là đội quân thua cuộc chuyển phiên cuồng, không thắng cuộc ông xã chất thất bại.Bạn đã xem: Red alert 3 cấu hình


*

trái lại, đế chế Mặt Ttách Mọc (tức ám chỉ Nhật Bản) thì đã nỗ lực rước lại cả danh dự của bản thân mình vào cụ thể từng cuộc đấu. Chính vấn đề này, vẫn có tác dụng nền tảng mang đến đế chế Mặt Trời Mọc cùng quân đội đồng minh dành chiến thắng. Tuy nhiên cũng phụ thuộc thành công mà người ta đã thấy mình bị bế tắt trong tham nhũng cùng lừa dối trong hàng ngũ của họ.

Bạn đang xem: Cấu hình red alert 3

Link tải về Red Alert 3

Link tảiRed Alert 3
Dung lượng5.08 GB
Định dạng fileWinrar
Tốc độ cài ước tính8 MB / s
Pass giải néntruongquochochue.com

Hướng dẫn mua đặt 

Cách 1: Tiến hành bung file file Autorun và chọn Install

Cách 2: Vào file thuốc, chạy file rld-r3e1 ấn General. Sau kia lấy Keygen

Cách 3: Tiếp tục cài đặt đặt

Bước 4: Copy tất cả tệp tin vào folder Crack vào File Game mặc đinh là C:Program Files (x86)Electronic ArtsRed Alert 3 Uprising

Cách 5: Test game bằng Windows 10

Cấu hình chơi Red Alert 3

Hệ quản lý điều hành – Windows XP.. / Vista (32-bit)Bộ cách xử trí – XP: 2.0 GHz (Intel Pentium 4; AMD Athlon 2000+; phần lớn lõi) / Vista: 2.2 GHz (Hãng Intel Pentium 4 / AMD Athlon 2200 + / đa phần lõi)Sở ghi nhớ – XPhường. / Vista: 1 GBỔ cứng – Phương thơm tiện: 6.0 GB / EA Liên kết: 12.0 GBỔ đĩa DVD – 8 TỐC ĐỘThẻ đoạn Clip – NVIDIA GeForce 6800, ATI Radeon X1800 hoặc thẻ gfx cân xứng DirectX 9.0c thời thượng hơnThẻ âm thanh khô – Tương phù hợp DirectX 9.0c (Thẻ Audigy Creative Sound Blaster thưởng thức Hãng Intel P4 2.6 GHz hoặc tương tự như vào Vista, Yamaha Xwave-512 không được hỗ trợ)phần lớn người chơi trực con đường – 512 Kb / giây hoặc nkhô cứng hơn; 2-8 người chơiĐầu vào gồm: Bàn phím, Chuột

Chi tiết về phiên bản Red Alert 3

Red Alert 3 là 1 trong game chiến thuật thời gian thực năm 2008 được cải cách và phát triển bởi Electronic Arts Los Angeles . Đây là phần đặc biệt quan trọng sản phẩm công nghệ cha trong Red Alert loạt và các khả năng của nhị phe gốc, Đồng Minh cùng Liên Xô , sự ttê mê gia của vừa được ra mắt Empire of the Rising Sun , một công nghệ cao tè tmáu hóa quân team nước Nhật. Mặc cho dù các chiến dịch co-op không phải là bắt đầu đối vớinhững trò đùa Command và Conquer.


*

Vì những trách nhiệm co-op quan trọng đặc biệt tồn tại vào Red Alert 2 cùng Yuri’s Revenge , Red Alert 3 là Commvà và Conquer đầu tiên (với duy nhất) trò đùa để thực hiện độc quyền lý lẽ co-op trong chiến dịch nghịch đối chọi thiết yếu. Phiên bạn dạng PlayStation 3 được xây dựng muộn hơn đối với phiên phiên bản PC / X360 với tất cả tiêu đề Comm& và Conquer: Red Alert 3: Ultimate Edition .

Uprising là phiên bản không ngừng mở rộng độc lập của trò chơi trên PC, trong khi Commander’s Challenge , phiên bản rút gọn của Uprising đã có kiến tạo mang đến PlayStation 3 và Xbox 360. Cả hai phần lớn được sản xuất vào thời điểm năm 2009.

Tiền đề khiến cho cốt truyện

Phần ra mắt bao gồm sự lếu láo loàn của Matxcơva, sau các gì nhường nhịn như thể thành công khá nổi bật của quân Đồng minc trước bộ máy cuộc chiến tranh của Liên Xô, nlỗi đang thấy trong Red Alert 2 , với Thủ tướng tá Alexander Romanov sẽ bong khỏi giang sơn. Với Liên Xô sinh sống cửa tử thần, Thủ tướng Anatoly Cherdenko cùng sĩ quan chỉ huy của ông.

