Hướng Dẫn Cài Đặt Red Alert 2

Trong bài viết này bản thân đang gợi ý các bạn download red alert 2 – Đây là một tựa game chiến lược cũ vào trong năm 2000 dẫu vậy vẫn hot cho tận hiện thời với có lượt bạn đùa tương đối khủng so với những game khác thuộc thể các loại. Nếu các bạn Cảm Xúc tò mò cùng thích thú cùng với phần lớn gì tôi đã giới thiệu thì nên cùng mình tò mò trò đùa này ngay nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt red alert 2


trò chơi commvà và conquer: red alert

“Command và conquer: RA2” – Đây là tên không thiếu của game , nghe có vẻ tương đối kỳ lạ thất thoát. Đây là thể loại game chiến thuật thời hạn thực 2.5D vị Westwood Studtiện ích ios xây cất cùng là phần tiếp theo sau của game Comm& và Conquer: Red Alert.

trò chơi đem toàn cảnh từ bỏ cuộc chiến tnhóc con thế giới thứ hai thân phe Đồng Minch với Xô Viết. Trong game này, bạn cũng có thể lựa chọn một trong nhị phe rồi thực hiện trách nhiệm gây ra căn cứ, cải tiến và phát triển lực lượng với tấn công hệ thống phòng ngự của kẻ thù để giành thành công.

Cốt truyện của game RA2

trò chơi này siêu đặc trưng, diễn biến dựa vào hoàn toàn vào các bạn vào bài toán lựa chọn phe chiến tranh là Đồng Minh tuyệt Xô Viết. Theo như mình biết thì sử dụng từ bỏ cốt truyện phe Đồng Minh của mẩu chuyện xô viết có lẽ sẽ ngay thức thì mạch về sau cùng với rất nhiều phiên bản game yuri’s revenge mod hơn.

Cốt truyện làm việc phe Đồng MinhXố Viết xâm chiếm Thành Phố New York với một sệt vụ kín đáo có tên Tanya đã có phái cho Thủ đô New York để sẵn sàng mang đến trận đánh nuốm kỷ này. Cùng với việc giúp đỡ của những fan chúng ta (người chơi), Tanya đã đẩy lùi được sự xâm chiến của quân Xô Viết.


Tuy nhiên đa số các nguyên tố V.I.P của chính phủ nước nhà Mỹ cũng như đại phần lớn tín đồ dân tại WashingTon DC đã trở nên Xô Viết kiểm soát điều hành hoàn toàn, yêu cầu dù có chỉ chiếm lại được quần thể căn cứ chống không xuất xắc phá huỷ sản phẩm điều hành và kiểm soát trí óc Psychic Beabé thì dường như cũng khó khăn hoàn toàn có thể vượt mặt được quân Xô Viết.

Thậm chí quân team Mỹ bắt buộc di dời quý phái Canadomain authority để chuẩn bị mang đến số đông đợt làm phản công lớn hơn.

Xuyên ổn trong cả cốt truyện vẫn là đầy đủ sự kiện lôi kéo với kịch tính. quý khách hàng hãy góp một tay hỗ trợ quân Đồng Minh giành chiến thắng đi nào.

Cốt truyện sinh hoạt phe Xô Viết

Đầu tiên các bạn sẽ dấn nhiệm vụ xâm chiếm Washington DC từ Alexander Romanov nhằm phá huỷ lầu Năm Góc. Ngay kế tiếp, bạn lại đề nghị liên tục đánh nhau hạn chế lại đam mê nhóm Mỹ đã chuẩn bị tiến vào bờ Đông Xô Viết.

Mặc mặc dù sẽ pk bền chí cùng giành được không ít chiến thắng cơ mà cần lao lại bị tướng tá Vladimir – Tổng lãnh đạo quân Xô Viết giành hết, tuy vậy ông ta chẳng có tác dụng chiếc quỷ quái gì cả. Chính vì vậy, chúng ta vẫn ra quyết định hợp tác và ký kết cùng với tướng Yuri.

Khi Vladimir vẫn mải mê với thắng lợi thì chúng ta với tướng mạo Yuri đã thực hiện xâm chiếm New York thành công với xuất bản được trang bị Psychic Beanhỏ nhằm điều hành và kiểm soát toàn thị thành.

Xem thêm: Một Số Bí Mật Trong Fe7 - Hướng Dẫn Chơi Fire Emblem 7

Nhờ đó, khoảng ảnh hưởng của tướng mạo Yuri ngày càng phệ cùng dần dần chi pân hận toàn cục cơ quan ban ngành Xô Viết. Để thổ lộ lòng biết ơn với rất nhiều giúp đỡ của người sử dụng, tướng mạo Yuri đã ra quyết định mờ chúng ta đến Moscow để tận nơi tiếp đãi cùng đền đáp. Tuy nhiên liệu đây bao gồm đề xuất là sự việc thật hay chỉ là một trong thủ đoạn nào kia của Yuri? Hãy tđắm đuối gia và trò nghịch để search câu vấn đáp nha.

