Cấu Hình Resident Evil 7

Tựa game đáng sợ Resident Evil 7 Gold Edition Full đã có mặt trên Blog. Anh em nào mê man tựa game này thì download về nhé.quý khách hàng đã xem: Cấu hình resident evil 7

Resident Evil 7 Gold Edition – Tuyệt phẩm kinh dị

Xin chào tất cả anh em!! Hôm ni nhằm tiếp tục cái seri kinh dị nói chung với Resident Evil dành riêng thì AD đã đưa tới một tựa game cực hot. Vâng Resident Eviel 7 Gold Edition đây!! Nó đã làm mưa làm gió tương đối lâu trên thị trường game nhưng chưa tồn tại Việt Hóa đề nghị Ad chưa có có tác dụng.

Bạn đang xem: Cấu hình resident evil 7

Sau bao ngày mong chờ cùng săn đón bản Việt Hóa của tựa game này thì AD đã vượt mệt mõi :(( thôi đành reviews trước :v. Cùng kinh nghiệm loại cảm giác VL xưa nay ni chỉ xem qua stream thôi như thế nào :V.


*

Một bản thân long dong vào size cảnh này của Resident Evil 7 thì nát tlặng :v

Trong game các bạn sẽ vào vai anh chàng Ethan Winters đang tìm tìm bà xã mình vào một ngôi đền rồng bỏ phí. Ở đây bạn sẽ đụng trán cùng với muôn nghìn thách thức. Giải câu đố, chạy trốn, hành động để đi mang lại được ở đầu cuối của sự giải bay :)).

Cấu hình để chiến Resident Evil 7 Gold Edition

Đừng thấy game offline này tốt vượt download tức thì nhưng mà nhằm quên dòng phần này nhé. Không có thông số kỹ thuật ok là ko đùa được đâu. Do đó hãy trích một không nhiều thời hạn để hiểu qua các thông số kỹ thuật thử khám phá về cấu hình nhằm chiến được Resident Evil 7 Gold Edition Full nhé. Những cái này rước từ steam nên rất đúng chuẩn.

Lưu ý sệt biệt: Game chỉ chạy được bên trên hệ quản lý và điều hành Widnwos 64bit thôi nha anh em!!

Cấu hình buổi tối thiểu để chơi game:

➤ CPU: Hãng sản xuất Intel Core i5-4460, 2.70GHz hoặc AMD FX-6300➤ RAM: 8 GB➤ OS: WINDOWS 7,8,8.1,10 64-BIT➤ VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 760 hoặc AMD Radeon R7 260x➤ PIXEL SHADER: 5.0➤ VERTEX SHADER: 5.0➤ DEDICATED VIDEO RAM: 2048 MB

Cấu hình kiến nghị bắt buộc tất cả nhằm chiến game:

➤ CPU: Hãng Intel Chip Core i7 3770 3.4GHz hoặc giỏi hơn➤ RAM: 8 GB➤ OS: WINDOWS 7,8,8.1,10 64-BIT➤ VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 960 hoặc AMD Radeon R9 280X➤ PIXEL SHADER: 5.1➤ VERTEX SHADER: 5.1➤ DEDICATED VIDEO RAM: 2048 MB

Tựa game này đã có được AD demo trên đồ vật chạy hệ quản lý điều hành Windows 10 64bit, RAM 8GB, GTX 1050Ti, CPU bộ vi xử lý Core i3 8100. trò chơi chơi Max setting nhưng không lag lag. Anh em làm sao gồm cấu hình tương đương thì cứ thoải mái và dễ chịu chiến nha. Bác như thế nào nghịch được em xin dòng cấu hình dưới phần phản hồi để hầu hết tín đồ thuộc tham khảo nha.

Tải Resident Evil 7 Gold Edition Full cho PC

Trong phiên bản này vẫn bao hàm đông đảo DLC mới nhất sinh sống hiện tại:

★ Banned Footage Vol.1★ Banned Footage Vol.2★ Not A Hero★ End of Zoe

Cliông chồng vào nút đỏ bên dưới để rất có thể thiết lập ngay lập tức tựa game này về nha. Ah quên phải hãy nhớ là có làm lơ quảng cáo đó kk. Mong anh em thông cảm:

 CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass bung file trường hợp có: khiphach.vn

trò chơi nặng trĩu gần 35GB cần tương đối là nặng nề. Anh em nhớ chuẩn bị đầy đủ bộ nhớ cũng như đảm bảo an toàn mặt đường truyền mạng bất biến để không tồn tại sự ráng gì xẩy ra nha.

Xem thêm: Ben And Ed Free Download

Hướng dẫn thiết lập Resident Evil 7 Gold Edition Full

Sau khoảng thời hạn mong chờ mỏi mòn thì chỉ vài bước nữa thôi thì bạn đã sở hữu thể thiết lập đặt Resident Evil 7 Gold Edition Full mang lại PC và thưởng thức rồi.

Cách #1: Tiến hành Mount File ra bởi UltraISO hoặc áp dụng winrar để bung file. Còn ai xài windows 10 thì cliông chồng double nhằm msinh hoạt luôn nha.

Cách #2: Chạy tệp tin thiết đặt.exe pháo nhằm bước đầu quá trình thiết đặt. Lựa chọn ổ đĩa setup game (Còn trống 38GB).


*

Hướng dẫn setup Resident Evil 7 Gold Edition Full

Cách #3: Cliông xã install và mong chờ thôi. Sau khi hoàn toàn thì dìm Finish.

Bước #4: Vào folder PLAZA sinh sống vị trí Mount ra lúc ban đầu (bước #1). Copy 6 loại file tất cả trong những số đó cùng dán đè cổ vào nơi đã setup game (Chọn sinh sống bước 2).

Cách #5: Vào chơi trò giải trí thôi anh em :V

Không cần được đọc tiếp đâu :V Phần Việt Hóa mình soạn sẳn khi nào tất cả vẫn update mang lại bằng hữu nhé!!

Hướng dẫn Việt Hóa game Resident Evil 7 Gold Edition

Thêm vài bước nữa là bạn sẽ có thể ttận hưởng thức Resident Evil 7 Gold Edition Việt Hóa rồi. Làm theo vài bước tiếp sau đây nha:

Cách #5: Tải File Việt Hóa game về qua link này!!

Cách #6: Copy file việt hóa để vào folder sẽ gạn lọc để cài đặt game (Cách #2).

Cách #7: Chạy tệp tin việt hóa lên. Chọn Tiếp Theo >> Tiếp Theo >> Tiếp Theo >> Cài đặt

Trên đó là vớ tần tật về Resident Evil 7 Gold Edition Full. Anh em như thế nào say mê thì sở hữu về tức thì nhằm chiến đến nó rét nhé. Đảm bảo phê :v. Nếu trong quá trình thiết lập game gặp mặt sự việc gì cứ PM đến AD qua Fanpage. Để bên dưới bình luận vẫn được, mình online đã trả lời ngay với luôn. Đừng quên quan sát và theo dõi Blog để update hầu như tựa game đỉnh cao. Xin cảm ơn!!