Tướng Nikolai Krukov đi thang vật dụng kín mang đến một chống thí nghiệm dưới điện Kremlin. Cherdenko bật mí cùng với cấp cho bên trên của bản thân mình rằng ông được giao phụ trách nát một dự án công trình buổi tối mật một năm ngoái Lúc Liên Xô sụp đổ, nói rằng “thời gian ở trong về phía họ”.


*

Trong phòng xem sét kín, Tiến sĩ Gregor Zelinsky đã làm được giao trọng trách tạo ra một bộ máy thời gian (giống như nlỗi biện pháp quân Đồng minc vượt qua Yuri trong Yuri’s Revenge ). Cherdenko, Krukov và Tiến sĩ Zelinsky vào sản phẩm và quay trở lại năm 1927, khu vực Cherdenko “xóa” Albert Einstein khỏi sự vĩnh cửu, Theo phong cách tương tự nlỗi phương pháp Einstein xóa Adolf Hitler trong Red Alert 1 .

Lúc trlàm việc về hiện thời, tất cả tiết lộ rằng Liên Xô vẫn chiến thắng, vẫn chinh phục số đông Tây Âu. Mặc dù vậy, điều kỳ lạ là chuỗi trách nhiệm đã biết thành phá đổ vỡ và Cherdenko hiện nay đang vươn lên là thủ tướng tá, để cho Tướng Krukov mất tinh thần. Đột nhiên, một thông điệp mở ra từ các căn cứ của Liên Xô nghỉ ngơi phía đông: một quân địch new sẽ xuất hiện, ERS , một rất cường công nghệ sẽ cố gắng đạt được “vận mệnh thiêng liêng” của chính bản thân mình trong cuộc chinh phục quả đât.

Krukov chỉ định tiến công hạt nhân vào quân Đồng minc với Đế chế, tuy vậy chạm chán đề xuất hầu hết ánh mắt trống trống rỗng. Rõ ràng, vấn đề Einstein bị nockout ngoài mẫu thời hạn đang khiến cho vũ trang hạt nhân ko lâu dài. Tiến sĩ Zelinsky bình luận: “Ai biết chúng ta đang tạo thành đa số cơn ác mộng nào?”

Thời gian chào làng và tiền đề trở nên tân tiến Red Alert 3

Red Alert 3 được ra mắt lần trước tiên vào ngày 8 mon 1hai năm 2004 vì chưng Mark Skagss , nhà phân phối quản lý trên thời đặc điểm này. Mặc mặc dù một vài có mang nghệ thuật đã có thực hiện vào đầu xuân năm mới 2005, trò đùa đang không bước vào giai đoạn cải cách và phát triển rất lớn rộng, vày Electronic Arts Los Angeles đã thao tác cho loạt phim The Lord of the Rings:

The Battle for Middle-earth , cùng nhân viên cấp dưới cao cấp trên Electronic Arts đang chỉ chỉ dẫn một dự án Red Alert 3 trong chín mon nhằm dứt, điều nhưng mà Skagss vẫn không đồng ý, sau đó anh ta sẽ ngủ phnghiền nhưng biến thành một sự tách vứt trọn vẹn khỏi đơn vị.


*

Tiền cấp dưỡng của trò đùa sau cuối đang ban đầu một thời hạn vào khoảng thời gian 2007, bằng chứng là một số tác phẩm nghệ thuật tư tưởng. Vào ngày 14 tháng hai năm 2008, được các nhà cải tiến và phát triển thêm nhãn là “Thứ năm đỏ” với sau thành công xuất sắc của Comm& & Conquer 3: Tiberium Wars , nhà phân phối quản lý điều hành Chris Corry đã công bố cải cách và phát triển Red Alert 3 vào phiên phiên bản báo cáo quan trọng đặc biệt của Battlecast Primetime

Với đoạn phim dứt bên dưới dạng một đoạn của Battlecast Primetime không hề thiếu tập 6. Một ngày tiếp theo, báo cáo về vấn đề đổi những khóa beta nhận được bởi các phiên bản sao của Commvà và Conquer 3: Kane’s Wrath đã làm được chế tạo. Tạp chí trò chơi PC Guru là 1 trong những fan trước tiên báo tin về câu chuyện, với vẫn công bố phe Empire of the Rising Sun và gói mở rộng đã có lên planer.


*

Vào ngày 17 tháng 5 năm 2008, GameTrailers.com sẽ bật mí đoạn giới thiệu trò nghịch bằng lòng thứ nhất của trò nghịch được đặt thành Hell 2 tháng 3. Một phiên bạn dạng mở rộng của và một đoạn trailer không tồn tại nhạc được xây cất tía ngày tiếp nối vày InsideGamer, nhưng nhanh lẹ bị gỡ xuống theo đòi hỏi của Aaron Kaufman. Vào ngày 27 mon 5 năm 2008, một quãng video clip gameplay dài 15 phút được thuật lại vì Chris Corry đã có được IGN / GameSpy xuất bản.

Gameplay rất hấp dẫn

Red Alert 3 bảo quản những nguyên tắc RTS chủ yếu của loạt Comm& & Conquer . Các trường phái cuộc chiến tranh thu hoạch tài nguyên bằng cách sử dụng các đơn vị sưu tập dễ dẫn đến tổn định tmùi hương cùng sau đó thực hiện các tài nguim đó nhằm tạo ra các địa thế căn cứ cùng lực lượng quân sự chiến lược tại chỗ. Cấu trúc tạo ra thành một cây công nghệ nông tuy thế rộng lớn với tương đối nhiều đơn vị và hết sức ngoài hành tinh khó khăn thâu tóm.

Các các loại trang bị chuyên sử dụng đến cả một tay súng rất có thể Chịu được các pha ra đòn tiến công trực tiếp tự xe cộ tăng phòng giáp, v.v. Các điều khiển và tinh chỉnh bao gồm của Red Alert 3 là bổ sung cập nhật Empire of the Rising Sun vào những phe của loạt phụ, tương tự nlỗi Tiberium Các trận đánh đã có tác dụng với phe Scrin, một chiến dịch hợp tác ký kết cùng không ngừng mở rộng chiến tranh thủy quân.


Chiến dịch “chơi đơn” hiện nay sẽ trọn vẹn hợp tác, cùng với mỗi nhiệm vụ được chơi với một đồng minh. Lúc được nghịch trực đường (nhưng mà không hẳn vào LAN; GameSpy là căn cơ duy nhất cung ứng co-op cho tới khi được C và C: Online kế thừa ), đó là một fan đùa không giống.

Nếu được chơi nước ngoài tuyến đường, một trong những những nhân đồ gia dụng vị laptop điều khiển và tinh chỉnh đóng vai trò là đồng minh của tín đồ đùa. Các team chia sẻ thu nhập cùng thường bắt đầu với cùng một lực lượng. Các cam kết trường đoản cú được vi tính hóa hoàn toàn có thể được giới thiệu các lệnh rất là dễ dàng và đơn giản, chẳng hạn như một lệnh nhằm nhấn một địa chỉ ví dụ hoặc tiến công một kim chỉ nam cụ thể. Chiến dịch có chín nhiệm vụ cho từng bên (xem Đồng chỉ huy ). Mỗi tình tiết của tập thể nhóm hầu như đào thải cho nhau, trái ngược với Tiberium Wars , nhưng mà tương đương như Red Alert trước đó chức danh.

Chiến tnhóc con hải quân được nhấn mạnh vấn đề như một chiến trường không giống. đa phần đơn vị hiện nay đang đổ bộ, hiệu quả giao dịch nhằm tăng tính linch hoạt. Các tòa công ty và cục bộ địa thế căn cứ hoàn toàn có thể được thiết kế trên mặt nước, tiết kiệm chi phí cho các kết cấu như những cơ sở chế tạo đơn vị chức năng mặt đất.


Theo nhà phân phối quản lý và điều hành Chris Corry, những người nghịch “phớt lờ hải dương đã mất một phần đáng kể vào nền tài chính tiềm năng của mình mang lại đối phương của họ.” Nhấn mạnh bạo thêm điều đó là thực tiễn rằng, mặc dù một số trong những bạn dạng vật chiến dịch trọn vẹn dựa vào đất liền, hầu như những phiên bản đồ không ít người nghịch đều có đông đảo kân hận nước đáng kể trong đó. Việc sử dụng những đơn vị thủy quân và các khả năng đơn vị chức năng khác biệt sẽ nỗ lực đa dạng hóa lối nghịch cùng thêm sự nhiều chủng loại để kiến thiết những đối chọi đặt đơn hàng so với những trò đùa trước đó vào sê-ri.

Các khả năng thiết bị cấp được điều khiển thủ công bằng tay là phổ biến cho mỗi với đầy đủ đơn vị trong trò nghịch. Làm núm làm sao từng kĩ năng được thực hiện khác nhau: một số được bật hoặc tắt, một số trong những khác được nhắm mục tiêu với hồ hết kỹ năng khác được kích hoạt ngay nhanh chóng lúc dìm nút.

Một công ty chế tạo của Imperial rất có thể có thể triển khai một lượt tại một địa điểm ví dụ, một bạn dạng ghi âm của Liên Xô hoàn toàn có thể gửi trang bị theo nguyện vọng hoặc một khẩu pháo của quân Đồng minch rất có thể thực hiện khiên của nó bằng một lượt nhận nút ít tuy nhiên với việc mát hơn nên một khoảng chừng thời gian để vượt qua trước khi kỹ năng hoàn toàn có thể được kích hoạt lại là đều ví dụ về kĩ năng thiết bị cấp cho.