Giống nhỏng các trò chơi Comm& và Conquer không giống, nhị phe trong Red Alert 2 bao gồm các điểm yếu kém riêng biệt và điểm mạnh của riêng rẽ bản thân. Để đã đạt được thắng lợi, fan chơi đề xuất đẩy mạnh vậy to gan lớn mật của bản thân và khai thác nhược điểm của đối phương.

Không đòi hỏi cấu hình sản phẩm công nghệ khá cao cơ mà buộc phải bao gồm những hiểu biết nlỗi sau

Về phần cấu hình sản phẩm tối tđọc nhằm chơi trò giải trí red alert 2, chúng ta không nhất thiết phải đo đắn vượt nhiều! Cđọng tin mình đi, những cái máy tính hiện nay “quá sức” để đáp ứng.

Nếu bạn có nhu cầu bình chọn thì có thể tham khảo phần thống số dưới đây.


+ CPU: Intel Pentium II 266MHz processor trngơi nghỉ lên

+ RAM: Tối tđọc 128MB dung lượng trống

+ Ổ đĩa: Tối thiểu 200MB dung tích trống để lưu game

+ Card trang bị hoạ: 2MB PCI AGPhường with 16-bit color

Download cài đặt RA2 full crack

*

+ Link download của RA2S v1006 LINK 1 | Link 2 | LINK 3 | LINK 4

+ Link sở hữu game red alert 2 v1.0 (bạn dạng Repack)Link 1 | link 2 | LINK 3 | LINK 4

–> Bản này chúng ta tải file red alert 2 download về, bung file ra là chơi được luôn.

Cách 1: Giải nén file download về

*

Cách 2: Vào thư mục giải nén, bấm chuột cần vào tệp tin “Red Alert 2 Yuri’s Revenge.exe” và lựa chọn “Run as a Administrator”.

*

Bước 3: Chọn vị trí thiết lập bằng cách dìm “Browse”

*

hoặc không biến hóa và nhằm khoác định như vậy. Sau kia dấn “Install”.

*

Cách 4: Quá trình thiết lập đang được cách xử trí, các bạn ngóng vài phút nhé!

*

Bước 5: khi hiển thị lên hành lang cửa số “Class 2000” nhỏng hình sau đây thì dìm “Generate”

*

Bước 6: Nhấn “OK”

*

Bước 7: Tiếp tục dìm “Generate” và “OK”

*

*

Sau đó nhấn “X” nhằm tắt đi cửa sổ setup.

*

Vậy là kết thúc, bạn đã có thể bắt đầu chiến game rồi!

–> Game đang bao gồm cả 2 bản nơi bắt đầu cùng Red alert 2 yuri’s revenge mod

*

Hướng dẫn sửa lỗi nghịch Red Alert 2 win 10 bị chậm

Có đa số chúng ta chơi trò giải trí trên win 10 than thở rằng chơi trò chơi siêu chậm rãi, nhiều khi vẫn nghe giờ đồng hồ nhạc nhưng lại màn hình load chưa kịp phải đen thui. Mình đang tìm ra biện pháp sửa lỗi này rồi bắt buộc các bạn tiến hành theo hướng dẫn dưới đây nhằm fix lỗi nhé.

Thứ nhất bạn theo lần lượt tìm về 2 tệp tin có tên “RA2.INI” và “RA2MD.INI” rồi nhấn vào nên, chọn “Edit”

*

Tại mục “Video”, bạn hãy sửa nhỏng sau:

*

Thêm chiếc VideoBackBuffer=noSửa độ phân giải “ScreenWidth” = 1600 với “ScreenHeight” = 900

Sau đó giữ gìn đổi khác là xong xuôi mà trang vankiemquytong.vn biết được

*

Lời kết

Mình đang lý giải dứt phần game cũng như phương pháp setup và fix lỗi giả dụ chơi trò chơi bị chậm bên trên win 10. Vì cố còn chần chờ gì nữa mà ko nhanh tay tải ngay game về sản phẩm và để được chìm đắm vào phần đông trận đánh đấu ác liệt trong cuộc chiến tranh trái đất sản phẩm công nghệ hai! Cơ hội biến đổi vị anh hùng dân tộc bản địa, được hàng ngàn tín đồ tôn thờ của bạn cho rồi đó.

Chúc các bạn thành công và nhớ quan sát và theo dõi tiếp đầy đủ bài xích chia sẻ khác từ Technet Việt Nam nhé!