HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT BATTLEFIELD 4

Battlefield 4 là trò nghịch bắn nhau góc nhìn thứ nhất với bối cảnh được cải thiện không hề ít đối với phiên phiên bản tiền nhiệm trước đó. BF 4 được tạo vào đầu xuân năm mới 2013 vị Electronic Arts. Và nó sẽ bán tốt 7 triệu bạn dạng tương ứng với một con số to đùng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt battlefield 4

quý khách hàng sẽ xem: Hướng dẫn cài đặt battlefield 4quý khách sẽ xem: Hướng dẫn setup battlefield 4


*

Giới thiệu về Game Battlefield 4

Battlefield 4 liên tục dấn chìm hàng triệu fan mến mộ thể các loại này vào hầu hết chiến trường quyết liệt cùng với đầy đủ nhiều loại thiết bị cũng như quân sự trên cả 3 mặt trận: thủy, bộ cùng hàng không. Với 14 chính sách chơi không giống nhau, Battlefield 4 Crack xứng đáng là một trong những giữa những tựa game FPS nhiều chủng loại độc nhất vô nhị hiện ni.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Lỗi Cài Win Không Hiện Ổ Cứng Không Hiển Thị Trong Windows 10/8/7

Gameplay mới

Hệ thống vũ khí

Đồ họa

Với nền tảng hình ảnh – đồ dùng lý mạnh bạo của Engine Frostbite 3, BF 4 đã mang tới sự trầm trồ về chất lượng hình ảnh cũng giống như độ chi tiết trong những màn nghịch. Các màn đùa hay được thiết kế rộng thoải mái với những cứ đọng điểm được sắp xếp phù hợp để tương xứng cho tất cả bộ binh và cơ giới.

Cấu hình yêu thương mong để đùa Battlefield 4 PC

Battlefield 4 Full Crack yêu thương cầu 1 cấu hình trung bình cao để có thể chơi được. Vì thế anh em hãy tmê mệt khảo kỹ các thông số mà nhà phát hành đã chỉ dẫn dưới đấy nhé!

Cấu hình tối tphát âm để đùa BF 4

Sở xử lý: Intel Vi xử lý Core 2 Duo 2.4GHz hoặc AMD Athlon X2 2,8 GHzRAM: 4GBHệ điều hành: Windows Vista/SP2Card thiết bị họa: NVIDIA Geforce 8800 GT hoặc AMD Radeon 3870DirectX: 10Dung lượng trống: 30GB

Cấu hình đề xuất để chiến BF 4

Bộ xử lý: Intel Quad-bộ vi xử lý Core CPU hoặc AMD Six-Chip Core CPURAM: 8GBHệ điều hành: Windows 7/8 – 64bitCard vật dụng họa: NVIDIA Geforce GT 660 3GB hoặc AMD Radeon 7870DirectX: 11Dung lượng trống: 30GB

Download Battlefield 4 Full mang lại PC

Link sở hữu game: https://www.fnói qua.vn/file/ZMTY6L97YYM1

Hướng dẫn sở hữu Battlefield 4 Full Crack

Bmong 1: Sau khi tải về các người mua hàng giải nén bình thường

Bước 3: Xác nhận chỗ lưu lại trữ Game, Custom Installation >> Next >> Browse… nhằm chọn nhé. Xong thì nhận Install.

Bmong 4: Sau Khi hoàn tất quá trình, nhấn Finish

Bmong 5: Vào file Unloông xã Battlefield 4 ở tệp tin giải nén ban đầu. Copy toàn thể và dán đè lên thỏng mục cài đặt Game

Bước 6: Giờ vào game và thưởng thức thôi!

Lời kết

Và đừng quên liên tục theo dõi chuyên mục Game PC Offline của Đế Vương Bá Nghiệp để update thêm các game tiên tiến nhất nhé. Chúc các người mua hàng chơi game vui vẻ!