Tất cả những kĩ năng được links với 1 khóa. Trò đùa cũng có thể có những điểm kinh nghiệm được thực hiện để mngơi nghỉ khóa nâng cấp cho những các loại đơn vị cũng như “kĩ năng chỉ huy” được thực hiện nhằm Gọi trong những cuộc không kích, quét trinc thám, chùm tia vệ tinh trường đoản cú tính, v.v.

Các nghành quặng nlỗi các trang web tài nguyên ổn đã có gỡ vứt. Chúng bao gồm bắt đầu từ Red Alert đầu tiên giống hệt như tác dụng giống như nhỏng Tiberium, trong C và C tương tự nhỏng mỏ khai thác. Cơ chế chơi trò giải trí đang không đổi khác nhiều vày các mỏ đã có sửa chữa thay thế bởi những mỏ quặng cố định và thắt chặt – tuy vậy điều đó tác động mang đến địa chỉ xí nghiệp sản xuất luyện quặng chiến lược cùng tinch chế ở 1 cường độ làm sao kia.

Bốn lệnh đầu tiên, Strike Target, Take Position, Plan Attachồng với Keep Commvà có thể được search thấy ở góc trên cùng phía bên trái của screen. Bên cạnh đó, bao gồm một bức chân dung của tín đồ chỉ đạo và một tkhô giòn tâm trạng dưới. Thanh trạng thái tin báo về các hành động của đồng lãnh đạo.

Lưu ý: Trong tất cả những chiến dịch, đồng chỉ huy vẫn luôn được chỉ định và hướng dẫn blue color lục (ngoài những hoạt động phổ biến của quân Đồng minch cùng với các lực lượng Liên Xô, trong các số ấy những lực lượng đồng lãnh đạo có màu đỏ) và bạn chơi luôn được chỉ định một đồng chỉ huy. Trong co-op trực đường, máy chủ được gán color của trình phạt chính, trong những lúc trình phân phát sẽ tđắm say gia được gán blue color lá cây.

Bên cạnh đó, nếu quân nhóm của lãnh đạo đã bị phá hủy, tín đồ đùa bắt buộc chỉ đạo họ với trọng trách đã tăng thêm khó khăn nhằm dứt 1 mình.

Nhân đồ gia dụng đặc sắc trong Red Alert 3

Anatoly Cherdenko

Ông giữ lại các chức danh Thủ tướng mạo Liên Xô với Tổng Bí tlỗi Đảng Cộng sản Liên Xô , vào Chiến ttrẻ ranh Tam quyền , mang đến ông một địa điểm đồng nghĩa cùng với cấp độ cao chót vót của cựu chỉ huy Liên Xô Joseph Stalin với Alexander Romanov.


Anh ta trực tiếp chịu trách nát nhiệm cho việc bùng phát của cuộc xung hốt nhiên bằng phương pháp giết hại Albert Einstein bởi bộ máy thời gian của Tiến sĩ Gregor Zelinsky và tạo nên một dòng thời gian sửa chữa. Sự can thiệp của anh ấy vào dòng thời gian là phương pháp tuyệt nhất anh ấy được gia công Thủ tướng; với bởi vì vậy Thủ tướng mạo Romanov ko lúc nào lên ráng quyền, nhằm Cherdenko đổi thay nhà lãnh đạo thực tiễn của Liên Xô ở phần của mình. Như vậy tạo nên anh ta Stalin thừa kế thực tế khớp ứng.

Cherdenko đã mời cấp bên trên của chính bản thân mình, Tướng Nikolai Krukov, mang đến Điện Kremlin với reviews ông với Tiến sĩ Gregor Zelinsky, công ty khoa học vẫn sáng tạo ra bộ máy thời gian của Liên Xô. Cherdenko đang quyết định thực hiện bộ máy thời hạn để tạo nên loại thời gian bắt đầu, trong các số ấy Liên Xô vẫn vượt qua quân Đồng minh và biến chuyển cường quốc bậc nhất trái đất.

Xem thêm: Cách Chơi Far Cry 3 Full - Mẹo Và Hướng Dẫn Far Cry 3

Cherdenko, Krukov cùng Zelinsky du hành ngược thời hạn mang lại năm 1927Hội nghị Vật lý Quốc tế Solvay mượn trên Brussels, Bỉ. Đối với nỗi khiếp hoàng của Zelinsky, Cherdenko bắt tay với Albert Einstein, làm cho ông ta tan tung ngay lập tức mau chóng và loại trừ trọng tâm trí kỹ thuật béo tốt độc nhất vô nhị của thời đại khỏi sự tiếp tục vào không gian.

