Hướng dẫn cài nero 8 lite

HƯỚNG DẪN CÁCH GHI ĐĨA CD, DVD, BLURAY BẰNG NERO

Trên internet có khá nhiều hướng dẫn ghi đĩa bởi phần mềm Nero, tuy nhiên để tìm được trả lời khá đầy đủ, chi tiết và ‘chân thật’ nhất thì hãn hữu tất cả. Là một đơn vị ghi đĩa nhiều năm, tôi xin được gửi đến bạn đọc một hướng dẫn nhưng mà chúng ta thực thụ kiếm tìm tìm. Để ghi đĩa CD, ghi đĩa DVD, ghi đĩa Bluray chúng ta hãy làm theo quá trình bên dưới đây:B1: Download ứng dụng Nero (kèm crack) về máy tính xách tay của người tiêu dùng. Nếu các bạn ghi đĩa CD, ghi đĩa DVD thì chúng ta download Nero phiên phiên bản như thế nào cũng rất được, còn nếu như khách hàng ghi đĩa Bluray thì bạn nên tải về Nero phiên bản 11 trsống lên.Quý Khách đang xem: Hướng dẫn ghi đĩa dvd bởi nero 8

B2: Cài đặt Nero theo quá trình mang định vào cài đặt, sau đó craông chồng Nero.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài nero 8 lite

B3: Có tương đối nhiều lịch trình nhỏ vào Nero rất có thể dùng để làm ghi đĩa, tuy nhiên được thực hiện nhiều nhất là Nero Express và Nero Burning ROM. Tại đây tôi lý giải các bạn áp dụng Nero Express. Bật Nero Express lên, một hành lang cửa số chỉ ra như sau:
*

– Trong giao diện của Nero Express các bạn thấy có rất nhiều cơ chế ghi: Data (dùng để ghi thiết lập, tư liệu word, excell, power point, tệp tin nhạc mp3, mp4), Music (ghi nhạc tiếng), Videos/Pictures (ghi nhạc hình) tuyệt ghi từ bỏ Image (ghi trường đoản cú tệp tin iso, ing)… Tùy vào mục đích nhưng chúng ta tuyển lựa cơ chế ghi phù hợp.– Trong mỗi chính sách ghi chúng ta lại có tuyển lựa ghi CD hay ghi DVD hay ghi Bluray.a)
. Ghi CD data, Ghi DVD data– Trên bối cảnh Nero Express, click Data -> Data CD nlỗi hình dưới
*

*

– Các chúng ta thực hiện kéo tài liệu những bạn muốn ghi vào vùng trống “Kéo tài liệu vào đây”. lấy một ví dụ sau khi kéo dữ liệu của tớ vào tôi được màn hình sau:
*

– Các chúng ta để ý là ghi đĩa CD data được buổi tối đa 700Mb (lý thuyết, thực tế chỉ được 680Mb) còn ghi đĩa DVD data được về tối đa 4.7Gb (triết lý, thực tiễn chỉ được 4.4Gb). Nếu chúng ta kéo tài liệu quá kích cỡ bên trên thì Nero sẽ lưu ý và nếu như cố ý ghi thì Nero sẽ báo lỗi và đẩy đĩa white ra với không ghi được.– Cliông xã Next sẽ ra màn hình hiển thị phía dưới:
*

– Tại đây chúng ta lựa chọn vận tốc ghi là 16x, đặt tên đĩa CD rồi click vào Burn để bước đầu ghi dữ liệu. (Bonus: nếu các bạn tích vào checkbox ‘Verify data on disc after burning’ thì sau thời điểm tài liệu dứt, Nero đang tiến hành khám nghiệm dữ liệu đang ghi ra đĩa sẽ chuẩn chỉnh giỏi chưa).b)
. Ghi CD music, ghi DVD music– Để ghi đĩa nhạc (CD Music), bên trên screen Nero chúng ta chọn Music -> Audio CD
– Màn hình mở ra, chúng ta kéo các tệp tin nhạc .mp3, .wav, .avi… vào ô trống các bạn sẽ thấy như màn hình bên dưới đây:
– Nero sẽ báo đến chúng ta biết tổng thời lượng vạc nhạc của những bài bác hát những các bạn sẽ ghi đĩa, cần dựa vào rằng 1 đĩa CD ghi được buổi tối đa 80 phút ít nhạc, vì vậy tùy thời lượng các bài xích hát nhưng mà các bạn cũng có thể thường xuyên từ bỏ 12 – đôi mươi bài xích hát.– Các bạn cliông chồng Next cùng triển khai tương tự như như ghi CD data là được.c)
. Ghi DVD Video– Để ghi DVD Video bên trên screen Nero chúng ta chọn Video/picture -> DVD Clip Files.

Xem thêm: Cách Cài Patch Pes 2017 - Link Download + Hướng Dẫn Cài V4 Aio


– Màn hình ghi DVD Video lộ diện, chúng ta kéo toàn thể các tlỗi mục của AUDIO_TS, VIDEO_TS (Các chúng ta đề nghị kéo file format DVD vào new ghi DVD Video được. Còn các bạn kéo file .mp4 vào là chỉ ghi được mẫu mã DVD Data thôi nhé.
– Sau lúc kéo những file vào, cliông chồng Next, chúng ta tiến hành lựa chọn vận tốc ghi là 8x, khắc tên đĩa rồi clichồng Burn để ban đầu ghi.
Trên đây tôi vẫn hướng dẫn các bạn cách ghi đĩa CD, DVD, Bluray bằng phần mềm Bluray. Các các bạn phấn kích còn lại các bình luận góp ý tôi đang sửa đổi lại cho phù hợp rộng nhé. Cảm ơn những bạn!

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *