Đăng ký sử dụng internet download manager miễn phí

Chạy IDM và nhập số "Serial Number" vào hộp thoại Registration. Sau khi bạn đã đăng ký IDM, thực đơn Registration có khả năng sẽ bị ẩn đi.

Bạn đang xem: Đăng ký sử dụng internet download manager miễn phí

*

Chú ý ko lầm lẫn thân 0 (số không) và O (chữ o), I (chữ i) cùng 1 (số một) trong những khi nhập Serial Number của công ty vào hộp thoại ĐK. quý khách hàng yêu cầu COPY và PASTE để tránh nhầm lẫn.

Mngơi nghỉ E-Mail đã ĐK IDM, lựa chọn Serial Number của người tiêu dùng, nhấn vào bắt buộc vào nó với chọn mục "Copy”.

Xem thêm: Hướng Dẫn Rise Of Civilization, Cách Cài Đặt Và Chơi Rise Of Civilizations

*

Hộp thoại đăng kí hiện ra, chúng ta điền rất đầy đủ lên tiếng cá thể, tiếp nối bấm vào bắt buộc vào ô Serial Number với chọn Paste

*

Sau Khi đăng ký, vào hình ảnh bao gồm của IDM chọn Help -> About IDM. Bạn vẫn thấy phiên phiên bản đã làm được ĐK đầy đủ thông báo. Như hình sau đây :

*

Crúc ý: Nếu bạn đang cài đặt phiên bạn dạng cũ của IDM( 4.xx và cũ hơn), hãy tuân theo 3 bước như sau:

Tải về phiên phiên bản không hề thiếu công dụng với mới nhất của IDM sinh hoạt liên kết vào gmail cơ mà bạn sẽ ĐK Mở tập tin thiết lập về, triển khai theo phía dẫn thiết lập Đăng cam kết IDM cùng với Serial Number(S/N) nhưng các bạn được cấp

Nếu các bạn sử dụng Windows Vista, bạn cũng có thể cần chạy IDM cùng với quyền quản ngại trị. Bằng cách bay IDM( vào loài chuột buộc phải hình tượng IDM trên “Tasks Bar -> Exit). Sau kia, click chuột đề nghị vào hình tượng khởi cồn IDM của công tác khởi hễ vào Windows và chọn "Run as administrator" (Nlỗi hình mặt dưới). Sau đó ĐK IDM cùng với Serial Number cá nhân của khách hàng, thoát khỏi IDM một đợt tiếp nhữa cùng chạy lại phần mềm.

*

Chính sách bảo mật
Internet Download Manager, Tonec Inc. 641 Lexington Avenue, 15th fl. Thủ đô New York, NY, 10022 E-mail: info
soft247.vn
*

© 1999-2021. Tonec Inc duy trì toàn thể bạn dạng quyền.