Cherdenko, Krukov với Zelinsky quay trở lại bây chừ, trong đó Cherdenko hiện nay là Thủ tướng mới của Liên Xô và bộ máy quân sự chẳng thể ngăn cản của Liên Xô sẽ tràn qua Tây Âu. Thật rủi ro, hành vi sang chảnh và kiêu sa của Cherdenko vẫn gây ra kết quả thảm khốc cho việc liên tiếp trong không gian, lúc Nhật Bản vẫn trở thành một siêu cường quân sự và công nghệ tiên tiến được Hotline là Đế chế Mặt ttách mọc.


Lãnh đạo của chính nó, vua Yoshiro , đã trở nên thuyết phục rằng đó là số phận thiêng liêng của Đế chế để kẻ thống trị các đất nước bên trên thế giới. Với Lực lượng Hoàng gia đang nằm tại bờ biển cả Tỉnh Thái Bình Dương của Liên Xô, Tướng Krukov, hiện nay là thành viên cấp cao nhất trên thực tế của Quân đội Liên Xô, đang sai bảo tấn công hạt nhân vào châu lục Japan. Thật rủi ro đến họ, giả dụ không tồn tại Einstein cùng nghiên cứu của ông, không có thiết bị hạt nhân vĩnh cửu vào mẫu thời hạn new.

Kết quả là, một lực lượng xâm lấn Hoàng gia đẩy đà vẫn phát lên mọi Liên Xô, không biến thành tác động do Quân team Liên Xô bồn chồn với vô tổ chức. khi Quân nhóm Hoàng gia tiến sâu vào khu vực Liên Xô, tướng quân Kenji Tenzai đó đã kêu gọi lực lượng của mình để vây hãm một trong số ít trung vai trung phong dân số sau cùng đằng sau sự kiểm soát và điều hành của Liên Xô, Leningrad …

Dasha Fedorovich

Hoàn toàn trung thành với việc nghiệp của Liên Xô, cô thậm chí là còn bộc lộ sự trung thành đáng chăm chú hơn với Tướng Liên Xô mà cô được giao vào cuộc chiến tranh với sau cuối đang tham gia vị tướng tá này trong cuộc hòn đảo chínhngăn chặn lại công ty chỉ đạo Liên Xô đang phản nghịch lãnh đạo giỏi tuyệt nhất của chính bản thân mình cùng thu mình vào Pháo đài núi lửa, nói rằng “Thủ tướng thật điên rồ”.


Bất nhắc vấn đề đó, trước kia trong chiến dịch, Dasha đã diễn đạt lòng trung thành cá thể mạnh mẽ độc nhất vô nhị cùng với Cherdenko, đến anh ta thấy sự nghiêm trang đến hơn cả call anh ta là “Sự xuất dung nhan của bạn” với cúi đầu đồng ý anh ta – điều mà ko một nhân đồ gia dụng nào khác ngoài cô ta bộc lộ. Cô cũng giãi tỏ nụ cười rằng Thủ tướng mạo sinh tồn sau vụ sát hại, trong lúc chỉ đạo của thiết yếu cô có thể hoài nghi tưởng hộp động cơ của Thủ tướng một giải pháp dễ ợt, vị hoang tưởng ví dụ, lướt qua với mưu mô của Cherdenko.

Bên cạnh đó, câu nói của bà “Thủ tướng mạo vẫn lên tiếng” cho biết thêm bà theo đúng phần nhiều ý thích hợp của ngẫu nhiên ai có thể là Thủ tướng. Dasha có khả năng cho biết lòng trung thành này cùng với Cherdenko chính vì, theo chiếc thời gian của riêng cô, Kể từ khi tướng mạo quân tự thị Krukov cố ý trốn tránh phần nhiều chiến thắng nhưng Dasha vẫn cung ứng từ bỏ phía cấp trên của mình, Dasha đứng về phía chỉ đạo của bản thân trong câu hỏi không tin tưởng tưởng anh ta với góp phá hủy KrukovR

Trlàm việc lại trong vụ câu hỏi lúc Thủ tướng tá tuyên ổn cha Krukov là 1 trong những “căn uống bệnh dịch ung thư” và kẻ bội phản cùng ra lệnh đến hầm của chính bản thân mình và sảnh desgin được hòa hợp. Có lẽ cô liên tiếp có tác dụng nhân viên cấp dưới truyền thông mang đến cấp cho trên của mình Lúc anh đổi thay Thủ tướng mạo với sự giúp sức của cô ý, bảo rằng “Tương lai là của bạn” trong lễ đáng nhớ chiến thắng của Liên Xô.

Nhân thiết bị của cô ấy bị chi phối bởi vì mặt lanh tanh tối tăm của cô ý, giống hệt như phần đông những người dân Liên Xô, như ý tưởng của cô ý là tàn phá Tượng Nữ thần Tự vì nhằm tiêu diệt ý thức cùng hi vọng của Đồng minc, cùng trong một nhiệm vụ trước kia bao trùm thủ đoạn của Cherdenko nhằm tiêu diệt quân Đồng minch vào một hoạt động gian nguy nhằm lợi dụng thực chất tự do của quân Đồng minh, bảo rằng ” Họ đang mô tả sự yếu đuối kém nhẹm và chúng ta đề nghị khai thác nó! “


Tuy nhiên, thỉnh thoảng, một tinh tế lý tưởng phát minh rộng lại biểu lộ qua, xứng đáng chăm chú độc nhất vô nhị là trong trận chiến ở Thành Phố New York vào chiến dịch của Liên Xô, địa điểm cô công khai giãi tỏ cách nhìn của bản thân mình rằng Liên Xô là Người giải pchờ cho những người dân Mỹ. Cho dù vấn đề đó là bởi vì cô ấy mù quáng trước việc tàn khốc của việc chiếm đóng góp của Liên Xô vì lý tưởng của cô ấy hoặc nếu cô ấy có niềm tin rằng những biện pháp đó cuối cùng là cần thiết cho lợi ích lớn hơn vẫn chưa được biết.

Nikolai Moskvin

Tướng Nikolai Moskvin khét tiếng vào Hồng quân là 1 lãnh đạo tàn bạo, khó lường. Người ta nói rằng sự chuyển đổi trọng điểm trạng của anh ý ta cũng khôn lường như phương án của anh ấy ta. Anh ta chuyển đổi từ cơn giận dữ lịch sự cơn thịnh nộ cơ mà ko báo trước.

Tuy nhiên, bất kỳ trọng tâm trạng của anh ta, kế hoạch của anh ý ta chắc hẳn rằng là hung hăng. Chỉ huy tạm thời này coi Đồng minch với nước Nhật là đều kẻ lẩn thẩn nnơi bắt đầu với đều kẻ rồ dại tuy vậy nắm giữ rất nhiều cực hiếm đặc biệt đến toàn bộ những người bạn bè trung thành của chính bản thân mình. Anh ta có phần ưng ý Lúc thao tác cùng rất Tư lệnh Liên Xô và Giao hàng anh ta rất tốt là khi được phái đi để phá hủy kẻ thù.


Anh ta có dấu hiệu không ổn định về niềm tin, tuy nhiên không một ai dám nói điều này cùng với khuôn mặt của anh ấy ta. Moskvin bị đánh bại vị Tư lệnh Đồng minch, Tanya với Chỉ huy Warren vào trận chiến ở Cannes. Có thể thất bại của ông là vì thực tiễn là Tướng Krukov không khi nào giúp đưa ra quyết định dự vào Oleg tại pháo đài trang nghiêm Liên Xô sau cùng sống châu Âu. Moskvin đang khôn xiết khó chịu Khi quân Đồng minch hủy hoại địa thế căn cứ của mình.

Tuy nhiên, anh ta đã tham gia quân Đồng minh trên Gibraltar và lưu ý Chỉ huy đừng đẩy anh ta ra bao phủ. Mặc cho dù Natasha cùng bản thân vẫn làm xuất sắc phương châm của bản thân mình, anh ta vẫn thịnh nộ cùng với chiến lược gia số 1 của phe Đồng minc và gia nhập Oleg ngơi nghỉ Cutía bỏ lên trên kế hoạch giỏi hơn cho những cuộc tiến công bất ngờ cản lại quân Đồng minc.

Moskvin sẽ siêu ngạc nhiên trước cuộc xâm chiếm của Hoàng gia cùng đã cố gắng thông tin đến sĩ quan liêu thế giới Liên Xô Dasha Fedorovich về cuộc tiến công trước lúc thoái lui. Trong Chiến dịch của Liên Xô , ông đã giúp một lãnh đạo Liên Xô, fan trong tương lai vươn lên trở thành Thủ tướng mạo, mang lại đại lý pchờ Krasnna-45 bên phía ngoài Moscow. Người cùng sản ttốt tuổi đang cách xử trí Natasha cho cuộc phẫu thuật mổ xoang dẫn cho thành công trọn vẹn. Tuy nhiên Shinzo đang trốn thoát.

Ông cũng tđam mê gia vào Chiến dịch để kìm hãm một vị thần sống . Anh ấy hạnh phúc rõ ràng vì chưng cuối cùng anh ấy có thể giết một người đặc trưng. Ông đang chứng minh bạo lực trên mức cho phép với quyết trung tâm mang lại cục bộ nhiệm vụ. Anh ta vẫn trung thành cùng với Tư lệnh Liên Xô với tmê mẩn gia thịt Shinzo, Kenji với Naomi. Ông vẫn tsay đắm gia vào Blight on the Big Apple cùng giới thiệu một số dấn xét về kiểu cách sa thải sệt vụ Tanya tốt rộng.

Lúc Tượng Nữ thần Tự bởi cuối cùng đã làm được Hồng quân chiếm duy trì, Moskvin thanh minh rằng anh không khi nào cảm thấy nhiều nụ cười với tất cả thú vui cực tốt trong đời. Trong Chiến dịch Hoàng gia , anh ta đang không may mắn đảm bảo an toàn tỉnh thành Odessa trong những khi nó bị tấn công vị Kẻ tiến hành Shogun. Lúc Tư lệnh Moskvin và Tướng Krukov vẫn thử thách Tướng quân Hoàng gia và Chỉ huy Kenji, bọn họ mau lẹ cảm thấy bị áp hòn đảo do Người tiến hành Shogun. Moskvin điện thoại tư vấn nó là 1 thú vật robot với rơi vào tình thế trận đánh cáo buộc Shogun gian lận.

Robert Bingham

Một tín đồ Anh nghiêm ngặt, tỉnh bơ, anh ta “thà âu yếm đều chú chó và sân vườn huê hồng của mình, nếu như giải pháp sinh sống của anh ta không bị rình rập đe dọa nghiêm trọng”. Hợp lý, thực tế, quyết đoán thù với nhiều khi dí dỏm, ông thường xuyên mâu thuẫn với Tổng thống Mỹ Ackerman.


Ông là 1 trong trong các ít các chỉ huy đồng minh thời thượng sinh sống châu Âu không trở nên Liên Xô bắt duy trì khi bọn họ tràn ngập lục địa, và tuyển chiêu mộ một chỉ huy trẻ mới từ trường sóng ngắn quân sự để đảm bảo nước Anh. Sau đó, ông dàn xếp liên minc với Liên Xô chống lại tai hại từ ERS .

khi Tổng thống Ackerman rình rập đe dọa có tác dụng suy yếu hiệp ước cùng với Liên Xô bằng cách sẵn sàng phun tia laser liên châu lục vào Moscow, Bingmê mệt vẫn trang trọng chỉ thị vứt bỏ ông. Ông cho phép công ty công nghệ Liên Xô, Tiến sĩ Zelinsky đào bay, cùng chỉ định điều tra các hoạt động vui chơi của Liên Xô trên Cubố, cùng Việc thanh hao lý hiểm họa đó kế tiếp. Dưới sự lãnh đạo của ông, những lực lượng Đồng minch đang ngăn chặn thành công xuất sắc lãnh đạo Liên Xô bị đánh bại chạy trốn vào không khí, ngăn ngừa chúng ta trên Leningrad. Trong Chiến dịch Hoàng gia, ông được bắt gặp đang được Tiến sĩ Zelinsky nói về máy bộ thời gian.

Anh ta bị sốc khi phân phát chỉ ra rằng Tổng thống Ackerman thiệt ra là một trong những người thứ. Ngulặng soái đồng ý với một thỏa thuận kết thúc bắn với Liên Xô. Bingsi mê gửi Chỉ huy Lissette xảo quyệt nhằm hợp lực với Tướng Krukov nhằm tấn công cảng Yokohama. Tuy nhiên, cuộc tiến công của quân Đồng minh và Liên Xô sẽ không thắng cuộc và các chỉ huy của nó yêu cầu rút lui. Anh ta đã trở nên thịt vào cuộc tiến công sau cuối của nước Nhật vào Amsterdam, Lúc chúng ta phá hủy Bunker VIPhường. của quân Đồng minh.

Eva McKenna

Cuộc xung đột thân Liên Xô với Đồng minh đã ảnh hưởng đến Eva McKenna khi còn ttốt cùng truyền cảm xúc cho cô nhập ngũ. Cô là sinch viên hàng đầu tại học viện chuyên nghành vào nhiệm kỳ của bản thân mình. Có lời đồn rằng cô đóng góp giả là ‘cô nàng áp phích’ mọi khi quân Đồng minch giành được thắng lợi quân sự chiến lược riêng lẻ (cùng tiếp đến là liên tục). Vào thời điểm Liên Xô chiếm phần đóng góp gần như hoàn toàn sống Châu Âu, McKenna đã có thăng cung cấp trung úy và được giao trách nhiệm thẳng tham dự những member cung cấp tối đa của liên minch Đồng minh.


Tại xẻ ba quan trọng đặc biệt này, cô được chỉ định để hỗ trợ một lãnh đạo chiến trường hạn chế lại cuộc xâm chiếm của Liên Xô vào Anh. khi chiến tranh kéo dài cùng với Liên Xô với cuối cùng là Đế chế Mặt trời mọc, viên trung úy vẫn đắm say được chỉ huy với cô tìm bí quyết phát triển quan hệ cá nhân với chỉ huy, thường đối đầu với đặc vụ Tanya , người đã và đang cách tân và phát triển mối quyên tâm so với Chỉ huy, Khi cuộc xung bất chợt tiến triển.

khi cuộc chiến tranh xong xuôi, sự ganh đua này đang đi vào kết quả cuối cùng khi cả hai fan thanh nữ mời lãnh đạo ra phía bên ngoài vào một ngày lễ kỷ niệm. Trong đoạn kết của chiến dịch Đồng minh trong Red Alert 3, Chỉ huy rất có thể lựa chọn Eva McKenna khôn xiết xinh đẹp hoặc sệt vụ Tanya. Trong cuộc nổi dậy Lúc Chỉ huy trở lại với nhiệm vụ tích cực, Eva kể tương đối rõ rằng Chỉ huy bao gồm dạng hình tốt.

Mặc dù ko có nghĩa là tóm lại, điều này có lẽ cho thấy rằng cô ấy dường như không gặp mặt anh ấy trong một thời hạn (cho nên vì thế, lãnh đạo sẽ chọn Tanya, tuy nhiên không có gì để đề nghị anh ấy ko lựa chọn Lissette gắng vào đó), cơ mà cô ấy cũng đang biểu thị sự phân bóc rõ ràng. kiến nghị cô ấy không thể ve vãn cùng với lãnh đạo. Tuy nhiên, Eva tất cả mối quan hệ giỏi rộng với người chơi, với theo cuộc nổi dậy, tất cả lời đồn rằng cô đang ngủ phxay sau cuộc chiến tranh, có thể đã có được giành riêng cho chỉ huy. Eva Mckenna say đắm sự khét tiếng cao hơn nữa,

Tatsu

Tatsu được dạy dỗ sinh hoạt phương Tây là người Chịu trách rưới nhiệm cho các cải tân văn minh hóa của quân đội Hoàng gia, với cách tân và phát triển những technology mới của họ, bao gồm công nghệ nano cùng Thiên thần thương hiệu lửa , cũng tương tự Người triển khai Shogun. Một nhân đồ dùng được che chắn cùng hung tàn, Tatsu thường va độ với những người phụ thân nghiêm nhặt với hủ lậu hơn, tin tưởng rằng thành công trước quân thù của Đế quốc sẽ không mang lại từ việc khiến chúng ta cần mệnh chung phục, mà lại là trên mặt trận.


Tatsu cũng đặt lòng tin vào technology của Đế chế nhiều hơn thế cha mình với tin rằng số phận chưa hẳn là 1 trong những chiến lược cụ thể, mà là một lắp thêm gì đấy hoàn toàn có thể được tiến hành trải qua đều hành vi táo khuyết bạo với ý chí. Tuy nhiên, mặc kệ hồ hết ttinh ma chấp của mình, Tatsu vẫn cực kỳ trung thành và tận tụy cùng với cha mình cùng trì hoãn phán xét vào thời kỳ khủng hoảng. Hoàng tử Tatsu thủ mưu những hoạt động của Hoàng gia hạn chế lại Liên Xô, bao gồm cả việc xây đắp cùng triển khai Người tiến hành Shogun làm việc Odessa.

Trong Chiến dịch Đồng minh , hạm quân cá nhân của Tatsu đã có được xúc tiến ngăn chặn lại quân Đồng minch sinh sống Cảng Tokyo. Tuy nhiên, chúng ta đã có được phái đi bởi vì lực lượng Đồng minc. Có lẽ, Hoàng tử đã trở nên bắt cùng rất phần còn sót lại của giới lãnh đạo Hoàng gia Lúc Tokyo lâm vào lực lượng xâm chiếm của quân Đồng minc.

Trong Chiến dịch Hoàng gia , Tatsu lần trước tiên được reviews do phụ thân mình là vua Yoshiro. Tatsu lúc đầu cực kỳ kính trọng Shogun và đón nhận anh ta cho Dòng mới của Shogunuku. Họ cùng nhau lên kế hoạch chiến lược cùng âm mưu hủy diệt Liên Xô. Mặc mặc dù Thái tử đặt thắc mắc về rượu cồn lực của thân phụ bản thân nhằm vượt qua chiến dịch của họ, ông vẫn trung thành với chủ.

Naongươi Shirada

Người chỉ huy hạm chiến không tồn tại năng khiếu sở trường này là fan quá kế di tích của một mái ấm gia đình quân nhân lừng danh cùng được biết đến rộng rãi do sự thiếu kiên trì của cô ấy đối với những người cản ngăn ước mơ của cô ấy. Người ta nói rằng cô không tồn tại đơn vị vĩnh viễn, đam mê cuộc sống đời thường bên trên rất nhiều bé tàu vào đội quân theo ý của cô ý.